Trò chơi này tuyệt đẹp về niềm đam mê sau khi sáng tạo

Rate this post

Cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp bao quanh hai nhân vật chính của One Dreamer.

Màn hình chụp ảnh: F2House

Khi tôi chơi bản demo của One Dreamer vào tháng 6, tôi đã nghĩ rằng đây có thể là một đặc điểm gì đó. Nó trông giống như một trò chơi về một nhà phát triển trò chơi bị lỗi, được hiển thị bằng cách sử dụng kết hợp các câu đố và mắt chuột và mã hóa, nhưng theo một cách dễ tiếp cận. And that is what it is! Hoan hô! Trên thực tế, nó đáng yêu, hấp dẫn và tuyệt vời hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó.

Frank is a house Play game đã đạt được thành công vang dội, một MMO nhiều người chơi VR có tên là ProxyLife đã từng là một hợp đồng lớn trong thời gian ngắn. Nhưng hiện tại nó đang gặp khó khăn, số lượng người chơi đang giảm dần và việc thiếu liên tục dữ liệu cấp nguồn của các mới tính năng đang làm suy yếu cơ sở của nó. Đồng thời, Frank đang làm một số công việc tự do vô hồn (một tình yêu thuộc về hầu hết các nhà phát triển độc lập), giúp một trò chơi AAA triển khai DRM chặt chẽ hơn hoặc giảm bớt cơ hội được thống kê tiền trong trò chơi của người chơi.

F2House

Tuy nhiên, không ai trong số này được nói một cách thẳng thắn. Thay vào đó, thông qua những gì có vẻ ngoài như chúng ta có thể là giấc mơ chuỗi, chúng ta tìm hiểu lịch sử và động lực để tạo ra ProxyLife, trong phần mở rộng Frank có thể chỉnh sửa mã của các đối tượng trong thế giới xung quanh anh ta. Ở đây, bằng cách sử dụng giả mã của trò chơi (phiên bản đơn giản của C # mà ngay cả tôi cũng có thể hiểu được), bạn có thể – nói – thiết lập lại một con vịt kêu meo meo như mèo, hoặc hữu ích hơn, điều khiển một kích thước lớn để nó mở ra một cánh cổng bị khóa ở xa.

Kho báu bị chôn lấp

Bài viết này ban đầu xuất hiện trên Buried Treasure, một trang web chuyên săn lùng các trò chơi xuất sắc chưa được biết đến từ các nhà phát triển chưa được khám phá. You can support the project through Patreon of it.

Trong các phần của thế giới thực, Frank làm việc được bao quanh bởi các đơn vị hóa quá hạn và những bức thư đe dọa, công việc thiết lập như vậy bị hạn chế trong máy tính của anh ấy. Ở đây, bạn được giao nhiệm vụ thực hiện những thay đổi của những người lính đánh thuê này đối với trò chơi AAA, trong khi bạn cố gắng tìm kiếm các mảnh ghép riêng. Là người chưa bao giờ tiếp cận được với các trò chơi yêu cầu tôi tìm hiểu và triển khai mã, tôi rất vui khi được thông báo rằng không phải như vậy ở đây. This is an design information to the level of it active same as as a question, when heanme to me the basic code about the code structure. Nhưng tuyệt vời thay, nó hầu như chỉ dạy tôi cách né đòn.

G / O Media can be got hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử – và cũng có một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Có rất nhiều thông tin minh họa về One Dreamer, từ tường thuật cấu trúc đến đồ họa pixel đẹp mắt đến các hình vẽ kỳ quái, nhưng bạn cần phải giải các câu đố bằng cách sử dụng coder bodging thật tuyệt vời. Bạn cần loại bỏ tính năng cung cấp cho người chơi mới 100 xu? Thay đổi giá trị của một CoinRewardTier nhỏ từ một phần khác của trò chơi mã, sau đó sao chép và dán nó vào NewPlayerData sao cho startCoins = CoinRewardTier.Small. Chắc chắn, điều đó có thể sẽ phá vỡ một cái gì đó khác nhau ở một nơi khác, nhưng nó thực hiện công việc ngay bây giờ.

Ý tưởng về việc thực hiện, cắt góc, thấm tất cả những điều khó hiểu trong trò chơi, khiến nó nên trung thực một cách thú vị, dạy dỗ những thói quen xấu một cách xuất sắc. Rất nhiều trò chơi mã hóa rất xứng đáng, hoạt động như thể chúng tôi mang lại lợi ích cho người chơi với kiến ​​thức tuyệt vời – không phải ở đây. Ở đây, trong trò chơi được chế tạo tuyệt vời, ngay cả các câu đố cũng được giải mã về giai điệu khó chịu khi cố gắng duy trì nổi trong thảm họa.

Một bữa tiệc trong ngôi nhà gỗ trong rừng, với tất cả mọi người trong trang phục trò chơi điện tử của họ.

Màn hình chụp ảnh: F2House

Câu chuyện được kể từ rất tự. Phần mở đầu mà tôi đã cung cấp cho bạn ở cùng một nơi mà mọi thứ đều có vẻ như bắt đầu, nhưng khi bạn chơi, bạn nhảy về dòng thời gian theo cách được giải thích rất thiếu ý chủ. Đối với hầu hết các phần, điều này hoạt động rất tốt, nhưng có những lúc tôi thấy bối rối. Ngoài ra còn có một khoảng trọng lượng lớn mà các phần đó bị giới hạn trong đoạn phim cắt cảnh, khiến tôi không chắc chắn về những gì vừa xảy ra. Ý tôi là, tôi đã tìm thấy, nhưng sẽ tốt hơn nếu nó được giải thích một cách tốt hơn.

Điểm duy nhất của tôi với trò chơi là Frank di chuyển slow như thế nào khi lên và xuống cầu thang. Đó là điều bạn làm với anh ấy rất nhiều, khi anh ấy xem các màn hình 2D và nó cho phép những khoảnh khắc đẹp của trò chơi trong đó thay đổi vị trí khi bạn bước vào cửa hoặc leo lên cầu thang. Nhưng anh ấy thực sự mất thời gian của mình và nó bắt đầu kéo dài. Nhưng mà, ôi chao, khi đây là lời than phiền của tôi, bạn biết rằng bạn đã có một trò chơi bẻ khóa ở đây.

Một ẩn hiện đại diện trải nghiệm bị hủy bỏ, khi khán giả chuyển sang nhà phát triển trò chơi.

Màn hình chụp ảnh: F2House

Nghệ thuật rất mục, đặc biệt là ánh sáng và sự nở rộ trên các pixel nhân vật, điều này thậm chí còn đặc biệt hơn nhờ diễn xuất tuyệt vời bằng giọng nói và một bộ phim thực sự đáng yêu. Đây là một chất rắn chết tiệt.

Nó cũng dài hơn rất nhiều so với những gì tôi mong đợi. Tại thời điểm mà tôi nhận ra rằng mọi thứ đang xoay chuyển, tôi đã xem một hướng dẫn phát trên YouTube (để xem lại cảnh khó hiểu mà tôi đã đề cập ở trên) và biết rằng tôi đã đi được nửa đường. Vì vậy, tại thời điểm này, tôi vẫn chưa kết thúc, nhưng tôi đã chơi đủ để biết rằng tôi cũng ước bạn sẽ như thế nào. This is an something that real special, a call of the effect and feel my life about the effect of after too much on the development single set, and it can to come to the same same, không lành mạnh và độc hại như thế nào . Và nó cũng cảm thấy tràn đầy hy vọng, đầy tiềm năng của khả năng tạo ra. Và, bằng cách nào đó, nó thậm chí còn có một người doofus như tôi giải mã các câu đố.

Bài viết này ban đầu xuất hiện trên Buried Treasure, một trang web dành riêng để làm nổi bật các trò chơi tuyệt vời chưa được biết đến của các indies tuyệt vời không biết, vì vậy hãy vui lòng xem giúp đỡ Patreon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *