Trailer tập 6 của House Of The Dragon giải thích: Rhaenyra Vs Alicent

Rate this post

Ok, trailer tập 6 của House Of The Dragon đã giải thích. Do đó, House of the Dragons sẽ có một bước nhảy vọt về thời gian là mười năm, kể từ năm sau các sự kiện của tập năm. Hai trong số các nhân vật quan trọng cũng đã được viết lại, và tôi thích cách bộ truyện đã thay đổi từ việc thảo luận xem ai là người thừa kế thực sự sang việc xác định ai là Rhaenyra và Alicent thực sự. Đoạn giới thiệu tập 6 có rất nhiều điều đang diễn ra, và chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả và xem xét những gì chúng tôi dự đoán sẽ xảy ra dựa trên cuốn sách trong suốt bài viết này. Bởi vì điều này sẽ gây ra thiệt hại đáng kể, vì vậy nếu bạn không muốn bất cứ điều gì bị hư hỏng, tôi khuyên bạn nên tắt nó đi ngay bây giờ.

Trong tập 5 của House Of The Dragon, chúng ta nói rằng Viscery Targaryen sẽ đến gặp Corlys Velaryon để cầu hôn. Cả hai bên đã đồng ý với các điều khoản rằng con của Rhaenyra và Laenor sẽ được sinh ra là Velaryon nhưng khi lớn lên trở thành người cai trị, họ sẽ cai trị với tên gọi Targaryens. Đây không phải là một thuật ngữ quan trọng để xem xét trong Phần một. Bởi vì sẽ có những đứa con của Rhaenyra nhưng không phải của Laenor. Và những người khác sẽ cố gắng nắm bắt cơ hội này để giành lấy ngai vàng cho mình.

Đoạn giới thiệu tập 6 của House Of The Dragon giải thích

Các sự kiện của tập năm được chọn vào mười năm sau. Caraxes, hay còn gọi là rồng của Daemon, xuất hiện trong cảnh mở đầu, và chúng tôi phát hiện ra rằng anh ta và Laena đã đi đến Bậc thang. Họ có nhiều con với nhau, và mặc dù ban đầu cô định kết hôn với một người nào đó từ Bravos trong sách, Daemon đã giết họ để thay vào đó anh có thể cưới cô.

Đoạn giới thiệu tập 6 của House Of The Dragon giải thích

Giải thích trailer tập 6 của House Of The Dragon – Laena

Cặp đôi có hai người con, Rhaena và Baela, sau này được đặt theo tên của Baelon, cha của Viscery và Daemons. Laena dường như đã có một đứa con và đang mong đợi một đứa con khác, nhưng đây có thể là lần thứ ba của cặp đôi, dẫn đến một bi kịch khủng khiếp.

Phép thuật sụp đổ ở cuối tập 5, nhưng bây giờ chúng ta thấy rằng anh ta vẫn sống và khỏe mạnh vào mười năm sau. Trong khi tôi nhận thức được những gì đã xảy ra với anh ta trong cuốn tiểu thuyết, tôi tin rằng họ đã điều chỉnh dòng thời gian và giết anh ta sớm hơn so với những gì họ có trong cuốn sách. Anh ấy vẫn ở đây mặc dù có bước nhảy vọt về thời gian, mặc dù anh ấy rất yếu.

Bạn có thể nhận thấy rằng anh ấy ngồi trong mọi cảnh trong trailer; điều này là do căn bệnh này gần như khiến anh ta bất động do nó xâm nhập vào cơ thể anh ta. Gần đây, Paddy Considine đã làm rõ rằng đây thực chất là một loại bệnh phong. Dù thế nào đi nữa, mọi thứ đang bắt đầu che khuất khuôn mặt của anh ấy, và anh ấy trông giống như tôi sau khi ngồi dậy đến 3 giờ sáng để ghi nhanh 2100 từ.

Harwin và Rhaenyra’s Bastard Kids

Điều lớn nhất mà Viscerys tức giận trong đoạn teaser này là mọi người tiếp tục cho rằng những đứa con của Rhaenyra là những đứa con hoang và chúng thực sự không thuộc về Laenor, người mà cô ấy đã kết hôn trong phần mới nhất. Bây giờ để tạo tiền đề, các cuốn sách đi vào chi tiết hơn về vấn đề này và họ nói rằng sau khi Criston Cole từ chối Rhaenyra, cuối cùng cô ấy đã chạy vào đêm và tình cờ gặp Harwin Strong.

Đoạn giới thiệu tập 6 của House Of The Dragon giải thích

Giải thích trailer tập 6 của House Of The Dragon – Phù thủy

Anh ta đã kết thúc việc lấy đi trinh tiết của cô và kể từ khi cuộc hôn nhân của cô với Laenor có một hành lang xuyên suốt, cô bắt đầu ngoại tình với anh ta. Mặc dù Criston từ chối cô ấy, anh ấy vẫn yêu cô ấy nhưng điều này và đám cưới đã chứng minh quá nhiều và anh ấy đã kết thúc cay đắng và khó khăn. Điều này đã thúc đẩy anh ta trở thành người bảo vệ hoàng gia Alicents và anh ta trở thành một người ủng hộ trung thành của Greens.

Harwin trở thành người tình của Rhaenyras và hai người có với nhau vài mặt con. Bây giờ tại sao điều này lại gây ra nhiều vấn đề như vậy bởi vì cô ấy tất nhiên đã kết hôn với Laenor nhưng bạn có thể thấy rằng những đứa trẻ không liên quan đến anh ta chút nào. Tất nhiên, các Valeryon có mái tóc dài màu trắng và tôi nghĩ rằng họ thậm chí có thể buộc nó theo chủng tộc của nhân vật. Trong khi có những rắc rối cho chương trình Awaken khi các Valeryions được tiết lộ, tôi thực sự nghĩ rằng điều này bổ sung thêm một chiều hướng khác cho nó.

Những đứa trẻ nhà Rhaenyras trắng hơn Jesy Nelson và chúng thậm chí không có sự pha trộn nhỏ nhất nên rõ ràng chúng là Harwins, đây là tin đồn lớn khiến Viscerys phải đóng cửa trong tuần này. Katherine cảm thấy có lỗi với anh chàng và biết điều này tất nhiên sẽ khiến Alicent và những đứa trẻ của cô ấy tức giận, những người mà chúng ta thấy một số trong diện mạo mới này. Tất cả họ đều biết rằng những đứa trẻ là con hoang và do đó là bất hợp pháp nhưng chúng thực sự được coi là hàng sau do lời hứa với các Valeryons.

Trailer tập 6 của House Of The Dragon

Đoạn giới thiệu tập 6 của House Of The Dragon giải thích – Đứa trẻ khốn nạn của Harwin và Rhaenyra

Nó gây ra rất nhiều vấn đề và tôi nghĩ chúng ta thậm chí có thể thấy Harwin tấn công Criston nặng nề tại một thời điểm. Trong sách, Criston đã đá anh ta tại một trong những giải đấu đám cưới và anh ta bị gãy xương đòn và khuỷu tay. Điều này dẫn đến việc anh ta được gọi là Harwin Breakdowns và họ nên gọi tôi là Harwin Breakdowns.

Trớ trêu thay, Harwin và Rhaenyra có thể đã kết hôn mà không có những tranh cãi xung quanh nếu người cha già thân yêu của anh đã yêu cầu anh làm người cầu hôn trong tập 3. Harwin được biết đến là một người đàn ông. Anh ta là người mạnh nhất trong bảy vương quốc và anh ta sẽ là một nhân vật lớn trong tương lai.

Eye For An Eye

Alicent vẫn đang mặc đồ Green và giờ cô ấy và Rhaenyra rõ ràng là kẻ thù của nhau. Trong sách, người ta nói rằng cặp đôi này không bao giờ hợp nhau nhưng tôi rất vui vì họ đã kết bạn trước nên chúng tôi thậm chí có thể kịch tính hơn khi họ yêu nhau. Tôi tin rằng chúng ta thấy Aemond trong đoạn giới thiệu này và họ kết hợp một số thứ với Aegon bao gồm cả cuộc ẩu đả của họ với Joffrey.

Joffrey Lonmouth tất nhiên là người yêu của Laenor và cuối cùng họ đã đặt tên một trong những đứa con của mình theo tên chúng. Một đêm, Aemond lẻn ra khỏi giường để cố gắng cưỡi Rồng Vhagar và Joffrey cuối cùng xuất hiện và hét vào mặt anh ta. Aemond gọi anh ta là mạnh mẽ và anh ta đá anh ta trong một số Phân Rồng trước khi anh ta nhảy lên Vhagar. Cú đá này dường như đã được thực hiện sớm hơn trong ngày bởi những gì tôi tin là Aegon. Lucerys Valeryon bị cụt một mắt của Aemonds vì điều này và sau đó ông được gọi là Aemond một mắt.

Dragon's House tập 6

Trailer tập 6 của House Of The Dragon – Eye For An Eye

Alicent đã yêu cầu rằng đôi mắt của anh ấy cũng nên được loại bỏ mà tôi nghĩ chúng ta có thể thấy ở đây. Nó rất giống một con mắt nhưng các phù thủy nói rằng sẽ không có gì giống nó. Cuối cùng, Aemond nói rằng anh ấy bị mất một con mắt vào ngày hôm đó nhưng anh ấy có được một con rồng nên đó là một sự đánh đổi công bằng. Tuy nhiên, sự ganh đua vẫn tiếp diễn khiến họ vẫn không tin những đứa trẻ là người thừa kế hợp pháp. Vì điều này, Rhaenyra yêu cầu bất cứ ai nói những điều như vậy đều bị kết tội phản quốc và chúng tôi có thể nhận được một cái gật đầu cho một trong những hình phạt.

Trong cuốn sách, chúng ta có hình ảnh một con mắt bị cắt ra và cũng là hình phạt cho bất cứ ai gọi chúng là mạnh mẽ. Điều này bao gồm cắt đứt lưỡi của ai đó đã nói điều đó và như tôi chắc bạn có thể đoán được, mọi người chỉ không thể ngậm miệng.

Vì vậy, điều này tất nhiên đã xảy ra mà tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể bị trêu chọc. Trong thời gian này, nhà vua đã thực hiện nó trên hai và ông đã trượt và cắt tay trên ngai vàng. Đó là điểm trong câu chuyện mà anh ấy bị sốt và phải cắt cụt ngón tay khi tham gia chương trình, nó đã xảy ra trước đó rất nhiều và không có Strongs nào được sinh ra vào thời điểm này.

Cuộc chiến để trở thành người thừa kế

Bây giờ tin đồn tất nhiên vẫn tồn tại về hình phạt này và tôi nghĩ rằng rất nhiều điều đó sẽ xảy ra trong tập phim sắp tới. Rõ ràng, người Targaryens có mái tóc vàng nhạt còn các Valeryon thì màu trắng, vì vậy sẽ khá dễ dàng để biết rằng họ không phải là một trong hai dòng máu. Tôi nghĩ đây là điều khiến Alicent vô cùng tức giận vì cô ấy nhận thức rõ về sự bất hợp pháp của nó và càng phẫn uất hơn vì cô ấy và cha cô ấy đã phải bỏ ra rất nhiều để có được những đứa con. ngai vàng của họ.

Trailer tập 6 của House Of The Dragon

Giải thích trailer tập 6 của House Of The Dragon – Harwin

Bây giờ ở phía bên kia của việc này là Daemon và vợ của anh ta, những người tự nhận là hợp pháp. Chúng tôi thậm chí còn thấy họ nhận được những quả trứng Rồng, được đặt trong cũi trẻ em Targaryen để tạo thành một mối liên kết. Đây là những gì Daemon muốn làm cho đứa trẻ mà anh ta muốn với Mysaria nhưng nó đã bị anh ta cướp mất. Tôi đã nghĩ rằng đó có thể là quả trứng được dùng cho Người thừa kế trong một ngày Baby Baelon và bằng cách nào đó Daemon đã lấy lại được nó.

Dù bằng cách nào, điều này đang thiết lập một sự kiện lớn trong dòng thời gian có tên là Red Spring, trong đó một số nhân vật chính chết và nó khiến một số nhân vật khác kết hôn và thành lập liên minh để giữ cho họ sống sót. mọi thứ đều vững chắc. Harwin mạnh mẽ. Không liên quan gì đến anh ta nhưng chắc chắn họ đang sắp đặt rất nhiều thứ ở đây. Tôi quan tâm đến việc mọi thứ diễn ra như thế nào và tôi hy vọng rằng việc chạy lại sẽ thành công mặc dù tôi sẽ thích hai cô gái chính mới trang điểm lớn hơn.

Cũng nên đọc: House Of The Dragon Episode 4 Easter Eggs: Arya’s Valyrian Dagger, Moon Tea, And Secret Passages

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *