Trở lại từ nghỉ! Ngày phát hành và mọi thứ cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Người hâm mộ đã phải chờ đợi một thời gian rất dài để được chạm tay vào Kaguya Sama Love Is War Chapter 276. Nhưng giờ đây, phần lớn thời gian tạm nghỉ đã kết thúc. Và người hâm mộ đang chờ xem họ sẽ nói lời chia tay với nhân vật nào. Chương cuối nói về lời tạm biệt với Kobachi Osaragi. Sau bao lâu, cuối cùng cô cũng có được người bạn tốt nhất mà cô hằng mong đợi. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương mới.

Trong phần ngoại truyện tiếp theo, người hâm mộ sẽ được xem Miko Iino và Ishigami dự định làm gì cho tương lai. Chắc chắn họ không còn nhiều thời gian ở trường. Vì vậy, đây là lần duy nhất họ có thể vui vẻ và chia sẻ những khoảng thời gian ít ỏi mà họ có với nhau.

Kaguya-Sama Love Is War tập 276

Kaguya Sama Love Is War Chương 276: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sau một tuần dài, cuối cùng người hâm mộ cũng có cơ hội tái ngộ với những nhân vật mà mình yêu thích. Sau cuộc hội ngộ của Miko với Osaragi, đã đến lúc cô ấy đảm nhận vị trí chủ tịch hội học sinh. Bài phát biểu mà người bạn của cô ấy đã đưa ra rất xuất sắc trên nhiều phương diện, và nó chắc chắn sẽ mang lại chiến thắng cho cô ấy. Người hâm mộ đang mong đợi toàn bộ buổi lễ diễn ra trước mắt họ. Từ việc công bố người chiến thắng đến việc trao vương miện cuối cùng của tổng thống, tất cả mọi thứ sẽ diễn ra trong chương.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Miko Iino và Ishigami cũng sẽ thay đổi trong chương. Người hâm mộ thực sự mong muốn hai người họ sẽ hòa nhập vào phần ngoại truyện sắp tới. Do đó, điều tương tự sẽ sớm xảy ra trong Kaguya Sama Love Is War Chương 276.

Kaguya-Sama Love Is War tập 276

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Kaguya Sama Love Is War Chương 275 là “Chương cuối cùng của Kobachi Osaragi.” Chương này bắt đầu với một cảnh sân khấu trong đó Osaragi không ngừng suy nghĩ về việc Miko đã tin tưởng giao cho cô phát biểu chiến dịch tranh cử. Lúc đầu, Kaguya là người được cho là thực hiện công việc. Tuy nhiên, cô ấy muốn Kobachi cũng làm như vậy ở vị trí của cô ấy. Vì vậy, cô gái không muốn bất cứ điều gì xảy ra vào lúc này.

Ishigami cũng thế chỗ của mình để gây áp lực buộc cô phải có một bài phát biểu hay. Chương sau đó cắt đến bài phát biểu cuối cùng. Kobachi nói về tất cả những phẩm chất tốt đẹp mà Miko có. Từ học thức đến phẩm chất dễ uốn nắn của cô, mọi thứ đều rất phù hợp cho việc ứng cử tổng thống. Chương cuối đã kết thúc với việc Osaragi cuối cùng đã ôm Miko khi cô ấy bị choáng ngợp bởi sự ấm áp mà cô ấy thể hiện với cô ấy.

Kaguya-Sama Love Is War tập 275

Kaguya Sama Love Is War Chương 276: Ngày phát hành

May mắn thay, không có thời gian nghỉ nào được thông báo khi phát hành chương mới nhất. Như vậy, trong hai ngày tới, mọi bí mật về tình yêu của thần tiên nữ sẽ được bật mí. Ngày phát hành cuối cùng của Kaguya Sama Love Is War Chương 276 là ngày 22 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên của bạn chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *