Assassin’s Creed Mirage có đoạn giới thiệu chính thức sau khi rò rỉ

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Assassin's Creed đã trở lại sau hai năm gián đoạn, hãy xem nó hoạt động trong đoạn trailer đầu tiên

Ảnh chụp màn hình: Ubisoft / Kotaku

Trong buổi phát trực tiếp ngày hôm nay của Ubisoft Forward, công ty cuối cùng đã bóc tách một số lớp cho Assassin’s Creed Mirage, trò chơi hành động lén lút “trở lại cơ bản” đã bị rò rỉ vào cuối tháng trước trước khi được phát hành. xác nhận là có thật.

Đọc thêm: Ubisoft chính thức tiết lộ Assassin’s Creed Mirage sau khi nhân vật chính bị rò rỉ

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy nhân vật chính Basim Ibn Ishaq tuyên thệ của Sát thủ, nói “Tôi là” trong một số câu nói trong khi rình rập kẻ thù và đâm sau lưng chúng. Trò chơi lấy bối cảnh 20 năm trước Valhalla năm 2020, với Basim từ một tên trộm đường phố trở thành một sát thủ bậc thầy và tập trung vào lối chơi tàng hình.

Ubisoft

Trong khi nhiều thông tin này là mới, bản thân Mirage thì không. Trước đây có tên mã là “Rift” và ban đầu được xây dựng như một bản mở rộng cho Assassin’s Creed: Valhalla, Mirage của năm 2020 đã bị rò rỉ vào cuối tháng 8. Tác phẩm nghệ thuật được trang trí bằng dòng chữ “” The Forty Thieves Quest “theo cùng phong cách mà Ubisoft thường sử dụng cho Assassin’s Creed DLC đã xuất hiện trực tuyến – được cho là trên cửa hàng kỹ thuật số của chính công ty ở đó – trước khi bị gỡ xuống. Tuy nhiên, Ubisoft cuối cùng đã phải nhượng bộ và chính thức công bố Mirage là “trò chơi Assassin’s Creed tiếp theo.” Bạn có thể nói rằng tính năng tàng hình không hoạt động ở đây, đặc biệt là vì Ubisoft có thể đã tự làm nổ tung lớp vỏ bọc của mình.

Cỗ máy Assassin’s Creed dường như không bao giờ kết thúc không chỉ hoạt động trên Mirage trong nhà máy của nó. Hiện tại, có ba dự án khác đang được phát triển tại Ubisoft. Điều này bao gồm một trò chơi di động và hai mục “chính” khác trong bộ truyện, với một trong số chúng cuối cùng lấy bối cảnh ở Nhật Bản. Tôi biết, phải không? Công thức hành động lén lút của trò chơi chỉ có ý nghĩa trong một Nhật Bản phong kiến ​​được lịch sử hóa (nếu là hư cấu).

Đọc thêm: Vui lòng xếp hạng các trò chơi Assassin’s Creed, Tồi tệ nhất

Mặc dù Assassin’s Creed: Mirage vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng phóng viên Jason Schreier của Bloomberg đã báo cáo vào tháng trước rằng Ubisoft dường như đang nhắm đến cửa sổ “mùa xuân 2023” cho trò chơi. Ba trò chơi khác mà công ty hiện đang phát triển. sẽ không hạ cánh sớm nhất cho đến năm 2024, mặc dù cũng có khả năng cao chúng có thể trượt vào năm 2025 hoặc 2026.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *