Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 3 Episode 15 Ngày phát hành: Trận chiến cuối cùng

Rate this post

Cốt truyện của Utawarerumono xoay quanh anh hùng đeo mặt nạ Hakuowlo, một ngày nọ được một gia đình hai cô gái và bà của họ phát hiện ra trong một khu rừng giáp với quê hương của họ. Họ đưa họ đến nhà của họ, nơi họ sẽ chăm sóc cho anh ta cho đến khi anh ta bình phục vì anh ta bị thương nặng.

Họ nhanh chóng phát hiện ra rằng anh ta bị mất trí nhớ. Hakuowlo nhanh chóng được chào đón vào thị trấn của họ, nơi anh vẫn ở lại và sống bên cạnh họ, nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng cuộc sống trong ngôi làng này đang bị áp bức bởi vị vua độc tài của đất nước nơi có ngai vàng. ngôi làng của họ nằm ở đâu.

Sau khi nắm giữ và củng cố quyền lực, Hakuowlo nhanh chóng nhận ra rằng duy trì hòa bình là một vấn đề nan giải và thấy mình tham gia vào một số cuộc chiến tranh bạo lực để làm điều đó vì lợi ích của quốc gia. gia đình và đồng bào của mình. Hakuowlo gặp những người lính hùng mạnh từ các quốc gia và cộng đồng khác trên đường đi và chấp nhận họ vào gia đình đang mở rộng của mình.

Thời gian mang lại cả niềm vui và nỗi buồn, nhưng với Hakuowlo mở đường, mọi người khác đều tích cực về những gì phía trước. Thể loại của câu chuyện đầu tiên nghiêng về giả tưởng với ảnh hưởng mạnh mẽ từ Ainu trước khi chuyển sang chủ đề khoa học viễn tưởng. Cuối cùng người ta phát hiện ra rằng câu chuyện thực sự xảy ra nhiều năm trước trên Trái đất, mặc dù thực tế là ban đầu nó dường như được đặt trong một thế giới tưởng tượng chứa đầy những sinh vật huyền bí và các chủng tộc ngoài hành tinh. cuộc đua mới của con người.

Cũng nên đọc: Hiatus có nghĩa là gì trong anime?

Summary the Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 3

Sau khi rời khỏi thành phố, Anju bị đầu độc, Oshtor chết và Haku thế chỗ. Haku bây giờ phải tập hợp lại quân đội của họ, bảo vệ Anju và che giấu danh tính của mình với bạn bè của mình. Haku và chiến dịch nhỏ của anh ấy phải nhanh chóng giải cứu Kiwru và người bảo vệ của Oshtor khi họ lao đến Ennakamuy.

Dekopompo di chuyển chống lại Ennakamuy, đưa Haku vượt qua bài kiểm tra thực sự đầu tiên của mình. Cùng với hàng ngàn binh lính, anh ta đang mang một khuôn mặt nổi tiếng. Không thể nhớ mình đã đến đó bằng cách nào, Kuon tỉnh dậy trong ngôi nhà Tuskur của mình. Nhưng sự hiểu biết sẽ không giúp cô ấy cứu được Haku.

Một thương gia không rõ danh tính đã được Kuon cử đến thăm Haku. Đội cận vệ Đế chế Cánh tả, Mikazuchi, cũng đến thăm Ennakamuy. Anju bị thách thức bởi Kuon, người coi anh ta là một thằng nhóc hư hỏng không có quyền cai trị Yamato.

Utawarerumono

Đoạn giới thiệu phim Utawarerumono Mask Of Truth

Kuon cố gắng hết sức để đe dọa Anju ở lại Ennakamuy hơn là cố gắng giành lại Yamato. Kuon trở lại Ennakamuy lần này với tư cách là người bạn thân thiết và yêu quý của mọi người. Cả nhóm đến thăm quê hương của Rulutieh, nơi một trong những thành viên trong gia đình cô không muốn cô trở về.

Một trong những vị tướng của Eight Pillar muốn hợp lực với cả nhóm, vì vậy cả nhóm đã đến nhà của Nosuri để gặp anh ta. Để lấy lại Golden Seal, Tokifusa dồn cả nhóm vào Great Canyon gần Ennakamuy và cố gắng giết họ. Cả nhóm chiến đấu chống lại kẻ thù mà họ không bao giờ lường trước được trong cuộc chiến để giải phóng Nakoku. Khi Nakoku đã an toàn, cả nhóm trở về nhà ở Ennakamuy để tiếp tục giai đoạn tiếp theo của trận chiến.

Nhân vật Utawarerumono: Một trong những diễn viên xuất sắc nhất

Có thể tìm thấy rất nhiều nhân vật từ nhiều nguồn gốc khác nhau trong Utawarerumono. Nhân vật nam chính, Hakuowlo, người được tìm thấy bị thương trong một khu rừng và đang đeo một chiếc mặt nạ không thể xóa nhòa và đã quên đi ký ức của mình, có mối liên hệ với tất cả các nhân vật quan trọng. Anh ấy là một diễn giả đầy nhiệt huyết, người có khả năng đoàn kết những người đứng sau anh ấy trong một trận chiến.

Hakuowlo đã nắm quyền kiểm soát đất nước Tuskur mới thành lập gần đây, được đặt theo tên bà của Eruruu, người đầu tiên phát hiện ra anh ta, sau khi giành được sự tôn trọng bằng cách lãnh đạo một cuộc nổi loạn. Eruruu, một chuyên gia dược được đào tạo, thường xuyên hỗ trợ Hakuowlo theo cách tương tự như một lễ tân hoặc thậm chí là một người mẹ. Cô ấy có một bản chất mạnh mẽ nhưng giàu lòng nhân ái, đặc biệt là khi nói đến em trai Aruruu, người mà cô ấy yêu quý.

Utawarerumono

Utawarerumono Mặt nạ của các nhân vật sự thật (Chính)

Nhiều binh lính đã tập trung dưới lá cờ của Hakuowlo sau khi Tuskur được thành lập. Đầu tiên là Oboro, một cựu tên cướp bốc đồng và hung hãn, người sử dụng hai thanh kiếm. Hai cung thủ song sinh giống hệt nhau của anh ta là D Bug và Guraa. Yuzuha, em gái của Oboro, mắc một căn bệnh không rõ nguyên nhân kể từ khi sinh ra và thường xuyên phải nằm liệt giường do hậu quả của nó.

Benawi, một chiến binh mạnh mẽ với tư duy logic và lạnh lùng, là thành viên tiếp theo gia nhập Hakuowlo, tuy nhiên, anh thường trở nên tức giận khi Hakuowlo coi thường trách nhiệm chung của mình. Kurou, cánh tay phải của Benawi, có sức mạnh ngang ngửa với Oboro. Nhiều phụ nữ ghê gớm cũng đứng lên ủng hộ Hakuowlo. Để tìm kiếm sự thịnh vượng của đất nước, Ulthury, một nữ tư tế từ bộ tộc gia cầm Onkamiyamukai, đã được gửi đến Tuskur.

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 3 Episode 15 Ngày phát hành: Trận chiến cuối cùng

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 3 Episode 15 Ngày phát hành: Trận chiến cuối cùng là Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022 lúc 1 giờ sáng tại Tokyo, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022 lúc 11:00 sáng, Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022 lúc 0:00 giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada)Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022 lúc 9:30 tối tại New Delhi (IST).

Chi tiết phát trực tuyến của Utawarerumono

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của anime này trên Bilibili Global. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của anime này, cùng với nhiều animes tuyệt vời khác.

Cũng nên đọc: 10 lớp phủ Hyuga Hinata tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *