80% cầu thủ bóng rổ NBA yêu thích phim hoạt hình Nhật Bản

Rate this post

Theo tiết lộ mới nhất, 80% cầu thủ bóng rổ NBA hiện đang xem truyện tranh hoặc hoạt hình Nhật Bản. Có vẻ như anime và manga Nhật Bản đang dần xâm chiếm thế giới!

Manga và anime Nhật Bản đã có một thời gian phát triển rất dài. Trong suốt thời gian phát triển đó, những sản phẩm giải trí này đã trở thành món ăn tinh thần tuyệt vời cho nhiều người trên thế giới, thậm chí còn truyền cảm hứng cho nhiều ngôi sao nổi tiếng.

5 kiểu người hâm mộ anime lớn nhất thế giới: Ghét nhất là wibu số 3!

Zion Williamson

Mới đây, Zion Williamson, ngôi sao của đội bóng New Orleans Pelican NBA đã có đôi lời chia sẻ về sở thích của mình. Cụ thể, cầu thủ này cho biết rất thích Naruto. Niềm đam mê của ông dành cho công việc này có thể so sánh với tình yêu mà nhiều người dành cho Kinh Thánh. Zion cũng nói rằng câu chuyện của Naruto giống như một tấm gương phản chiếu cuộc đời anh.

Đó là khi Sasuke trở nên bất hảo. Tất cả bạn bè của Naruto đều giống như “anh bạn, bạn sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn nếu bạn nhất quyết trở thành Hokage”. Naruto bắt đầu thở hổn hển vì áp lực. Anh ấy chỉ là một đứa trẻ, và đó là bạn của anh ấy, bạn biết không? Naruto thực sự quan tâm đến Sasuke. Và tất cả những gì mọi người nói với Naruto là thứ mà cậu ấy cần phải gánh vác. Không ai hỏi Naruto rằng cậu ấy cảm thấy thế nào.

Phim hoạt hình nhật bản

Không chỉ thể hiện tình cảm mãnh liệt với Naruto, Zion còn cho biết đồng đội của anh và nhiều cầu thủ NBA khác – có lẽ đến 80% – đều xem anime hay manga của Nhật Bản. Tất nhiên, không phải ai cũng công khai nhắc đến họ như Zion nên hầu như không ai biết.

Theo thống kê hiện tại, NBA có khoảng 450 cầu thủ. Vì vậy, chúng ta có thể đoán rằng khoảng 350 người trong số họ xem anime và manga hoặc có nhiều niềm đam mê với chúng như Zion. Con số này cũng khá hợp lý bởi phần lớn người chơi còn khá trẻ và làn sóng anime, manga Nhật Bản những năm gần đây khá mạnh mẽ.

Ngoài các cầu thủ NBA, nhiều người nổi tiếng trên thế giới cũng tiết lộ rất thích xem anime. Những người nổi tiếng ở Việt Nam cũng chia sẻ niềm đam mê với manga và anime Nhật Bản. Liệt kê ở bài này sẽ hơi dài nên Lag sẽ để dành cho bài khác!

Xem thêm: TOP 15 ‘WIBU GOD’ nổi tiếng trên toàn thế giới (Phần 2)

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *