Chicago Fire Season 11 Episode 2: Ngày phát hành, Bản tóm tắt và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Sau một thời gian dài chờ đợi, NBC đã trở lại với phần mới toanh của Chicago Fire. Chương trình này đã để lại cho chúng ta rất nhiều bí ẩn và câu hỏi trong mùa trước, và với mùa này, người xem hy vọng sẽ có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của họ. Đoạn giới thiệu cho mùa giải này đã cho mọi người hy vọng. Tập đầu tiên của mùa 11 đã lên sóng và chắc chắn điều đó không làm chúng ta ngạc nhiên. Nếu bạn đã theo dõi phần này trong vài tuần qua, bạn có thể muốn biết khi nào tập sắp tới sẽ phát sóng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Tóm tắt loạt phim Chicago Fire Season 11 Episode 1 và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Khi nào Chicago Fire Season 11 Episode 2 được phát hành? Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau của nó.

Chicago Cháy tất cả về cái gì?

Michael Brandt & Derek Haas là người sáng tạo ra chương trình truyền hình chính kịch Mỹ Chicago Fire và điều hành sản xuất Dick Wolf. Đây là mục đầu tiên trong nhượng quyền thương mại Chicago của Wolf Entertainment, tập trung vào các cơ quan chính phủ khác nhau ở Chicago, Illinois. Tại Firehouse 51 hư cấu, Chicago Fire khám phá cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của các nhân viên cứu hỏa, nhân viên cứu hộ và nhân viên y tế của sở.

Vẫn còn cảnh khi Emma bị sa thải

Vẫn còn cảnh khi Emma bị sa thải

Chương trình kiểm tra cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của các nhân viên cứu hỏa, cứu hộ và nhân viên cứu thương của Sở Cứu hỏa Chicago trong Căn nhà cứu hỏa hư cấu 51, nơi chứa Xe cứu thương 61, Công ty Cứu hộ 3, Công ty Động cơ hư cấu 51, Tiểu đoàn 25 và Xe cứu thương 61. Lòng trung thành trở nên căng thẳng và giằng xé sau đó Việc mất đi lính cứu hỏa cấp cao Andrew Darden trong vai Sĩ quan chỉ huy Matthew Casey, chỉ huy Công ty Xe tải 81, và Kelly Severide, một sĩ quan phụ trách Đội cứu hộ của Công ty 3, quy trách nhiệm cho việc chuyển giao Andrew Darden cho người khác. Wallace Boden, một Phó cảnh sát trưởng dũng cảm và ngoan cường, đóng vai trò là người lãnh đạo của họ.

Điều gì đã xảy ra trong Chicago Fire Season 11 Episode 1?

Trong buổi ra mắt phần 11 của Chicago Fire, một bước phát triển lớn trong mối quan hệ của Brett và Casey đã được khởi đầu bằng một đoạn hồi tưởng. Sau chuyến thăm không có kế hoạch từ vị hôn phu cũ của cô, Chaplain Kyle, người tiết lộ anh đã đính hôn, Brett đã dành một phần lớn thời lượng để mong đợi bạn trai của cô, người đã trở lại Portland. Bác sĩ đã đưa ra một lựa chọn quan trọng liên quan đến quan điểm cá nhân, lãng mạn của cô ấy.

Trong khi đó, Gallo phát hiện ra rằng Hawkins đã được di chuyển từ DC Hills về phía đông nam để bảo vệ Violet sau khi nhận trách nhiệm về tình trạng khó khăn của Emma. Gallo gửi thông tin cho Violet, người muốn gặp lại Hawkins, mặc dù rất nhớ cô. Cặp đôi hiện có thể được nhìn thấy cùng nhau ở nơi công cộng vì giám đốc y tế hiện đang làm việc ở một quận khác.

Cũng nên đọc: Shadows House Season 2 Episode 12 Ngày phát hành: The Fighters Return

Khi nào Chicago Fire Season 11 Episode 2 sẽ phát hành?

Theo lịch trình chính thức, Chicago Fire Season 11 Episode 2 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Phụ đề của Chicago Fire nên được cung cấp để xem trong thời gian. Thời lượng của tập 2 được dự đoán là khoảng 44 phút, tương đương với phần còn lại của bộ truyện. Trailer chính thức của tập phim Chicago Fire, “Every Scar Tells a Story”, đã được NBC tiết lộ. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Xem Chicago Fire ở đâu?

Người dùng có thể dễ dàng phát trực tuyến Chicago Fire trên trang web chính thức của NBC. Bộ truyện cũng có sẵn trên các nền tảng OTT khác như Hulu và Amazon Prime Videos. Tất cả các loạt phim NBC đều có sẵn để xem trên Peacock. Bạn có thể chọn đăng ký Peacock Premium với mức phí thấp nhất là $ 4,99 mỗi tháng hoặc sử dụng cấp miễn phí, thông thường, có quảng cáo hỗ trợ. Bạn cũng có thể mua 12 tháng với giá 1,99 đô la mỗi tháng trong thời gian giới hạn. Nói về các nền tảng OTT khác, chi phí của video Amazon Prime là 14,99 đô la mỗi tháng hoặc 139 đô la mỗi năm.

Ngoài ra, Hulu cung cấp các tiện ích bổ sung kênh cao cấp, truyền hình trực tiếp và một gói bao gồm Disney Plus và ESPN +. Hiện tại, Hulu có quảng cáo có giá 7 đô la mỗi tháng, trong khi gói không có quảng cáo có giá 13 đô la mỗi tháng.

Cũng nên đọc: Luật & Trật tự Phần 22 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước & phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *