“Wise” Too Late – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Đây có phải là một xu hướng anime khác mà tôi thấy trước mắt không? Giờ đây, những bộ phim hài về thay đổi giới tính đã có mặt với chúng ta kể từ khi người Hy Lạp lấy giấy mực lên giấy (hoặc bất cứ thứ gì họ viết trên đó). Chúng ta có thể thảo luận về “Some Like it Hot”, “Victor / Victoria”, “The Hot Chick” (OK, KHÔNG PHẢI là “The Hot Chick”; cái đó thật khủng khiếp!) Và vào phần kết hợp, chúng tôi tung ra một chương trình khác có tựa đề “Cô ấy đã tự mình là học sinh của Người đàn ông thông thái (“Kenja no Deshi o Nanoru Kenja ”), cũng là một phần của thể loại trò chơi điện tử dành cho anime.

Trò chơi mà chúng ta đang tham gia có tên là “Arch Earth Online” và chúng ta thấy Danblf phù thủy vĩ đại và vĩ đại (tôi nghĩ bạn có thể tìm thấy anh ta). Các chỉ số của anh ấy nằm ngoài bảng xếp hạng đến mức anh ấy được gọi là “Đội quân một người”, có thể triệu tập tất cả các loại hiệp sĩ, Valkyrie và rồng và bất kỳ loại sinh vật thần thoại nào cần thiết để dập tắt một cuộc xâm lược của thây ma hoặc quái vật. . Ông được coi là một trong Cửu vĩ nhân. Nhưng anh ấy cũng biết rằng anh ấy đang ở trong một trò chơi điện tử. (Và chỉ để ghi lại, anh ấy nói rằng anh ấy đã mô phỏng mình theo hai pháp sư vĩ đại nhất trong thế giới điện ảnh, vì vậy tôi đoán là cả Gandalf và Dumbledore).

Nhưng có điều gì đó xảy ra với trò chơi, và anh ta ‘biến mất’ trong 30 năm, ngay khi có một cuộc nổi dậy lớn trong cả nước. Khi trở về, anh phát hiện ra rằng mình đã trở thành một cô gái. Chà, điều THỰC SỰ đã xảy ra là anh ấy đã gây rối với nhân vật của mình với một Vanity Case, không đóng đúng cách và trở thành Lady in Purple của chúng ta, người có tên là Mira. Giờ đây, anh ấy / anh ấy đã giữ được tất cả những khả năng tuyệt vời và đồ sộ của mình; chỉ là anh ấy / anh ấy không được coi trọng. Thay vì hình dáng oai vệ và biểu cảm như trước đây, giờ đây cô ấy trở thành một cô gái lanh lợi đơn thuần, trông như thể cô ấy thậm chí không thể nhấc một thìa tráng miệng lên, chứ không phải là một thanh kiếm rộng.

Tình hình không bị mất trên vua của Arkite, Vua Solomon (người đẹp bên phải của cô ấy). Anh ấy vẫn dựa vào Mira và quyết định để câu chuyện đi rằng (a) Danblf đang thực hiện một nhiệm vụ cá nhân ở phương Bắc, (b) và sẽ biến mất một thời gian, (c) và Mira là học trò của anh ấy. Người cuối cùng nhướng nhiều lông mày nhất, vì các pháp sư KHÔNG sử dụng đồng tử. Loạt phim đối đầu với việc Mira trụ lại dây chuyền của một trò chơi đã thay đổi nghiêm trọng trong những năm qua và đảm nhận Nhiệm vụ lớn.

Bạn thấy đấy, quái vật đang chạy khắp nơi trong vương quốc, đặc biệt là những con quái vật không có nguồn gốc trong khu vực. Để ngăn chặn một cuộc xâm lược tiềm tàng, Mira phải tìm kiếm những nhà hiền triết khác, những người đã bị phân tán cho đến khi trở lại, để trở lại chống lại sự hỗn loạn. Vì vậy, theo một nghĩa nào đó, nó là một bức tranh đường tuyệt vời.

Nhìn chung, đây không phải là một bộ truyện tồi, đặc biệt là khi Mira cố gắng nghiêm túc. Trên thực tế, lợi thế của anh ấy / cô ấy là ở trong hình dạng này, vì sau đó anh ấy / anh ấy có thể xâm nhập vào các khu vực tốt hơn, so với khi anh ấy / anh ấy / anh ấy đã từng là địa ngục cao chót vót. Ồ, vâng, chắc chắn rồi, một số người quan trọng không biết sự thật, nhưng hãy giữ nó lại, vì đây là những khoảng thời gian rất cố gắng cho tất cả. Có vẻ như bất cứ điều gì có tính chất kịch tính hoặc hỗn loạn, Danblf / Mira đều được gọi ra để xử lý, khiến anh ấy / cô ấy thất vọng. Ý tôi là, bạn không thể gọi cho người khác được chứ?

Trong mọi trường hợp, các vấn đề là một thách thức nhiều hơn là một vấn đề và được giải quyết, nhưng, nhưng, nhưng…. Vấn đề bao quát không được xử lý và do đó, phần thứ hai được kêu gọi.

Đây chắc chắn là một sự thay đổi nhịp độ so với thể loại phụ ‘mắc kẹt trong trò chơi’ thông thường, trong đó các quyết định sáng suốt được đưa ra và mọi người đều ở trên cùng một trang. Sự tàn phá được nêu ra không phải là bản chất bạo lực và ghê rợn, vì một số chương trình này có thể hòa tan vào, vì vậy nó nhẹ nhàng và có bọt và vui nhộn, vì vậy nó giúp cho việc xem nhẹ nhàng. Và, dọc theo những dòng đó, hãy tiếp tục và say sưa, nó giúp ích cho việc tường thuật tổng thể và thật tuyệt khi thấy chiến lợi phẩm đá ‘đứa trẻ’ này với những gì tốt nhất trong số họ.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Thiết kế và thực hiện tổng thể tốt)
Ô số 8 (Điển hình, nhưng được xử lý một cách thận trọng)
Nhịp độ 8 (Xây dựng độc đáo)
Hiệu quả 7 (Chơi trò chơi lâu dài)
Kết luận 7 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 8 (Mở bướm ga)

Nhìn chung 8 (Một câu chuyện rất hấp dẫn để kể)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Bạn đang… .là ai? !!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *