Waccha PriMagi! Trò chơi ra mắt dự án mới vào tháng 11 – Tin tức

Rate this post


Các Dòng Khá nhượng quyền thương mạiSự kiện “Pretty Live! ~ All for One !!! ~” của đã thông báo vào thứ Bảy rằng Waccha PriMagi! trò chơi arcade đang khởi chạy một dự án mới có tiêu đề Waccha PriMagi! Phòng thu vào tháng mười một.


Các Waccha PriMagi! trang web chính thức của trò chơi và tài khoản Twitter sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết trong tương lai.

Anime đi kèm của trò chơi là anime truyền hình mới nhất trong TAKARA TOMY ARTSsyn Sophia‘S Dòng Khá nhượng quyền thương mại. Anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 và HIDIVE đang phát trực tuyến loạt phim này ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ Latinh, Scandinavia, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim và sẽ phát hành chương trình trên video gia đình.

Hitsuji Tsujinaga tung ra chuyển thể manga của bộ truyện trong Shogakukan‘S Ciao tạp chí vào tháng 9 năm 2021. Số tháng 10 năm 2022 của tạp chí tiết lộ rằng bộ truyện tranh đang gần đến hồi cao trào.

Các Waccha PriMagi! loạt phim tiếp tục nhượng quyền thương mạimô típ khái niệm của bài hát, điệu nhảy và thời trang, và nó cũng thêm vào chủ đề ma thuật. Học sinh năm nhất trung học Matsuri Hibino rất thích lễ hội và cô ấy mơ ước một ngày có thể đóng vai chính trong “PriMagi”, một hình thức giải trí sân khấu giống như ma thuật được tạo ra từ ca khúc, khiêu vũ và thời trang. Ngày đó đã đến khi pháp sư Myamu siêu năng lực, chuyên gây rắc rối đến từ thế giới phép thuật và theo dõi Matsuri để tìm PriMagi. Cùng nhau, cả hai cạnh tranh với các đối thủ để vươn lên dẫn đầu PriMagi.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *