Tsuyokute New Saga Light Novels Nhận TV Anime vào tháng 7 tới »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 10 năm 2022)

Hoạt hình truyền hình về New Saga của Tsuyokute đã được quyết định. Phim sẽ được phát sóng từ tháng 7 năm 2023. Anime truyền hình “Tsuyokute New Saga” là một tác phẩm hoạt hình dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Masayuki Abe viết và Ryuta Fuse minh họa, và manga cùng tên của Jun Miura.

Lấy bối cảnh một thế giới bị tàn phá bởi sự xâm lược của quỷ dữ, nhân vật chính, Kyle, người sắp đánh bại quỷ vương nhưng sắp cạn kiệt quyền lực, quay trở lại bốn năm trước và nhớ lại những ký ức và kinh nghiệm của cuộc sống trước đây của mình. không để lặp lại bi kịch tương tự một lần nữa.

Câu chuyện phiêu lưu thử thách vòng đời thứ hai với vũ khí. Alphapolis xuất bản tiểu thuyết và manga gốc. Ngoài ra, hình ảnh teaser, hình ảnh nhân vật và PV teaser đã được phát hành. Teaser và hình ảnh nhân vật được vẽ bởi Niritsu, người phụ trách phần minh họa, chẳng hạn như “Có sai khi cố gắng gặp người trong ngục tối không?”.

Đoạn teaser PV chứa đựng những dấu vết về cuộc chiến khốc liệt của Kyle để đánh bại Quỷ Vương, thế giới bị phá hủy bởi ác quỷ, và sự khởi đầu của cuộc sống thứ hai của Kyle. Ngoài ra, trên YouTube từ 19:00 ngày 21 tháng 10, VTuber Rion Takamiya của Nijisanji và Natsume Kurusu.

Ngoài ra, chương trình kết hợp của Alphapolis “Nijisanji Manga Missionary Talk-Other World Manga Sommelier và Active Novel Gia đình tôi nói về Alphapolis ~” trực tiếp. Chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin về chuyển thể manga và anime của “Tsuyokute New Saga”.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *