Yêu sách để được nổi tiếng Phần 1 Tập 9: Tóm tắt và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Chương trình mới của ABC, Claim to Fame do anh em nhà Jonas dẫn chương trình đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đối với những người đã bỏ lỡ đội hình mùa thu ABC truyền thống, Claim to Fame chắc chắn đã cung cấp một số chương trình truyền hình thú vị vào mùa hè này. Vì mùa hè sắp kết thúc, chương trình kết thúc với hai đêm chung kết. Với mỗi tập được phát sóng, người hâm mộ đều tò mò không biết ai có liên quan đến ai và ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng trong Tuyên bố danh vọng mùa 1.

Vậy, điều gì đã xảy ra trong tập 9? Ai đã chiến thắng trong vòng thi? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chương trình, đánh giá về Những tuyên bố nổi tiếng mùa 1 tập 9 và hướng dẫn phát trực tuyến của chương trình.

Tất cả những gì được yêu cầu để nổi tiếng?

Trong chương trình truyền hình thực tế Claim to Fame, 12 đối thủ – mỗi người đều có một người họ hàng nổi tiếng – cùng nhau dọn vào một ngôi biệt thự và có nhiệm vụ tìm kiếm những siêu sao mà các ứng viên khác có mối quan hệ đồng thời giữ bí mật về mối quan hệ nổi tiếng duy nhất của họ. Mỗi tập đều có sự cạnh tranh giữa các ứng cử viên. Người sống sót nhận được sự bảo vệ trong toàn bộ vòng đấu và tiền thưởng tiền boa cho một đối thủ khác.

LC từ Tuyên ngôn đến Danh vọng

LC từ Tuyên ngôn đến Danh vọng

Cuối mỗi tập, các thí sinh bình chọn bằng hình thức bỏ phiếu kín để chọn ra một trong hai đối thủ có số điểm thấp nhất làm người “đoán” của vòng đấu. Người đoán tiếp theo chọn một đối thủ cạnh tranh không miễn nhiễm khác và tiết lộ người nổi tiếng nào mà họ tin rằng đối thủ cạnh tranh có liên quan. Nếu đoán đúng, thí sinh khác bị loại; Nếu sai, người đoán sẽ bị loại. Người chiến thắng cuộc thi được thưởng 100.000 đô la.

Điều gì đã xảy ra trong Claim to Fame Season 1 Episode 9?

Vào thứ Hai, ngày 5 tháng 9, lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông, TLC đã phát sóng tập thứ chín của Phần 1 Yêu sách nổi tiếng và phỏng đoán cuối cùng của loạt phim giữa bốn người tham gia còn sống đã được công bố. đã giới thiệu. Bốn ứng cử viên cuối cùng tham gia vào một trò chơi trong Tập 9 để cho thấy họ “biết” như thế nào về hồ sơ của đối thủ cạnh tranh của họ. Mỗi người thách đấu sử dụng một bảng trò chơi khác nhau để đại diện cho một trong những đối thủ của họ.

Trong phỏng đoán cuối cùng, môi trường trở nên căng thẳng khi Lark tin rằng LC & Logan có thể tìm ra người mà cô ấy đang liên hệ. Logan khẳng định rằng Pepper là “khả năng duy nhất mà chúng tôi có”, tin rằng cô ấy có liên hệ với Dean Martin. Anh ấy đã nhận được một số yêu cầu từ Claim to Fame về thử thách của tuần này. LC không tham gia; thay vào đó, cô khai thác trí tuệ của mình, và nó hoạt động: cô xác định chính xác chín trong số mười hai câu trả lời, khiến cô trở thành nhà vô địch và bảo vệ manh mối của chính mình. , đó là câu trả lời cuối cùng.

Vẫn từ Claim to Fame Season 1

Vẫn từ Claim to Fame Season 1

Cặp đôi quyền lực LC và Logan chọn hỗ trợ Pepper vì không có đường dưới, và mọi người đang bỏ phiếu. Dựa trên những gợi ý về thử thách cũng như các thông tin khác từ mùa giải, LC đã thông báo cho cả hai rằng họ hàng của Lark là Cindy Crawford. Pepper tham gia Đoán với tư cách là người đoán và thậm chí bỏ phiếu cho riêng mình. Pepper quyết định chọn Lark và nói rằng cô ấy không chắc chắn 100%.

Cô ấy thừa nhận rằng cô ấy tin tưởng LC thay vì bản năng của tôi, vì cô ấy tiếp tục tin rằng Lark có liên hệ với Martha Stewart. Lark tiết lộ mối quan hệ của cô với Cindy Crawford, người cũng là một diễn viên và là chị gái của mẹ Lark. Cô cũng chứng tỏ mình là một tay chơi lịch sự.

Tôi có thể xem Phần 1 của Yêu cầu được nổi tiếng ở đâu?

Mạng phát sóng là nơi duy nhất mà Tuyên bố về sự nổi tiếng được phát trực tiếp. Loạt phim này cũng có sẵn trên các dịch vụ OTT, bao gồm YouTube TV, Hulu và Fubo TV. Ngoài ra, các tập có thể phát trực tuyến vào ngày sau khi phát sóng trên Hulu. Hulu (Có Quảng cáo) có giá 6,99 đô la mỗi tháng để có quyền truy cập độc quyền vào nội dung theo yêu cầu. Bạn có thể xem hầu hết các tập và phim giống nhau mà không có thời gian nghỉ thương mại với giá 12,99 đô la mỗi tháng. FuboTV có hai gói cơ bản: Pro, có giá 69,99 đô la mỗi tháng và Elite, có giá 79,99 đô la mỗi tháng và bao gồm 166 kênh và DVR đám mây 1.000 giờ.

Ngoài ra, hãy xem: Những quả trứng Phục sinh của Rings of Power Volume 2: Búa của Fëanor, Hang động người lùn và Mối quan hệ yêu tinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *