Tập 12 – Tokyo Mew Mew New

Rate this post

Thật tốt khi mùa thứ hai của chương trình này đã được công bố, bởi vì nếu không thì đây sẽ là một nơi rất không công bằng để kết thúc mọi thứ. Hoặc có lẽ tôi nên nói rằng mùa thứ hai đã được xác nhận, bởi vì tôi nghĩ hầu hết chúng ta đã thấy, hoặc ít nhất là hy vọng, rằng điều này sẽ đến; không có nhiều cách để mọi thứ có thể kết thúc theo cách ổn thỏa. Và mặc dù điều này vẫn chưa diễn ra hoàn hảo và đưa ra nhiều lựa chọn đôi khi gây khó hiểu, nhưng cuối cùng thì nó vẫn trung thành với nguyên tác manga, và điều đó thật tuyệt.

Đêm chung kết mùa này cũng phù hợp với tiêu đề đó; có một số khoảnh khắc trong tuần này, khá đơn giản, rất hay. Mối quan hệ lớn tất nhiên là mối quan hệ của Aoyama và Ichigo. Họ đã tán tỉnh ý tưởng hẹn hò trong suốt mùa giải, và mặc dù chúng tôi biết rằng tình cảm của họ là của nhau, nhưng cả hai đều không nhận thức được sự thật. Đối với Ichigo, điều đó chủ yếu xuất phát từ sự bất an cơ bản – Aoyama là thứ gì đó của một trái tim của trường học, và cô ấy cảm thấy giống như một kẻ mạo danh trong suốt thời gian họ không hẹn hò. Một phần là bởi vì cô ấy ban đầu tỏ ra quan tâm đến những thứ anh ấy thích (mặc dù điều đó được giải quyết khá nhanh), nhưng cũng bởi vì cô ấy đã che giấu danh tính nữ siêu anh hùng của mình với anh ấy khá nhiều từ thời điểm họ bắt đầu thân thiết hơn. Cảm giác cằn nhằn rằng cô ấy đang giữ một cái gì đó quan trọng trở lại cũng đã săn đón Aoyama, nhưng may mắn thay anh ấy không phải là một tên ngốc. Anh ấy có thể không nhận thấy tai và đuôi của cô ấy lộ ra (ít nhất, cho đến tập này, khi anh ấy chắc chắn có thể có), nhưng anh ấy đã thấy những điểm tương đồng giữa Ichigo và Mew Mew màu hồng. Khi cô ấy không xuất hiện trong buổi biểu diễn của họ, anh ấy rõ ràng là đã tổng hợp tất cả lại với nhau – một cuộc tấn công ở Tháp Tokyo, Ichigo mất tích, và Mew Mews được quay tại địa điểm xảy ra sự cố, tất cả cộng lại thành “Ichigo cái màu hồng.” Anh ấy có thể không tích cực một trăm phần trăm, nhưng anh ấy sẵn sàng cho cô ấy lợi ích của sự nghi ngờ, và khi anh ấy che đầu cô ấy bằng chiếc khăn tay của mình, có vẻ như anh ấy biết rất nhiều nhưng sẵn sàng để cô ấy tự nói với anh ấy. tốc độ. Đó là cử chỉ ngọt ngào nhất mà chúng tôi từng thấy từ anh ấy và nó thực sự bán đi sự lãng mạn của họ.

Điều đó có vẻ không tốt với Kish hoặc Ryo, nhưng hiện tại điều đó không thực sự đáng lo ngại. Mặc dù Ichigo đột ngột được nâng lên làm thủ lĩnh trong cuộc chiến vẫn không cảm thấy hoàn toàn kiếm được, nhưng việc xem các cô gái cùng nhau tìm cách đánh bại con quái vật bướm đêm khổng lồ vẫn vô cùng thỏa mãn. Điều đó tăng gấp đôi cho việc Zakuro tích cực giúp đỡ Mint, vì cô ấy luôn ở phía tránh xa tình cảm của Mint. Và Mint là người cần sự thúc đẩy lần này – sự kiên quyết tốt bụng của anh trai cô về việc cô đi du học đang thực sự săn đón cô, nhưng việc trở thành người có được Mew Aqua và thực hiện tiết kiệm trong ngày sẽ giúp cô giải tỏa tâm lý. Cô nhận ra rằng có nhiều cách để làm mọi việc và hiểu rằng không có cách nào là “đúng” là động lực cuối cùng giúp cô vượt qua những lo lắng và đưa ra lựa chọn. Điều đó dẫn đến việc cô ấy nhận được sự gia tăng sức mạnh lớn từ Mew Aqua, tượng trưng cho việc cô ấy đã tìm thấy sức mạnh nội tại của chính mình, đó dường như là điều mà Mew Aqua đại diện cho – và đó cũng là động lực để các cô gái hạ gục con thiêu thân. với cuộc tấn công kết hợp của họ.

Vào cuối ngày, đó là lý do tại sao Mew Mews giành chiến thắng: bởi vì họ tìm thấy sức mạnh để tin tưởng vào bản thân và nhau. Tart, Pie và Kish đều có thể hướng tới cùng một mục tiêu, nhưng không thể nói rằng họ đang làm việc cùng với nhau, ít nhất không phải theo nghĩa là các cô gái đang trong đợt tấn công cuối cùng của họ. Và đó là điều khiến các đội nữ phép thuật trở nên mạnh mẽ: họ tìm thấy chính mình trong tổng thể và cùng nhau sử dụng sức mạnh cá nhân để tạo ra thứ gì đó lớn hơn chính họ. Cuộc chiến của họ vẫn chưa kết thúc, nhưng bây giờ họ có công cụ để tiếp tục. Điều đó sẽ phải giữ chúng tôi cho đến khi họ quay lại màn hình của chúng tôi vào một ngày khác.

Xếp hạng:
Tokyo Mew Mew Mới hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *