Xem trước hình ảnh RA! Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Nằm trong danh sách những bộ phim được mong đợi nhất tháng 10, Mob Psycho 100 Season 3 Episode 1 chiếm giữ vị trí cao nhất trong top 3. Chỉ còn hai ngày nữa là đến mùa công chiếu, các fan vô cùng mong mỏi được nhanh tay. càng nhiều chi tiết về tập phim càng tốt. Trong cốt truyện cuối cùng của Phần 2, Mob đã cứu thành phố một lần nữa. Và như một phần thưởng cho điều này, anh ấy đã có cơ hội làm việc tại Văn phòng Tư vấn Tinh thần và Như vậy. Đây là nơi tiền đề của mùa giải mới sẽ được thiết lập. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập đầu tiên.

Các nhà sản xuất đã chia sẻ bốn bức ảnh tĩnh từ tập phim mới. Trong đó, có thể thấy Mob đang nghiền ngẫm cấu trúc lớn của bông cải xanh. Phần còn lại của những bức ảnh chỉ là ảnh tĩnh của các nhân vật mà chúng ta đã yêu mến và ngưỡng mộ trong vài mùa giải qua.

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 2

Mob Psycho 100 Season 3 Episode 1: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Phần tiếp theo của Mob Psycho 100 đưa câu chuyện lên tầm chuyên nghiệp. Lần này, người hâm mộ hy vọng rằng Mob sẽ làm việc tại Văn phòng Tư vấn Tinh thần và Như Reigen mong đợi. Sau tất cả những lời khen ngợi mà anh ấy có thể thể hiện, anh ấy chắc chắn đang bỏ túi công việc. Nhưng khó khăn để có được một thiết lập chuyên nghiệp là điều sẽ xảy ra trước mắt. Mob Psycho 100 Season 3 Episode 1 sẽ bắt đầu với phần xem trước.

Sau khi trải qua tất cả các sự kiện đã diễn ra cho đến nay, Mob sẽ ra lệnh cho những gì đã xảy ra trong cuộc sống của mình. Như vậy, ngày đầu tiên ở văn phòng sẽ là tiền đề của tập đầu tiên. Tính đến thời điểm viết bài, tiêu đề và chi tiết cốt truyện của tập phim vẫn chưa được công bố. Nhưng tập phim chắc chắn sẽ dẫn đến cuộc sống chuyên nghiệp mới của Mob.

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 2

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của tập thứ 13 của Phần 2 là “Boss Fight- The Final Light.” Tập cuối cho thấy Mob thuyết phục chủ nhân của mình sử dụng tất cả sức mạnh của mình trong cuộc chiến. Nhưng khi Toichiro để toàn bộ sức mạnh tiêu hao mình, anh nhận ra rằng mình đã biến thành một quả bom tích tắc. Khi Mob nhìn thấy điều này, anh ta đã giúp anh ta để anh ta có thể chuyển giao tất cả sức mạnh này cho mình. Vì vậy, vụ nổ không lớn như họ mong đợi.

Nguy hiểm đã được hóa giải đủ tốt. Bản tin cho thấy một vụ nổ đã khiến bông cải xanh phát triển thành một thực thể lớn. Và mọi người quay trở lại cuộc sống mà họ đã sống. Cho đến cuối mùa, Mob vẫn là cậu bé giống như chúng ta đã gặp trong Phần 1. Nhưng bây giờ, cậu ấy quan tâm đến cảm xúc của con người hơn trước.

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 2

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 1: Ngày phát hành

Tập đầu tiên của mùa chắc chắn sẽ cung cấp một bản xem trước và cho thấy câu chuyện sẽ đi về đâu kể từ thời điểm này. Vì vậy, mùa giải mới sẽ phát hành trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng là ngày 5 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang Crunchyroll chính thức. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *