Xác nhận chuyển thể anime của Frieren: Beyond Journey’s End Manga – Tin tức

Rate this post


Shogakukan đã thông báo vào thứ Ba rằng Kanehito YamadaTsukasa Abe‘S Freeze: Beyond Journey’s End (Sosō no Frieren) manga là nguồn cảm hứng để chuyển thể anime. Shogakukan đã không tiết lộ định dạng của anime. Shogakukan đã tiết lộ hình ảnh bên dưới cho anime và sẽ thông báo thêm chi tiết vào một ngày sau đó.

Cửa hàng bán lẻ Animate đã liệt kê trang bìa của tập sách tổng hợp thứ chín của manga với thông báo về anime. Khối lượng sẽ xuất xưởng vào thứ Năm.

Viz Media đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Cuộc phiêu lưu đã kết thúc nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn cho một pháp sư yêu tinh chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về cuộc sống là gì. Pháp sư yêu tinh Frieren và những nhà thám hiểm can đảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. Nhưng Frieren sẽ sống lâu hơn phần còn lại của bữa tiệc trước đây của cô ấy. Làm thế nào cô ấy sẽ hiểu cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với những người xung quanh cô ấy? Nhiều thập kỷ sau chiến thắng của họ, đám tang của một người bạn của cô phải đối mặt với Frieren với sự bất tử gần như của chính cô. Frieren bắt đầu thực hiện những mong muốn cuối cùng của đồng đội và thấy mình đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới…

Yamada và Abe ra mắt manga trong Shogakukan‘S Chủ nhật hàng tuần của Shonen tạp chí vào tháng 4 năm 2020. Tập thứ tám được xuất xưởng vào ngày 17 tháng 6. Câu chuyện giả tưởng theo sau chuyến du hành của Frieren, một yêu tinh đã từng hành trình trong những cuộc phiêu lưu đầy hiểm nguy để đánh bại cái ác với những người đồng đội kiên cường. Khi hòa bình đến, cô mang gánh nặng của cuộc đua lâu dài của mình, và chứng kiến ​​những người bạn của cô lần lượt ra đi. Đồng thời khi cô ấy thương tiếc cho sự già đi và qua đi của những mối quan hệ cũ, cô ấy hình thành những mối quan hệ mới có giá trị trong chuyến du lịch của mình.

Manga đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Người sáng tạo Mới cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 25 vào năm 2021 và Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 vào năm 2021.

Ngoài ra, manga đã được đề cử cho Manga Shōnen hay nhất cho KodanshaGiải thưởng Manga thường niên lần thứ 45 vào năm 2021 và giải thưởng lần thứ 46 vào tháng Năm.

Manga cũng xếp thứ 6 cho độc giả nam trong ấn bản năm 2022 của Takarajimasha‘S Kono Manga ga Sugoi! (Truyện tranh này thật tuyệt vời!) Và được xếp hạng ở vị trí thứ 17 trên Da Vinci danh sách “Sách của năm” hàng năm lần thứ 21 của tạp chí dành cho manga vào tháng 12 năm 2021.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *