Video quảng cáo của Onna no Sono no Hoshi Anime, tiết lộ hình ảnh – Tin tức

Rate this post


Shodensha đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo vào thứ Sáu cho bộ phim hoạt hình chuyển thể từ Blu-ray Disc của Yama Wayama‘S Onna no Sono no Hoshi (Hoshi of the Girls ‘Garden) manga. Shodensha cũng đã tiết lộ một hình ảnh mới cho anime.


Tập truyện tranh thứ ba sẽ bao gồm anime trên đĩa Blu-ray vào ngày 8 tháng 12.

Gen Hoshino sẽ đóng vai Hoshi, và Mamoru Miyano sẽ đóng vai giáo viên đồng nghiệp của mình Kobayashi.

Shinichi Omata (Kaguya-sama: Love is War Cực kỳ lãng mạn, Câu chuyện giảm dần: Showa Genroku Rakugo Shinju) đang đạo diễn anime tại Theo dõi lapinTeruko Utsumi (Sarazanmai, Câu lạc bộ người làm công ăn lương) đang viết kịch bản. Naho Kozono đang thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình.

Bộ truyện tranh hài hước xoay quanh Hoshi, một giáo viên kiêm cố vấn chủ nhiệm của một trường nữ sinh. Câu chuyện kể về những trò hề của các học sinh của Hoshi, bao gồm việc viết những trò chơi từ dây chuyền vô lý trong nhật ký của lớp, để Hoshi chăm sóc một con chó, và Hoshi phải đưa ra lời khuyên cho một học sinh sáng tác manga đầy tham vọng.

Wayama (Karaoke Let’s Go!, Được kích thích, bởi bạn) đã ra mắt manga trong Shodensha‘S Cảm thấy trẻ tạp chí tháng 1 năm 2020. Shodensha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào tháng 5 năm 2021. Manga đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho năm ngoái và năm nay, đứng đầu năm 2021 Kono Manga ga Sugoi! xếp hạng dành cho độc giả nữ và xếp thứ 5 vào năm 2022 Kono Manga ga Sugoi! bảng xếp hạng dành cho độc giả nữ. Manga cũng xếp thứ 9 trong danh sách “Sách của năm” từ Kadokawa‘S Da Vinci tạp chí vào năm 2020, và xếp thứ 6 trong danh sách tương tự vào năm 2021.

Nguồn: Shodensha‘S YouTube kênh, Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *