Chenso Club – Đánh giá – Waifu Watch

Rate this post


Nền tảng: PC, PlayStation, Xbox, Nintendo Switch


Câu lạc bộ Chenso là một rogue-lite nền hành động được phát triển bởi Pixadome. Người ngoài hành tinh đang tấn công, và điều đó là do Câu lạc bộ Chenso nổi tiếng – năm nữ anh hùng xấu tính với phong cách chơi độc đáo của riêng họ – để cứu lấy một ngày. Bạn có thể chơi trò chơi một mình hoặc với một người bạn trong co-op địa phương.

Giống như hầu hết những kẻ lừa đảo, Câu lạc bộ Chenso theo một công thức đã thử và đúng. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù và ông chủ trên các đấu trường ngẫu nhiên, thực hiện các thử thách rủi ro / phần thưởng, thu thập các nâng cấp và cuối cùng đánh trùm cuối cùng hoặc chết một cách khủng khiếp trên đường đi. Dù bằng cách nào, bạn sẽ được khởi động lại từ đầu để có thể làm lại từ đầu.Câu lạc bộ Chenso có những điểm mới lạ của riêng nó mang lại cho nó một hương vị khác. Combat hoạt động giống như Super Smash Bros., với các cuộc tấn công khác nhau gắn với các đầu vào theo hướng khác nhau. Đi ra ngoài ranh giới của màn hình và bạn sẽ bị thiệt hại; hạ gục kẻ thù khỏi màn hình và chúng sẽ chết.

Nhiều như Rủi ro có mưa 2bạn có thể tiếp tục chạy qua các giai đoạn và thu thập các nâng cấp trước khi bạn giải quyết giai đoạn cuối cùng, nhưng khi bạn làm như vậy, kẻ thù cũng sẽ dần trở nên mạnh hơn.

Một tính năng khác thường đối với rogue-lite là lựa chọn cài đặt độ khó, bao gồm cả chế độ dành cho những người chơi chỉ muốn thưởng thức câu chuyện. Bạn cũng có thể chọn bắt đầu ở bất kỳ giai đoạn nào và xóa từng giai đoạn một – hữu ích để mở khóa nhanh các nhân vật có thể chơi khác hoặc thực hành các giai đoạn riêng lẻ.Trình bày là Chenso Club’s điểm mạnh. Nghệ thuật pixel đẹp và chỉn chu và các nhân vật nữ chính có thiết kế đơn giản nhưng lôi cuốn. Kẻ thù có một sự rung cảm xấu xí-dễ thương gợi nhớ đến các trò chơi thời Newgrounds như Người ngoài hành tinh Hominid. Mọi thứ đều sống động và đầy màu sắc, và những đoạn phim cắt cảnh theo phong cách truyện tranh kể một câu chuyện đơn giản nhưng thú vị. Ngoài ra còn có một bản nhạc xuất sắc với giai điệu hấp dẫn, lạc quan.

Câu lạc bộ Chenso Tuy nhiên, không thiếu ở những nơi khác. Chỉ có sáu giai đoạn (bao gồm cả găng tay cuối cùng) và không có nhiều kẻ thù, chướng ngại vật hay thử thách. Hầu hết các lần chạy của bạn sẽ cảm thấy giống nhau vì nhóm nâng cấp nông và việc nâng cấp hầu như không ảnh hưởng đến cách bạn chơi. Minigame sau giai đoạn đầu thì dễ thương, nhưng nhanh mệt. NPC chỉ đưa ra một loại thử thách và đôi khi thử thách kết thúc ở ngay phòng tiếp theo.Gameplay cốt lõi cũng hơi kỳ lạ. Thật khó để mô tả, nhưng Câu lạc bộ Chenso đồng thời cảm thấy lỏng và cứng. Đầu vào phản hồi nhanh và chuyển động nhanh, nhưng các giới hạn về tấn công và lao vào khiến trò chơi có cảm giác cứng nhắc. Phần lớn thời gian của bạn được sử dụng trong không khí, nhưng đó là nơi mà quyền kiểm soát của bạn bị hạn chế nhất. Tôi liên tục cảm thấy như nên có một nút nhảy kép, nhưng không có.

Một số nhân vật cảm thấy như họ cũng có một nửa bộ di chuyển, với một số đòn tấn công ít sử dụng thực tế và những người khác chiếm ưu thế. Một lần nữa, bạn sẽ ở trong không khí rất nhiều, vì vậy các nhân vật có khí chất xấu sẽ gặp bất lợi nghiêm trọng. Các con trùm có kích thước màn hình làm cho điều này trở nên đặc biệt rõ ràng, vì bạn buộc phải sử dụng các cuộc tấn công nhảy qua lại để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nhắc mới nhớ, trùm cuối đúng là một mớ hỗn độn. Nó có một điểm yếu duy nhất khó tiếp cận và lượng máu lớn, và tệ hơn nữa, màn hình có rất nhiều kẻ thù và đường đạn, khiến cho việc hạ được bất kỳ đòn nào trở nên khó chịu và tẻ nhạt. Ngay cả với 200 HP, nó có thể bị giảm xuống không có gì bởi vì có quá ít chỗ để điều động.Điểm cuối cùng

Bản tóm tắt

Câu lạc bộ Chenso là một rogue-lite chắc chắn, thú vị, nhưng nó không phải là không có sai sót. Nó có đủ yếu tố mới lạ để xứng đáng với một cái nhìn, đặc biệt là nếu bạn thích hợp tác đi văng. Nó trông và âm thanh tuyệt vời, quá.

Thật không may, nó ở khía cạnh nông cạn về mặt nội dung. Nếu bạn là một người chơi một lần và hoàn thành, bạn có thể thoải mái xem toàn bộ trò chơi chỉ trong vài giờ, nhưng các tùy chọn độ khó bổ sung có thể cung cấp cho những người chơi khó tính lý do để quay lại xem thêm.

Câu lạc bộ Chenso Tuy nhiên, điều khác biệt sẽ không làm thay đổi suy nghĩ của bạn về những trò lừa đảo hành động – nó không mong muốn phát minh lại bánh xe, và điều đó ổn. Mỗi trò chơi ra mắt không cần phải mang tính cách mạng. Nhưng thể loại này đang khá bão hòa và ngày càng khó nổi bật hơn – và tôi không chắc điều đó Câu lạc bộ Chenso làm.

Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều thứ quen thuộc hơn, thì có thể bạn sẽ thích Câu lạc bộ Chenso cho những gì nó là. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một hương vị mới, bạn có thể muốn tìm ở nơi khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *