Sao Hàn đẹp nhất thế giới làm khách mời trong phim của Park Min Young, diễn xuất ít nhưng chất lượng

Rate this post

Người đẹp này chỉ đảm nhận một vai cameo trong phim của Park Min Young nhưng đã khiến khán giả mê mẩn.

Love In Contract là bộ phim mới đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân xinh đẹp Park Min Young. Ngoài ba diễn viên chính, trong hai tập đầu, phim còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của người đẹp Nana. Trong phim, dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng với vai trò khách mời nhưng Nana đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi bởi nhan sắc và hình ảnh đẹp. Với chiếc đầm body, cô khoe trọn vẹn vóc dáng quyến rũ, không thể phủ nhận người đẹp được mệnh danh là mỹ nhân Hàn đẹp nhất hành tinh.

Sao Hàn đẹp nhất thế giới làm khách mời trong phim của Park Min Young, diễn ít nhưng chất - Ảnh 1.
Sao Hàn đẹp nhất thế giới làm khách mời trong phim của Park Min Young, diễn ít nhưng chất - Ảnh 1.
Dàn sao Hàn đẹp nhất thế giới góp mặt trong phim của Park Min Young, xuất hiện ít nhưng chất lượng - Ảnh 2.

Hình ảnh xuất sắc của Nana

Trong phim, Nana vào vai một nữ diễn viên hạng A, người vướng phải tin đồn hẹn hò với Kang Hae Jin (Kim Jae Young) sau khi đóng chung với anh ấy trong một bộ phim truyền hình. Từ ngoại hình đến diễn xuất, Nana được cho là quá hoàn hảo để đảm nhận vai diễn “nhỏ nhưng có võ” này.

Nhóm Love In Contract từng chia sẻ: “Ngay cả về ngoại hình, Nana cũng hoàn toàn phù hợp với vai diễn trong scandal hẹn hò với Kim Jae Young trong phim. của Bộ phim.”

Dàn sao Hàn đẹp nhất thế giới góp mặt trong phim Park Min Young xuất hiện ít nhưng chất lượng - Ảnh 3.

Có được màn cameo này là do trước đây, Nana đã tham gia thành công bộ phim Kill It của đạo diễn Love In Contract.

Về sự nghiệp diễn xuất của Nana, cô là một thần tượng gây ấn tượng mạnh bởi diễn xuất ấn tượng không thua kém các diễn viên chuyên nghiệp. Cô chính thức được biết đến với tư cách là một diễn viên vào năm 2015, trong bộ phim Go Lala Go. Sau đó không lâu, cô đến với The Good Wife, Kill It và trở nên nổi tiếng nhờ hai bộ phim này. Trong sự nghiệp diễn xuất, cô liên tục thay đổi hình tượng và để lại dấu ấn tốt. Tuy nhiên, Nana không đóng nhiều phim, chỉ thỉnh thoảng nhận tác phẩm mới. Gần đây nhất, cô cũng xuất hiện trở lại trong bộ phim “Lời thú tội”, đóng cùng So Ji Sub và Kim Yoon Jin.

Dàn sao Hàn đẹp nhất thế giới góp mặt trong phim của Park Min Young, xuất hiện ít nhưng chất lượng - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Naver

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *