War Of The Worlds Season 3 Tập 1 & 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

War Of the Worlds Season 3 sẽ ra mắt bằng cách phát hành Tập 1 & 2 trong tháng này. Chắc hẳn bạn đã xem các mùa trước của bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng này. Nói về âm mưu của nó, ngày nay ở châu Âu, các nhà thiên văn học đã tìm thấy những đường truyền từ một thiên hà khác.

Về sự kiện đó, cả thế giới chờ tiếp xúc. Điều đó đã dẫn đến sự hủy diệt của xã hội loài người bằng một cuộc tấn công vô cùng khốc liệt và có tính hủy diệt. Mặt khác, chỉ có một số người sống sót. Họ cố gắng trốn thoát khỏi những người ngoài hành tinh, và một số thậm chí còn tiêu diệt chúng. Cùng đi sâu vào bài viết này để tìm hiểu chi tiết về tập 1 & 2 của War of the Worlds nhé.

Cũng nên đọc: Giải thích về sự kết thúc của War of the Worlds

War of the Worlds Season 3 Tập 1 & 2: Ngày phát hành

Như đã đề cập, War of the Worlds Season 3 cuối cùng đã được lên kế hoạch phát hành trong tháng này. Khi Phần 2 đang phát sóng, người xem háo hức muốn biết và đặt câu hỏi liệu có phần tiếp theo nào khác trong tác phẩm hay không. Đã có những suy đoán cao. Đối với họ, tin tốt là đây!

War of the Worlds Season 3 Episode 1 dự kiến ​​phát hành vào Ngày 12 tháng 9 năm 2022. Mặt khác, War of the Worlds Season 3 Episode 2 sẽ được phát hành vào 18 tháng 9 năm 2022.

War of the Worlds Season 3 tập 1 & 2

War of the Worlds Season 3

Cũng đọc: War of the Worlds Season 2: Mọi thứ chúng ta biết

War of the Worlds Season 3 Tập 1 & 2: Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu bạn chưa quen với loạt phim War of the Worlds và đang băn khoăn không biết xem ở đâu, thì không có gì phải lo lắng cả. Các quốc gia khác nhau có quyền truy cập mạng khác nhau. Nó có khả năng phát hành trên EPIX lúc 9:00 tối EDT / PDT. Tập 1 sẽ chỉ phát hành vào thứ Hai.

Tuy nhiên, tất cả các tập tiếp theo sẽ được phát sóng cùng lúc vào Chủ nhật hàng tuần. Những người sống ở Pháp có thể xem War of the Worlds trên Canal +. Mặt khác, nếu bạn đến từ Vương quốc Anh, bạn có thể xem các tập phim trên FOX và Disney + Star. Bạn không hào hứng sao?

Chỉ còn vài ngày nữa là sự sụp đổ của War of the Worlds Season 3. Hãy bắt đầu đếm ngược!

Cũng nên đọc: Xem trước và tóm tắt: War of the Worlds Season 2 Episode 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *