Văn hóa Anime đã sa sút ở mức độ nào

Rate this post

Điều đó cho thấy khi fandom anime tăng lên thì độc tính của nó cũng có, không chỉ ở khía cạnh của anime mà còn ở thế giới thực.

Ý tưởng cho bài đăng này đến với tôi sau khi thực hiện một số nghiên cứu và xem xét quá nhiều thứ nhảm nhí mà những người hâm mộ anime cho là có.

Trong thời gian gần đây, bạn sẽ thấy một xu hướng chung về cách Animes đang được sản xuất: hoạt ảnh của họ nghiêng về khía cạnh khỏa thân.

Cũng giống như ở khía cạnh Cung và cầu, khi người hâm mộ anime chỉ yêu mến sự tôn sùng của họ thông qua anime thì đó là điều phi thực tế. Có rất nhiều người hâm mộ Anime chỉ xem anime vì nội dung tình dục của nó và trong khi tôi không ghét những người làm điều đó thì có rất nhiều anime mà không có tiêu chuẩn cao. một anime có thể hay nhưng khi nó chứa quá nhiều nội dung khiêu dâm, nó sẽ đi chệch hướng bình thường của nó.

Và bạn cho rằng nguyên nhân của điều này là gì? chúng tôi là những người hâm mộ anime. khi nhu cầu về nội dung khiêu dâm cao thì nguồn cung cũng sẽ cao. Không phải mọi chàng trai đều phải có bạn gái, không phải mọi nhân vật nữ đều phải để lộ phần ngực của mình, và không phải chàng trai nào cũng phải hứng thú với một cô gái (liên quan đến anime).

Bạn cũng sẽ thấy một số người hâm mộ anime có đầu óc sa đọa đang tìm kiếm các nhân vật loli chỉ là điều đáng kinh tởm.

Theo đúng nghĩa của nó, có thể không hoàn toàn sai khi giới tính hóa một nhân vật anime cho phù hợp với cốt truyện nhưng trong thời đại ngày nay, điều đó đã hơi quá

Một vấn đề khác là sở thích lớn dành cho anime Phụ đề so với phim hoạt hình Lồng tiếng. Những người hâm mộ anime nghĩ rằng họ vượt trội bằng cách nào đó vì họ xem sub. Giống như … nó có vấn đề gì? nó chẳng có nghĩa lý gì đối với bạn và bạn không nên sử dụng sở thích của mình để đánh giá người khác. mọi người đều có gu riêng của mình và điều đó cần được tôn trọng.

Tôi thấy thật đáng lo ngại khi mọi người sử dụng các nhân vật anime để hỗ trợ tính cách của họ.

Anime không có gì đặc biệt. nó chỉ là thứ mà chúng ta xem, giống như mọi bộ phim, loạt phim hoặc hoạt hình khác. không có thế giới của những người hâm mộ anime hay bất kỳ sự vượt trội nào. Người hâm mộ anime cần phải xuống ngựa và hiểu rằng họ cũng tầm thường như phần còn lại của nhân loại và việc xem anime không khiến bạn trở nên đặc biệt.

Và thành thật mà nói, có rất nhiều cách mà người hâm mộ anime ghét những người hâm mộ anime khác.

– một số người hâm mộ anime nghĩ rằng thể loại ưa thích của họ vượt trội hơn thể loại khác

– Một bộ phận người hâm mộ anime cụ thể chỉ quyết định vào một ngày đẹp trời để ghét một anime gọi đó là Mid đang cố gắng hết sức để tạo ra rạn nứt và gây ra sự căm ghét khi ngay từ đầu không bao giờ có vấn đề gì.

– và những người quyết định đóng phim anime vì họ thích manga hơn: điều đó có quan trọng gì?

Thành thật mà nói, tôi không tin vào cái gọi là văn hóa anime. Tôi không phải là người áp đặt niềm tin của mình nhưng nó đã làm được gì tốt? Khi tôi thấy mọi người sử dụng thuật ngữ “người đàn ông của văn hóa”, tất cả những gì tôi thấy là người lớn và thanh thiếu niên bị ám ảnh bởi các nhân vật loli hoặc milf nghĩ rằng bằng cách nào đó khiến họ trở thành một người hâm mộ anime.

Anime không cần văn hóa, những người không xem anime cũng không kém cạnh ai, những người nghe nhạc k pop không nên bị các fan anime ghét, và bạn không được xem mọi anime chính để trở thành fan anime. nó đi xa như những gì mà lẽ thường có thể mang theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *