Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Help! I Wrecked My House Season 3 Episode 6 sẽ được phát hành trong tuần này. Nhờ sự thành công của chương trình nổi tiếng được ra mắt vào năm 2017 Help! I Wrecked My House Season 3 Episode 6 “Tiềm ẩn”, Jasmine Roth là nhân vật được khán giả HGTV yêu thích.

Loạt phim thực tế nổi tiếng theo chân Roth khi cô sử dụng khả năng thiết kế tuyệt vời và kỹ năng xây dựng được mài giũa để biến những khu dân cư ngoại ô đơn giản thành những ngôi nhà mơ ước được xây dựng theo cách riêng. Sự nổi tiếng của Roth đối với người xem và “Mức độ phổ biến tiềm ẩn” khiến cô ấy không thể tránh khỏi việc được mời tham gia một chương trình khác, theo nghĩa đen là “Giúp đỡ! Tôi đã phá hủy ngôi nhà của mình.

Roth giúp đỡ những chủ nhà khó khăn trong chương trình, công chiếu vào năm 2020 và nhanh chóng chuyển sang Phần 2. Theo Katie Ruttan-Daigle, phó chủ tịch lập trình và phát triển của HGTV, “Jasmine biết cách giảm bớt lo lắng. mà mọi người cảm thấy khi một dự án cải tạo nhà gặp trục trặc. ”

Help!  I Wrecked My House Season 3 Episode 6

Cũng đọc: Điều gì đã xảy ra với Jasmine ở nhà và ở xa? Mọi tin nhắn bạn xem xét

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 6 Ngày phát hành

Help! I Wrecked My House Season 3 Episode 6 sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Nội dung của tập phim như sau. Kể từ khi đám cháy xảy ra trong nhà bếp của họ hơn hai năm trước, gia đình chỉ ăn đồ ăn mang về. Jasmine hiện đang nghiên cứu để biến ngọn lửa nhà này thành một khu bảo tồn trang trại hiện đại với sơ đồ mặt bằng mở bằng cách tạo ra một nhà bếp vượt thời gian.

Xem Trợ giúp ở đâu! I Wrecked My House Season 3 Episode 6?

Nội dung HGTV có sẵn trên Discovery Plus. Điều quan trọng cần lưu ý là mùa thứ ba của Trợ giúp! I Wrecked My House sẽ có các tập mới để xem theo yêu cầu. Đối với các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo, Discovery Plus có giá 4,99 đô la mỗi tháng và đối với đăng ký không có quảng cáo, chi phí 6,99 đô la mỗi tháng.

Cứu giúp!  Tôi đã phá hủy ngôi nhà của mình

Tổng hợp giúp đỡ! I Wrecked My House Season 3 Episode 5

Một cặp vợ chồng quyết định sửa sang lại ngôi nhà thời thơ ấu của họ sau nhiều năm sử dụng các giải pháp hỗ trợ ban nhạc và mất 75.000 đô la cho một nhà thầu không trung thực. Với một phòng tắm sang trọng và một căn phòng rộng gấp đôi khu vực sinh hoạt và ăn uống, Jasmine hiện đang tìm cách khôi phục lại đức tin và không gian sống bị tắc nghẽn của họ.

Help!  I Wrecked My House Season 3 Episode 6

Âm mưu giúp đỡ! I Wrecked My House Phần 3

Theo Jasmine Roth, danh hiệu của chương trình đến với cô khá tự nhiên. “Mọi người bắt đầu đến gần tôi và hét lên, ‘Cứu! Tôi đã phá hủy ngôi nhà của mình, ”cô nói. Đó là chính xác những gì đã được nói. Nó đến mức HGTV và tôi buộc phải ngừng bỏ qua nó. Trong chương trình được nhiều người yêu thích, Roth giúp những chủ nhà bị trầm cảm, những người, theo quan điểm của họ, đã xem quá nhiều HGTV và các bộ phim sửa nhà tự làm khác và kết quả là đã đi quá xa. với tài sản riêng của họ.

Thật không may, hơn bao giờ hết, nhiều người quyết định thực hiện cải tạo nhà đầy thử thách và thường nguy hiểm vì họ cảm thấy buồn chán trong đại dịch. Roth thừa nhận rằng không khó để tìm thấy một gia đình. “Nhiều người đã tham gia sự kiện này.” Tuy nhiên, cô nói rõ rằng cô không có tham vọng gì cả. “Giúp với! Tôi đã làm hỏng ngôi nhà của mình. Vị chuyên gia cải tạo nhà thẳng thừng nói,” Nếu bạn tham gia chương trình này, bạn đã làm sai điều gì đó. “

Help!  I Wrecked My House Season 3 Episode 6

Vào tháng 2, Roth đã đăng một yêu cầu cho những người tham gia trên Instagram, chỉ yêu cầu những ngôi nhà tuyệt vọng nhất tham gia. Xem xét bãi biển Huntington, California, là nơi chương trình được quay, các ngôi sao tiềm năng phải cư trú ở đó hoặc ở gần đó. Do đó, thật hợp lý khi giả định rằng Phần 3 sẽ diễn ra theo cách tương tự, với việc Roth giúp người dân California giải quyết các rủi ro DIY của họ.

Jasmine Roth: Cô ấy là ai?

Nhà xây dựng tùy chỉnh được thành lập bởi Jasmine Roth, người cũng điều hành một doanh nghiệp trực tuyến cá nhân. Cô ấy là người dẫn chương trình của HGTV trên Qian Xing trước khi trở lại cho mùa giải hiện tại. Cô ấy là một chủ doanh nghiệp bình thường, thường cá nhân hóa từng ngôi nhà để gia đình chuyển đến. Người xây dựng đã xuất bản Home Story: An Insider’s Secret to the Perfect Home Renovation vào năm 2021, đây là cuốn sách đầu tay của cô ấy.

Jasmine Roth

Cứu giúp! Ngôi sao Ngôi nhà của tôi bị phá hủy thích đi du lịch và sống ở California cùng chồng, con và chú chó của cô. Cô ấy nói với The List rằng ủng hộ mọi người là “vùng hạnh phúc” của cô ấy khi nói đến tập phim sắp tới. Cô trả lời rằng không kiểm soát được nhiều vấn đề là phần khó nhất trong công việc của cô khi được hỏi đó là gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *