Chivalry Of A Failed Knight Season 2 Ngày phát hành Khả năng và Cập nhật

Rate this post

Khi một bộ anime có sự cân bằng giữa những khoảnh khắc căng thẳng và nhẹ nhàng, bộ anime đó ngay lập tức chiếm được cảm tình. Chivalry Of a Failed Knight chỉ là thể loại anime để lại những cảm xúc ấm áp xen lẫn một cơn sốt adrenaline. Anime được chuyển thể từ light novel của Riku Misora. Chuyển thể anime kéo dài 12 tập từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 12 năm 2015. Nó được cấp phép bởi Madman Entertainment, MVM Entertainment, Sentai Filmworks và được sản xuất bởi Silver Link và Nexus. Anime đã có một tác động khá lớn đến người xem.

Chivalry Of A Failed Knight có một thiết lập rất sai lầm, bắt đầu. Mặc dù phần đầu trông gần như là ecchi nhưng anime mang đến nội dung chất lượng vượt xa chỉ phục vụ người hâm mộ. Cốt truyện nghe có vẻ đơn giản khủng khiếp nhưng cuối cùng thì nó khá thú vị. Ngoài ra, phong cách nghệ thuật chỉ làm tăng thêm các tính năng tích cực của anime này.

Người hâm mộ đã chờ đợi một mùa giải nữa kể từ khi phần đầu tiên kết thúc. Xem xét thành công của mùa giải đầu tiên, có thể dễ dàng cho rằng tại sao mọi người lại quá coi thường nó. Tuy nhiên, bộ truyện cũng bị đánh giá thấp ở nước ngoài. Điều này dẫn chúng ta đến câu hỏi cuối cùng. Liệu Chivalry Of A Failed Knight sẽ có một mùa khác? Nếu không, tại sao? Để biết câu trả lời, hãy tiếp tục đọc phía trước.

Cũng nên đọc: Bản ghi về ngày phát hành Ragnarok

Chivalry Of A Failed Knight: Tổng quan và Đánh giá

Tóm lại cốt truyện, anime xoay quanh Ikki, người muốn chứng tỏ bản thân giữa những đối thủ mạnh hơn. Cốt truyện được đặt trong một thế giới nơi một số người được ban tặng khả năng sử dụng vũ khí từ linh hồn của họ. Những con người như vậy được gọi là Blazers. Blazers được đào tạo trong Học viện Hagun để trở thành hiệp sĩ. Nhân vật chính, Ikki là một trong những Blazer như vậy nhưng được xếp hạng F vì yếu nhất trường.

Chivalry Of A Failed Knight Phần 2 Ngày phát hành

Ikki nhìn thấy Stella Vermillion khi cô ấy đang cởi quần áo.

Một ngày nọ, thật may mắn, anh nhìn thấy Stella Vermillion đang cởi quần áo. Stella là một Blazer hạng A và cũng là một công chúa. Tức giận, cô ấy thách đấu Ikki trong một cuộc đấu tay đôi với một điều kiện đơn giản: người thua cuộc đấu tay đôi phải làm như lời người thắng cuộc. Bàn quay khi Ikki thắng. Nhưng, tất cả những gì anh ấy yêu cầu là họ trở thành bạn cùng phòng. Câu chuyện tiếp tục theo dõi con đường trở nên mạnh mẽ hơn của Ikki khi anh kết bạn với nhiều người hơn.

Mùa đầu tiên thực sự là một chuyến đi tuyệt vời về hành động cũng như lãng mạn. Anime đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ về âm nhạc, hoạt hình và cốt truyện. Điều giúp bộ truyện nổi bật là anime có một chút tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, nó hoàn toàn cân bằng tất cả các yếu tố. Nó không trở nên quá lộn xộn hoặc vội vã ở bất kỳ nơi nào. Chivalry Of A Failed Knight có một nhân vật chính rất đáng yêu và một cặp đôi không quá lố.

Với rất nhiều điểm tuyệt vời, người ta phải suy ngẫm rằng tại sao một loạt phim tuyệt vời như vậy lại không có mùa thứ hai.

Chivalry Of A Failed Knight: Ngày phát hành phần 2

Chivalry Of A Failed Knight Season 2 sẽ được phát hành vào cuối năm 2022 nếu anime được bật đèn xanh chính thức cho mùa mới. Anime đã phát hành mùa đầu tiên vào năm 2015. Phần đầu tiên bao gồm ba tập đầu tiên của light novel. Light Novel vẫn đang tiếp tục nhưng vào năm 2020, tập thứ mười tám đã được phát hành. Điều này có nghĩa là có rất nhiều nội dung trong tài liệu nguồn có thể được làm động.

Tuy nhiên, chưa có thông báo nào từ Silver Link, Nexus hoặc Riku Misora ​​về việc phát hành Phần 2. Mọi chi tiết (đoạn giới thiệu, dàn diễn viên và đoàn làm phim, v.v.) liên quan đến việc phát hành phần khác vẫn chưa được cập nhật. Đã có tin đồn về việc phát hành các tập đặc biệt và OVA của anime nhưng không có tin tức này xác thực.

Nếu phần thứ hai được thực hiện với sự cống hiến tương tự như phần đầu tiên, bộ anime sẽ thành công lớn. Tuy nhiên, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào vô hiệu hóa hoàn toàn khả năng của một mùa giải khác. Trong tương lai gần, người hâm mộ có thể nhận được mùa thứ hai của anime với điều kiện có lãi. Mặc dù một mùa thứ hai chưa được công bố, nhưng nó vẫn chưa được hủy bỏ hoàn toàn. Vì vậy, tôi nghĩ hy vọng vào một mùa giải khác cũng không sao.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành Made in Abyss

Tại sao anime không nhận được mùa thứ hai?

Hiếm khi thấy một bộ anime nào làm tốt như vậy mà lại không có thêm một mùa nữa. Ngay cả những bộ anime bị chỉ trích cao như Asterisk War cũng có một mùa giải khác. Điều này khiến chúng ta thảo luận về light novel. Mặc dù bộ anime xuất sắc, nhưng việc thực hiện một mùa khác phụ thuộc rất nhiều vào doanh thu của light novel. Ngay cả những bộ tiểu thuyết như High School DxD cũng thường kêu gọi người hâm mộ ủng hộ tác phẩm của tác giả để đón một mùa mới.

Chivalry Of A Failed Knight Phần 2 Ngày phát hành

Ikki Kurogane.

Bộ tiểu thuyết Chivalry Of A Failed Knight không có doanh thu tệ. Tuy nhiên, doanh thu không thực sự tốt để nhận được mùa thứ hai. Đây là một trong những lý do chính khiến anime vẫn chưa nhận được season mới. Nếu bạn muốn xem một mùa khác của bộ anime, hãy ủng hộ light novel để tăng doanh thu và mức độ phổ biến của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *