Tập 9 – Love Live! Siêu sao !! Mùa 2

Rate this post

RIP Sunny Passion, chúng tôi hầu như không biết bạn. Không, thực sự, chúng tôi hầu như không biết những cô gái này – thậm chí chưa bao giờ nhận được một buổi biểu diễn âm nhạc đầy đủ từ họ, đó có lẽ là một điều hiển nhiên rằng họ sẽ không bao giờ trở thành đối thủ thực sự của dàn diễn viên chính của chúng ta. Chắc chắn, SunnyPa là những con chó hàng đầu, nhưng chúng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi Love Live! Super Bowl nôn nao, và Wien Margarete bước ngay vào để hạ gục họ, giống như Buffalo Bills of Idols. Điều đó rời khỏi Liella! xáo trộn và lo lắng, và xem xét họ đã bị lấn át bởi Josh Allen bé nhỏ chuuni này, tốt hơn là họ nên hòa nhập với nhau nhanh chóng. Rốt cuộc, mọi người đều đồng ý rằng họ là những thần tượng Cincinnati Bengal của trường, và nếu họ biểu diễn như vậy thì đội đó đã có từ đầu NFL mùa họ đang không phải sẽ cắt nó. Ý tôi là, thua Cowboys? Với Cooper Rush phía sau trung tâm? Tôi thề rằng Zac Taylor không phải là huấn luyện viên trưởng, anh ấy là một giáo viên thay thế, và nếu anh ấy lãng phí một đội tốt như thế này trong một năm nữa tôi-

Dù sao, vấn đề là Liella! bây giờ đang nhìn chằm chằm vào một thử thách thực sự, và mối nguy hiểm đó cuối cùng đã khuấy động bộ phim giữa Keke và Sumire vốn đã thấm nhuần từ phần sau kể từ mùa trước. Họ đã xoay sở vừa đủ để giữ Keke ở lại thêm một năm nữa lần trước, nhưng bây giờ không có gì thiếu sót cho một màn trình diễn xứng đáng với quốc gia sẽ ngăn cản việc hồi hương sắp xảy ra của cô ấy. Cùng với đó là câu hỏi đã trở nên quen thuộc bây giờ là liệu tốt nhất tân binh năm đầu nên ngồi ngoài các màn trình diễn sắp tới, để không kéo đàn chị xuống, và chính tại đây, mọi thứ cuối cùng cũng sôi sục. Siêu saoBộ đôi khó hiểu nhất.

Những gì tôi theo dõi chỉ là về mọi thứ tôi có thể yêu cầu – và đánh giá bằng lượng la hét mà tôi đã thấy Love Live! twitter vài ngày qua, tôi là một trong rất nhiều công ty phấn khởi. Đầu tiên, ngay cả trong một tập phim, xung đột này cũng cho thấy Sumire đã đi được bao xa kể từ khi ra mắt. Ban đầu là lính đánh thuê mạnh nhất trong số năm người đầu tiên, cô ấy dần dần nhưng chắc chắn trở thành một thành viên tha thiết như một thành viên của Liella! như những người khác, và mang lại cả động lực ban đầu của cô ấy và vương miện từ thời gian cô ấy là Trung tâm mùa trước là một loại thiên tài. Khi Sumire ngạo mạn khẳng định những năm đầu tiên hãy ngồi ngoài, càng tốt để khởi động lại ngôi sao của chính mình, mọi người trong cuộc đều biết rõ rằng cô ấy không cố ý. Thay vào đó, cô ấy đang cố gắng đóng vai kẻ xấu vì lợi ích của Keke, bởi vì cô ấy nghi ngờ khả năng của chính mình để trở thành trung tâm cho prelims, cô ấy tin rằng lựa chọn “an toàn hơn” là đặt cược tốt nhất để thành công. Chỉ có điều lần này, cô không sợ bản thân xấu hổ mà mất đi người đã giúp cô tìm lại ước mơ thuở ban đầu.

Keke, về phần mình, dường như không thực sự nhận ra chiếc vương miện đó – và tất cả tình cảm gắn liền với nó – có ý nghĩa như thế nào đối với thiên hà, và chỉ nhận lấy sự can thiệp của Sumire khi cô ấy không hiểu ý nghĩa thực sự của Idolatry. Đối với cô ấy, toàn bộ cảm giác hồi hộp khi trở thành một thần tượng là gói gọn niềm vui và sự chân thành của tất cả, và cô ấy từ chối làm hỏng điều đó bằng cách tạo gánh nặng cho những người khác bằng những vấn đề của riêng mình. Và bạn biết đấy, cô ấy không hoàn toàn không có căn cứ. Chắc chắn rằng việc biết được sự hiện diện liên tục của bạn mình là nguyên nhân dẫn đến thành công của họ sẽ khiến các cô gái khác lo lắng rằng điều đó sẽ bắt đầu phá vỡ phản ứng hóa học của họ với tư cách là một nhóm. Nó sẽ biến những gì được cho là cuộc phiêu lưu của một đời người thành một trò chơi giễu cợt một cách gian xảo màn trình diễn của họ – chính xác là những gì Sumire kết thúc miễn cưỡng trong việc vận động hành lang trong tập này. Tuy nhiên, những gì cô ấy không nhận được là Sumire không chỉ can thiệp vì cô ấy cảm thấy tồi tệ – cô ấy muốn bằng cả trái tim mình để giúp Keke đạt được ước mơ của mình, cả hai để đền đáp cho sự hỗ trợ mà cô ấy đã nhận được và ở lại với cô ấy càng lâu càng tốt.

Đó là một cách cực kỳ tốt để làm thịt những kẻ thù hận hiếu chiến của họ, làm nổi bật những ưu điểm và khuyết điểm trong quan điểm của cả hai cô gái trước khi đạt được đỉnh điểm trong bằng sáng chế Love Live! phương pháp tỏ tình và những cái ôm đầy nước mắt. Và ý tôi là, thành thật mà nói, cũng tốt như cái ôm đó, tôi nghĩ việc không để họ hôn cũng hơi hèn nhát. Bạn không thể nói với tôi rằng đó không phải là những gì họ đang thiết lập ở đây, trực quan. Nếu chúng ta có thể có nửa tập mọi người nghĩ rằng Mei và Ren đang hẹn hò, chúng ta có thể có một nụ hôn chân thành đến thần thánh cùng với Keke cuối cùng đã nói “I love you” IMO. Mặt khác, đó là một khoảnh khắc hoàn hảo cho phép Keke và Sumire kết nối một cách dịu dàng, cực kỳ hiệu quả và cho phép cả hai tiến về phía trước, biết rằng họ có thể tin tưởng vào bạn bè của mình – và quan trọng nhất là lẫn nhau – để giúp họ đạt được ước mơ của mình.

Thực sự, mối quan tâm duy nhất của tôi với tập phim này là với những năm đầu tiên. Sau rất nhiều tập xung đột xoay quanh việc họ cảm thấy như thể họ đang kéo đàn chị xuống, hơi thất vọng khi thấy họ lặng lẽ chấp nhận ý tưởng từ bỏ – ngay cả khi chính chương trình đưa ra lựa chọn đó tranh luận ngay sau đó. Kinako, Mei, Shiki và Natsumi đã và đang làm việc và hơn thế nữa là giành được vị trí của họ ở Liella !, và tôi muốn nếu họ có thể bắt đầu thừa nhận điều đó. Có lẽ đó là điều sẽ đến sau này khi chúng tôi tham gia vào cuộc thi, nhưng tôi thực sự hy vọng những cô gái này có thể bắt đầu tin tưởng vào bản thân. Lord biết họ đã kéo trọng lượng của họ nhiều hơn so với đường O của Bengals trong hai tuần qua. Ý tôi là chúa trời không phải họ đã xây dựng lại đội hình này? Tuy nhiên, Joe Burrow vẫn lấy nhiều bao tải hơn chết tiệt ở gần bất kỳ ai khác và họ thậm chí không cố gắng tìm kiếm các mục tiêu sâu nữa-

Mặc dù vậy, nhìn chung, đây là một tập tập trung xuất sắc cho phép Siêu saoHọ sẽ-họ-sẽ-không-họ vận chuyển cuối cùng cũng kết nối theo một cách thực tế, và ngay cả khi bạn không vận chuyển một con isopod và một con gấu trúc, thì dù sao cũng khó mà không rơi nước mắt.

Xếp hạng:
Love Live! Siêu sao !! hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *