Tuyên bố đã loại bỏ Shichibukai nhưng Seraphim đã lấy sức mạnh của họ

Rate this post

Quyết định loại bỏ Shichibukai được đưa ra sau khi vũ khí mới của Tiến sĩ Vegapunk được hoàn thiện, nhưng ngoại hình và sức mạnh của chúng tương tự như Shichibukai.

Được tuyên bố là đã loại bỏ Shichibukai, nhưng Vũ khí mới của Hải quân lấy sức mạnh của họ

Được tuyên bố là đã loại bỏ Shichibukai, nhưng Vũ khí mới của Hải quân lấy sức mạnh của họ

Tiến sĩ Vegapunk là một nhà khoa học hàng đầu chuyên tạo ra các công nghệ mới cho Hải quân và Chính phủ Thế giới. Công việc của anh bao gồm khám phá bí mật và cách sử dụng Hòn đá Hai Lou, tìm hiểu về cách thức hoạt động của sức mạnh Trái ác quỷ, và anh cũng là một nhà khoa học thiên tài trong việc chế tạo Vũ khí cùng với nó. là nghiên cứu chuyên sâu về di truyền và gen người. Các phát minh của Vegapunk được cho là đi trước thời đại 500 năm.

Sau khi vũ khí thử nghiệm mang tên Pacifista vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn của Chính phủ, Tiến sĩ Vegapunk tiếp tục mày mò nghiên cứu, cuối cùng ông đã cho ra đời những “vũ khí” đặc biệt được cho là vũ khí đặc biệt. có thể thay thế toàn bộ hệ thống của Qi Yuhai. Chính phủ Thế giới ngay lập tức bãi bỏ mọi chức vụ của Shichibukai cùng với việc đưa nghiên cứu mới vào sử dụng. Theo mô tả của manga One Piece, có vẻ như Vegapunk đã kết hợp đặc điểm của người Mặt Trăng với sức mạnh của Shichibukai, cùng với công nghệ từ Pacifistas để tạo ra chiến binh Seraphim, vũ khí bí ẩn. Bí mật có thể thay thế hệ thống Qi Yuhai.

Vũ khí mới mang tên Seraphim của Hải quân có hình dáng giống Shichibuhai thời thơ ấu (ảnh do chính Oda minh họa)

Điều này đã được khẳng định khi các Seraphim có ngoại hình giống với Shichibukai khi còn nhỏ, chỉ khác là họ có da nâu, tóc xám và đôi cánh đen. Có thể những đặc điểm này đã được Vegapunk nghiên cứu trong thời gian King bị bắt và sau đó ông ta sử dụng nó để tạo ra vũ khí đặc biệt.

Nếu tận dụng được những ưu điểm trên, Seraphim sẽ có thể thích nghi trong mọi môi trường như Mặt trăng, kỹ năng chiến đấu của Shichibukai, bắn laze như Pacifista. Và quan trọng nhất, những Seraphim này sẽ tuyệt đối tuân theo mệnh lệnh, thay vì những Shichibukai mạnh mẽ nhưng cực kỳ khó kiểm soát. Ngoài ra, chúng ta vẫn chưa biết Chính phủ sở hữu bao nhiêu, nhưng nếu thực sự có một đội quân Seraphim thì đây sẽ là một lực lượng cực kỳ đáng sợ. Sức mạnh của những chiến binh này là điều không cần phải bàn cãi khi chỉ cần một người cũng có thể khiến Râu Đen tái mặt.

Hiện tại, vẫn còn rất nhiều bí ẩn về sức mạnh thực sự của Seraphim chưa được tiết lộ, nhưng chúng ta có thể khẳng định rằng vũ khí mới này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các trận chiến sắp tới ở Tân Thế Giới. Thế giới và là lực lượng đáng tin cậy nhất của Hải quân (hay chính xác hơn là Chính phủ Thế giới).

>>> Xem Thêm: Thông tin chi tiết về manga One Piece chap 1059

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *