Spriggan, có bao nhiêu tập?

Rate this post

Tổng số tập của Spriggan (ONA) là sáu. Các thể loại của Spriggan là hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng và shounen. Chủ đề của Spriggan là quân sự.

Có bao nhiêu tập, Spriggan?

Tổng số tập của Spriggan (ONA) là sáu. Các thể loại của Spriggan là hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng và shounen. Chủ đề của Spriggan là quân sự. Nhân vật chính là Yuu Ominae.

Tóm tắt nội dung của Spriggan

Theo thời gian, vô số Đồ tạo tác ngoài Địa điểm (OOPArt) có từ trước loài người đã được phát hiện trên khắp hành tinh.

Một nền văn minh công nghệ tiên tiến đã từng cai trị Trái đất bằng các đồ tạo tác của nó, nhưng do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, họ đã phải diệt vong dưới bàn tay của những phát minh của mình.

phim hoạt hình spriggan, yuu ominae, spriggan

ARCAM đã thành công trong việc thành lập quân đội của mình, được gọi là “Quân đội riêng ARCAM.” Công việc của họ cho ARCAM đòi hỏi phải tìm kiếm các cổ vật và nỗ lực bảo vệ chúng khỏi các đội quân khác cũng đang tìm kiếm chúng.

Nhập Yu Ominae, một học sinh trung học Nhật Bản và Spriggan, người thấy mình đang tham gia vào một cuộc xung đột không hồi kết với những kẻ thù đang tìm cách thống trị thế giới.

yuu ominae, spriggan, spriggan anime

Sự kết luận

Sáu tập tạo nên toàn bộ hành trình của Spriggan (ONA). Hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng và shounen là các thể loại Spriggan.

Nhân vật chính, Yuu Ominae, tin rằng anh ta đang chiến tranh với những kẻ thù muốn chiếm toàn bộ thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *