Kawaki’s Cover Blown? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Boruto tập 267 sẽ là một tập phim vui nhộn với những bộ váy nhiều màu sắc. Tập trước của anime có một chút dữ dội. Ai đó đã bắt cóc Himawari bên ngoài học viện. Tuy nhiên, kẻ bắt cóc đang tìm Osaku, bạn cùng lớp của cô. Nhưng khi Kawaki biết về vụ bắt cóc, anh không lãng phí một phút nào và cuối cùng đã tìm thấy Himawari. Nhưng đây không chỉ là vụ bắt cóc một sinh viên giàu có!

Tập tiếp theo sẽ là một chuyến đi thú vị hơn tập trước. Các sinh viên của học viện sẽ tham gia một cuộc thi ăn mặc lạ mắt. Himawari sẽ hóa trang thành Hokage đệ tứ. Hơn nữa, Kawaki cũng có thể tham gia cuộc thi cho Himawari. Anh ta sẽ trở thành quái vật triệu hồi của Lady Tsunade trong tập phim sắp tới. Cùng đón xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các tập phim tiếp theo nhé!

Boruto tập 267

Boruto tập 267: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Boruto tập 267 sẽ tập trung vào các hoạt động ở trường của Himawari. Sẽ có một cuộc thi hóa trang tại học viện của Himawari. Có thể có một phụ huynh tham gia cuộc thi. Vì vậy Kawaki sẽ đi cùng Himawari khi còn là học sinh. Tuy nhiên, không ai biết rằng anh ta là một Genin trong trang phục của con quái vật triệu hồi Lady Tsunade. Vì vậy, ai đó sẽ cố gắng thổi bay vỏ bọc của anh ta và vạch trần Himawari.

Anh ấy sẽ biểu diễn trong cuộc thi với Himawari để nhận phần thưởng. Tuy nhiên, sẽ có người nổ tung vỏ bọc của anh ấy để làm náo loạn khán giả. Ai đó trong tập trước đã quan sát họ từ trên cây. Có vẻ như anh ấy sẽ xuất hiện trở lại trong tập này để trả thù Kawaki và Himawari. Nhưng Kawaki sẽ xóa bỏ mối nguy hiểm này trong tập tiếp theo. Danh tính của kẻ theo dõi này là một bí mật cho đến nay. Nhưng có lẽ nó sẽ không còn là bí mật trong một thời gian dài.

Boruto tập 267

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Cuối?

Tập 267 của Boruto bắt đầu với cảnh gặp gỡ của Himawari và Kawaki. Himawari đã rời khỏi học viện trong khi cô ấy đi mua sắm với Kae. Kawaki nói với cô rằng anh sẽ gặp trực tiếp anh ta trong nhà. Tuy nhiên, Himawari đã gặp Osaku và Neon ở lối vào. Nhưng ai đó đã bắt cóc Himawari và Osaku sau cái chết của Neon và mẹ cô. May mắn thay, những kẻ bắt cóc đã đánh rơi mặt dây chuyền của Himawari trên đường. Kawaki nhận ra điều gì đó không ổn sau khi nhặt được mặt dây chuyền trên phố.

Kawaki tìm thấy mặt dây chuyền của Himawari trên đường phố. Anh ấy bắt đầu tìm kiếm cả hai cô gái với Kae. Tuy nhiên, Kawaki đã đi theo gia đình Neon sau khi báo cho cha mẹ của Osuka. Neon đã sử dụng một thiết bị theo dõi đặc biệt cho Osuka. Himawari đã xử lý tình huống tốt. Nhưng Kawaki đã đến hiện trường và cứu lấy ngày đó. Tuy nhiên, ai đó đã để mắt đến Himawari và các cô gái của Học viện. Kawaki khen ngợi Himawari vì khả năng phán đoán tuyệt vời của anh ấy. Tuy nhiên, em gái của anh ấy không thể tin vào lời khen ngợi từ kết thúc của Kawaki.

Boruto tập 267

Boruto tập 266: Ngày phát hành

Boruto tập 267 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Sẽ có nhiều hài hước hơn trong tập tiếp theo của anime titulr. Tập trước có một giai điệu nghiêm trọng do vụ bắt cóc Himawari. Anime sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng Tv Tokyo và Crunchyroll. Theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về các tập phim hoạt hình!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *