Video mở đầu của Exception Anime có Bài hát chủ đề của Ryuichi Sakamoto – Tin tức

Rate this post

Video mở đầu cho thấy nhân viên bổ sung


Các Netflix Sự kiện phát trực tiếp của Tudum Nhật Bản vào Chủ nhật đã tiết lộ Ngoại lệ video mở đầu của anime có bài hát chủ đề được sáng tác bởi nhà soạn nhạc và nhạc sĩ xuất sắc trong phim Ryuichi Sakamoto (Hoàng đế cuối cùng, Đôi cánh của Honneamise, Hạt táo). Netflix trước đó đã thông báo rằng Sakamoto đang soạn nhạc cho anime.


Bộ truyện dựa trên một câu chuyện mới của tiểu thuyết gia và đạo diễn phim Hirotaka Adachi (còn được biết là “Otsuichi“), và nó sẽ có các thiết kế nhân vật của Final Fantasy’s Yoshitaka Amano. Adachi cũng đang viết kịch bản. Yuuzou Satou đang chỉ đạo loạt phim và Tatsunoko Production, Hồ sơ nướng5 Inc. đang sản xuất anime.

Đoạn video mở đầu đã tiết lộ thêm các nhân viên:

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

Netflix mô tả câu chuyện:

Trong tương lai xa, nhân loại đã bị đuổi khỏi Trái đất và buộc phải di chuyển dân số của mình đến một thiên hà khác. Các thành viên của một đội trinh sát được cử đi tìm kiếm một hành tinh thích hợp cho việc khai thác địa hình. Phi hành đoàn được tạo ra thông qua một máy in 3D sinh học, nhưng sự cố hệ thống khiến một trong những thành viên phi hành đoàn, Lewis, nổi lên trong tình trạng biến dạng. Khi Lewis bật lại các thành viên phi hành đoàn Nina, Mack, Patty và Oscar của mình, việc đếm ngược đến cuối nhiệm vụ bắt đầu trong bóng tối đáng sợ của con tàu.

Netflix lần đầu tiên công bố sự ra mắt của anime kinh dị không gian tại Netflix Festival Japan vào năm 2021, và phát hành trailer đầu tiên vào đầu tháng này. Ngoại lệ sẽ phát trực tiếp độc quyền trên Netflix bắt đầu từ ngày 13/10.

Nguồn: Netflix Tudum Japan phát trực tiếp


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *