Truy cập sớm Jumplight Odyssey Adventures vào năm 2023

Rate this post


League of Geek đã thông báo rằng Đèn nhảy Odysseymột mô phỏng thuộc địa roguelite lấy cảm hứng từ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng cổ điển thập niên 70, sẽ đến với PC thông qua Steam Early Access vào năm 2023. Các phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X|S được lên kế hoạch sau Early Access.  • Cầm lái tàu vũ trụ Jumplight khi nó chạy trốn khỏi thế giới quê hương bị phá hủy của nó và dẫn dắt người dân của bạn đến sự cứu rỗi của họ, Ngôi sao vĩnh cửu huyền thoại. Lập biểu đồ về phía trước, chuyển sang các hệ thống mới bí ẩn, tuyển dụng thành viên phi hành đoàn và xây dựng nội thất của con tàu trong khi tránh các cuộc tấn công của cướp biển ngoài không gian, lỗ đen và sự truy đuổi không ngừng của Đô đốc Voltan và những người Zutopan hiếu chiến trong một mô phỏng thuộc địa roguelite lấy cảm hứng từ các mặt hàng chủ lực của thể loại và phim hoạt hình khoa học viễn tưởng cổ điển thập niên 70.
  • Theo dõi phi hành đoàn không ngừng phát triển của con tàu vũ trụ từ quan điểm lấy cảm hứng từ Mặt cắt đáng kinh ngạc, quản lý nhu cầu của họ để đảm bảo Hy vọng luôn ở mức cao. Quan sát các tương tác xã hội sâu sắc khi các thành viên phi hành đoàn kỳ quặc tương tác với bạn bè, người yêu và đối thủ của họ hàng ngày. Chứng kiến ​​những khoảnh khắc nổi bật, ý nghĩa khi các mối quan hệ phát triển, bi kịch ập đến và nguy hiểm đang chờ đợi trên con tàu vũ trụ chứa đầy những câu chuyện.
  • Quản lý sự hỗn loạn trên nhiều sàn, có thể được trang bị các tiện ích, xa xỉ, phòng thủ và chuỗi sản xuất tài nguyên. Tạo hành lang để thiết kế chuỗi tài nguyên tối ưu và xây dựng bồn tắm nước nóng để giảm căng thẳng và tạo tình bạn thân thiết giữa các thành viên phi hành đoàn. Xây dựng các phòng xanh trên tàu để trang trại các nguồn cung cấp cần thiết và phản ứng với các mối đe dọa khi bão điện ập đến, hỏa hoạn dữ dội và thủng thân tàu đưa một hoặc hai thành viên phi hành đoàn vào không gian xa nhất.
  • Hãy trốn thoát đến Ngôi sao vĩnh cửu bằng cách chuyển sang các hệ thống mới có đầy đủ các quần xã sinh vật khác nhau với những thách thức và tài nguyên độc đáo để thu hoạch. Chỉ định các thành viên phi hành đoàn tham gia các nhiệm vụ đi xa để khảo sát tài nguyên, gửi các nhiệm vụ khai thác hoặc trục vớt tài nguyên để bổ sung nguồn cung cấp của bạn và giải cứu tất cả những người sống sót đáng ngạc nhiên! Chuẩn bị cho các cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh, chiến đấu chống lại những tên cướp biển ranh ma ngoài không gian, và đối đầu với những người Zutopan đang theo đuổi con tàu hướng tới Ngôi sao vĩnh cửu.
  • Mỗi tương tác và quyết định đóng vai trò thành công cuối cùng của phi hành đoàn, nhưng thất bại không phải là kết thúc. Được thiết kế xung quanh nhiều lần chạy, Đèn nhảy Odyssey khích lệ đội trưởng rút kinh nghiệm từ những thiếu sót trước đây. Trang bị lại bố cục của con tàu, chuẩn bị cho những khoảnh khắc kịch tính và chạy đua về phía Ngôi sao vĩnh cửu một lần nữa. Làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ cho Hope sống sót. Giải cứu dân thường trên các cụm sao khác nhau và thực hiện Lời hứa sẽ tập hợp dân số trên tàu. Nhưng hãy cẩn thận, bởi vì mọi Lời hứa bị phá vỡ đều có nguy cơ làm cạn kiệt Hy vọng và tạo ra một nhóm tan vỡ, nổi loạn.

Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi trang web chính thức của trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *