Trò chơi Munich Tập 5: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và các thông tin bổ sung

Rate this post

Ngày phát hành tập 5 của Trò chơi Munich đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Chương trình cung cấp cho chúng tôi một cách tiếp cận lịch sử đối với tất cả các mục của nó và giáo dục chúng tôi về mọi thứ đã xảy ra gần 50 năm trước. Cốt truyện xoay quanh sự kiện Masaacres ở Munich từng xảy ra trong lịch sử của đất nước này.

Munich cuối cùng cũng tổ chức một trận đấu bóng đá. Nó sẽ được tiến hành giữa người Israel và người Đức. Cả hai câu lạc bộ bóng đá sẽ đến Munich trong cùng một chuyến đi. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ thấy rằng các tình huống đang giảm dần vì có cảm giác như lịch sử đang lặp lại chính nó. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những tuyên bố đó có đúng hay không. Chà, quay trở lại với chương trình, hãy cùng xem qua tóm tắt của các tập trước trước khi chúng ta đi sâu hơn vào tương lai của những tập phim tương tự.

Trò chơi Munich Tập 4 Tóm tắt

Trở lại Munich Games tập 3, chúng ta đã thấy Jackie Igelski là chủ sở hữu của Câu lạc bộ bóng đá Israel. Căng thẳng bắt đầu trong môi trường yên bình khi người đàn ông nhận được tin nhắn tống tiền từ một người không quen biết. Nghi phạm chính của chứng thư này hiện là Eugen Kresnik. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Eugen đã trốn thoát.

Ngày phát hành tập 5 của trò chơi Munich

A vẫn còn từ Thế vận hội Munich

Trong khi đó, người cung cấp thông tin cho Maria đã bị lộ. Sau đó trong Trò chơi Munich tập 4, chúng ta thấy rằng Kresnik vẫn mất tích, và điều này đe dọa tuổi thọ của vở kịch. Ý tôi là, nó có thể đã bị hủy bỏ nếu anh ta không được tìm thấy sớm hơn.

Về phần Naria, cô ấy đã gặp khó khăn vì cuối cùng bí mật của cô ấy cũng bị tiết lộ. Cô ấy ngoại tình với một người cung cấp thông tin, và vụ bê bối hiện đã được phanh phui trên các phương tiện truyền thông. Phản ứng mà cô ấy nhận được từ điều tương tự là bị trục xuất khỏi đường dây thi hành công vụ. Chà, đây là tất cả với phần tóm tắt của bộ truyện và vì vậy hãy cùng thảo luận về tương lai của bộ truyện.

Ngày phát hành tập 5 của trò chơi Munich

Ngày phát hành tập 5 của Trò chơi Munich là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​phát hành trên Sky Atlantic lúc 9 giờ tối theo Giờ chuẩn Vương quốc Anh. Các bài dự thi mới dự kiến ​​phát hành vào chủ nhật hàng tuần trên kênh, các bạn có thể theo dõi qua Otakukart.

Cách xem Trò chơi Munich Tập 5

Trò chơi Munich Tập 5 có thể được xem dễ dàng khi nó được phát sóng trên Sky Atlantic vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Sau đó, các mục dame sẽ được tải lên ngay sau khi phát sóng chính thức trên Now TV. Người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ để có quyền truy cập vào cùng thông qua nền tảng. Các tập phim sau đó cũng có thể được xem thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Chúng được cung cấp bởi các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Game Munich Episode 5 Spoilers

Trong Trò chơi Munich tập 5, chúng ta sẽ thấy một cuộc tấn công trước đó đã được ngăn chặn. Điều này rất quan trọng, và chúng ta có thể thấy lịch sử của Munich lặp lại một lần nữa sau 50 năm. Khi trò chơi cuối cùng đến, Maria sẽ được nhìn thấy đã phát hiện ra điều gì đó không ổn, và đây là lúc cuộc chạy đua với thời gian sẽ bắt đầu làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn.

Ở phần sau của Trò chơi Munich tập 6, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một tình huống bắt giữ con tin diễn ra. Cả thế giới đã phải chứng kiến ​​tội ác này ở Munich. Về phần Maria và Oren, họ buộc phải hợp tác với nhau và chia nhỏ mọi thông tin mà họ biết để cứu con tin và tự mình kiểm soát tình hình.

Đọc thêm: Giải thưởng Emmy 2022: Danh sách tất cả những người chiến thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *