Xem Phần 3, Tập 6 Ngày phát hành: Sự thật Kinh hoàng

Rate this post

Hãy xem liệu ngày phát hành Tập 6 của Phần 3 đã đến đúng danh sách chưa và người hâm mộ rất vui mừng khi nghe thêm những điều tương tự. Chương trình làm sáng tỏ một thế giới lấy bối cảnh sau khi ngày tận thế đã diễn ra. Dòng thời gian là ở tương lai xa, nơi sinh sống của một bộ tộc mù. Họ cảm thấy như thể hai đứa con của họ có sức mạnh để nhìn thấy. Steven Knight đã làm việc trên một kịch bản tương tự.

Chúng ta thấy Jason Momoa trong vai chính cùng với Alfre Woodard. Francis Lawrence đạo diễn loạt phim cho Apple TV Plus. Sau hai mùa giải thành công như nhau, chúng ta thấy rằng Apple đã làm mới loạt phim cho mùa thứ ba. Bây giờ, trước khi chúng ta nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy hiểu quá khứ của nó đã định hình nó như thế nào cho đến nay.

Xem Tóm tắt Phần 3

Quay trở lại Xem phần 3 Tập 3 có tựa đề This Land Is Your Land, chúng ta thấy rằng Wren cuối cùng đã đến được Pennsa. Anh ta tiết lộ mọi kế hoạch mà Tormada đã thực hiện cho đến nay. Sau đó, Tamacto Jun một lần nữa cố gắng dập tắt cuộc nổi dậy của Witchfinder. Sau đó trong See Season 3 Episode 4 có tựa đề The Storm, chúng ta thấy rằng Tormada cuối cùng đã sẵn sàng với vũ khí mới của mình. Anh ấy đã đưa nó cho The Triangle.

Xem phần 3, ngày phát hành tập 6

Tôi vẫn đến từ See Season 3

Dù vậy, Baba đã sẵn sàng bước vào Ngôi nhà Khai sáng cùng nhóm. Mục đích của hắn là phá hủy toàn bộ kho vũ khí mà Tormada sở hữu. Trong tập 5 gần đây nhất của Xem phần 3 có tựa đề Ngôi nhà của sự giác ngộ, chúng ta đã thấy rằng Baba và Tormada cuối cùng đã đối đầu. Sự bế tắc này giữa hai bên tại Nhà Khai Sáng đang dẫn đến một cuộc bao vây đẫm máu giữa hai bên trong cuộc chiến này. Tất cả chỉ là bản tóm tắt của bộ truyện và để chúng ta hiểu được tương lai của những thứ tương tự sẽ hình thành như thế nào.

Xem phần 3, ngày phát hành tập 6

Xem Phần 3 Ngày phát hành Tập 6 là ngày 30 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề The Lowlands. Tập phim dự kiến ​​phát sóng trên Apple TV Plus lúc 3 giờ sáng theo giờ miền Đông. Các tập mới của See dự kiến ​​phát hành trên nền tảng này vào thứ Sáu hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Phần 3 Tập 6

Có thể dễ dàng theo dõi Tập 6 của Phần 3 khi tập phát hành trên Apple TV Plus vào ngày và giờ mà anh ấy đã đề cập ở trên. Để truy cập nội dung, bạn sẽ cần một đăng ký hợp lệ. Nó có giá khoảng 4,99 đô la một tháng. Đây là cấp độ duy nhất có sẵn và không cao hơn bất kỳ cấp độ nào khác. Apple TV Plus là một trong những tùy chọn rẻ nhất hiện có trên thị trường phát trực tuyến với nhiều nội dung độc quyền.

Xem Phần 3, Tập 6 Spoilers

Xem Phần 3 Tập 6 có tựa đề Lowland. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cảnh Baba và nhóm của anh ấy cố gắng tiếp cận Pennsa nhanh nhất có thể. Để tránh đường xa, anh quyết định dẫn nhóm của mình đi qua một con đường tắt nằm ở vùng trũng.

Sẽ có rất nhiều thử thách cho anh ấy đang chờ đợi tại nơi. Ngoài ra, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Maghra và Tamacti Jun đã có một khám phá mới. Nó thực sự khủng khiếp về bản chất và không thực sự có ý nghĩa gì. Để xem tập mới sắp ra mắt, tôi khuyên bạn nên tham khảo các tùy chọn mà tôi đã đề cập ở trên.

Cũng đọc: Ngày phát hành Apple Watch Series 8: Nó có những tính năng mới nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *