Top 5 Spin-Off của Manga nổi tiếng

Rate this post

Một câu chuyện phụ là một câu chuyện khám phá một cái gì đó khác với cốt truyện chính. Nó có thể là một cuộc khám phá về một trong những nhân vật phụ hoặc một câu chuyện về điều gì đó diễn ra trước, sau hoặc trong cốt truyện chính. Nó cũng có thể là về một dòng thời gian thay thế cho loạt phim chính. Trong một câu chuyện được trau chuốt kỹ lưỡng, có rất nhiều điều tuyệt vời đáng để khám phá, nhưng mạch truyện chính lại không có thời gian để theo đuổi những con đường đó. Và đó là những gì làm cho một câu chuyện phụ tốt trở nên tuyệt vời, nó mở ra thế giới và kể một câu chuyện khác trong khi vẫn xây dựng cốt truyện chính theo cách này hay cách khác. Vì vậy, đây là 5 câu chuyện bên lề của manga nổi tiếng hiện nay. Chúng ta cùng nhau điểm qua nhé!

5. Kakegurui Twin

Kakegurui Twin là câu chuyện về Mary Saotome, một nhân vật phụ nhưng khá nổi tiếng từ cốt truyện chính của Kakegurui. Các sự kiện của cuốn sách này xảy ra một năm trước khi nhân vật chính của Kakegurui, Yumeko Jabami, vào Học viện tư nhân Hyakkaou. Nó kể về câu chuyện của một cô gái trẻ, sáng sủa và đầy triển vọng, người đã tìm cách vào được một trường tư thục rất được thèm muốn đã bị phá hủy bởi cờ bạc. Và cô lại cố gắng vùng lên để tiêu diệt đối thủ của mình.

Từ việc sở hữu phòng đánh bạc của riêng mình đến thách thức đỉnh cao, đây là câu chuyện về cách một cô gái xuất thân từ một con người thấp hèn tìm đường lên đỉnh cao quyền lực.

4. Bungou Stray Dogs: Beast

Điều gì sẽ xảy ra nếu Atsushi Nakajima không phải là thành viên của Cơ quan Thám tử Vũ trang? Điều gì sẽ xảy ra nếu Beast Under The Moonlight thay vào đó là một thành viên của Mafia? Tương tự, điều gì sẽ xảy ra nếu Ryuunosuke Akutagawa là đồng minh đáng tin cậy của Osamu Dazai kể từ đó, và Rashomon bị lợi dụng?

Đây là những câu hỏi được đặt ra bởi spin-off này. Câu chuyện thực tế xen kẽ này, trong đó các lực lượng chính của thiện và ác bị đảo ngược, khám phá một số điều có thể xảy ra nếu mọi thứ không diễn ra theo cách họ làm trong cốt truyện chính.

3. Goblin Slayer Gaiden 2: Tsubanari no Daikatana (Goblin Slayer Side Story II: Dai Katana)

Trong thế giới của Goblin Slayer, Sword Maiden là một vị Tổng giám mục có tầm ảnh hưởng chỉ đứng sau nhà vua. Và với tư cách là một cựu nhà thám hiểm xếp hạng vàng, người đã đánh bại chúa quỷ cùng với nhóm của mình, cô ấy cũng là một trong những người quyền lực nhất trên Trái đất.

Dai Katana là câu chuyện của cô: câu chuyện về cách một nữ tu sĩ trẻ gặp một vài người lạ và thành lập một nhóm mà cuối cùng được coi là vị cứu tinh của nhân loại. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy nhàm chán với tất cả các yêu tinh trong loạt phim chính, phần phụ này sẽ mang đến một số cuộc phiêu lưu mới mẻ cho bạn.

2. Shingeki No Kyojin: Kuinaki Sentaku (Attack On Titan: No Regrets)

Một trong những nhân vật nổi tiếng và được hâm mộ sâu sắc nhất trong Attack on Titan không phải là nhân vật chính Eren, mà là một người đàn ông được mệnh danh là người lính mạnh nhất thế giới: Levi Ackerman. Attack on Titan: No Regrets là câu chuyện về nguồn gốc của anh ấy. Đây là câu chuyện về lần đầu tiên anh gặp chỉ huy đầy sức hút của Quân đoàn Khảo sát, Erwin Smith.

Phần chính của loạt phim đã khám phá quá khứ của Levi một vài lần, nhưng nếu bạn muốn biết làm thế nào anh ta trở thành sát thủ Titan không thể ngăn cản mà anh ta đã nổi tiếng trong loạt phim chính, thì bạn nên đọc phần tiếp theo. phụ này.

1. Vigilante: Boku no Hero Academia Illegals (Học viện anh hùng của tôi: Những người cảnh giác)

Trong một thế giới đầy rẫy những kẻ lập dị, không phải ai cũng có thể trở thành Anh hùng được ghi danh. Vậy những người vẫn còn tinh thần công lý phải làm gì trong trường hợp đó ?. Và đó là những gì Koichi Haimawari làm trong câu chuyện phụ này My Hero Academia.

Từ nhặt rác đến giúp đỡ những người già qua những con phố đông đúc, Koichi làm mọi thứ có thể để giúp đỡ cộng đồng của mình. Xuyên suốt bộ truyện, Koichi phải đối mặt với nhiều tình huống nguy hiểm đến tính mạng, gặp gỡ những anh hùng hàng đầu mà bạn biết và yêu mến trong bộ truyện chính và quan trọng nhất, anh ấy đã tiến hóa. Chậm rãi nhưng chắc chắn, anh ta phát triển từ một bản sao khập khiễng của Người Nhện thành một anh hùng chính thức có thể đối đầu trực tiếp với tất cả những kẻ chuyên nghiệp.

Bài đăng Top 5 Spin-Off của Manga nổi tiếng xuất hiện đầu tiên trên.

Anime Times – Cập nhật tin tức anime và manga mới mỗi ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *