Yêu tinh! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Sắp tới Peter Grill And The Philosopher’s Time Season 2 Episode 1 sẽ phát hành trên các mạng Tv của Nhật Bản. Tập cuối cùng của mùa trước đã đưa ra một mục đích cho cuộc sống vô nghĩa của Peter. Hơn nữa, Spartokos đã tìm thấy tình yêu của đời mình vào cuối mùa trước. Vì vậy, Peter không phải lo lắng về anh ta trong mùa sắp tới của anime.

Tập đầu tiên của mùa sắp tới sẽ tiếp tục câu chuyện của mùa trước. Hơn nữa, sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật mới trong anime. Người đóng phim ở cuối mùa trước đã gợi ý về các mục mới. Hơn nữa, sẽ có những nhân vật mới của cả hai phe trong anime. Các nhân vật phản diện đã trở nên mạnh mẽ trong mùa giải sắp tới. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về tập phim sắp tới!

Peter Grill And The Philosopher's Time Phần 2 Tập 1

Peter Grill And The Philosopher’s Time Season 2 Episode 1: The Goblin!

Peter Grill And The Philosopher’s Time Season 2 Episode 1 sẽ đánh dấu cuộc tấn công của lũ Goblin. Người đóng phim ở cuối tập trước đã ám chỉ về ba Hobgoblin. Hơn nữa, tiêu đề của nhóm yêu tinh này là The Three Elite Hobgoblinns. Tuy nhiên, không chỉ có các nhân vật phản diện đã trở nên mạnh mẽ hơn trong mùa thứ hai của anime.

Sẽ có những sự bổ sung mới về phía Peter. Có vẻ như season mới sẽ giới thiệu em trai của Peter trong anime. Tuy nhiên, cái nhìn xuất hiện vào cuối mùa trước ám chỉ rằng anh ta sẽ ghét Peter. Nhưng nó có thể chỉ là tạm thời vì anh ấy sẽ chuẩn bị cùng anh trai của mình để chiến đấu với Goblin.

Peter Grill And The Philosopher's Time Phần 2 Tập 1

Tóm tắt nhanh phần kết của mùa trước!

Phần trước bắt đầu với cuộc chiến giữa Lisa và Spartokos. Spartokos có nhiều kỹ năng hơn Lisa. Tuy nhiên, anh không thể tập trung vào cuộc chiến do những hành động dâm dục của Lisa. Hơn nữa, Spartokos còn là một trinh nữ. Vì vậy, Lisa đã tận dụng tình huống này và đánh bại anh ta một cách dễ dàng trong cuộc đấu tay đôi. Spartokos tỏ ra khá thất vọng với màn trình diễn của mình.

Tuy nhiên, Peter cho rằng Spartokos nên làm lành với Mitchie để kết thúc hành động khó chịu của anh ta. Nhưng Mitchie đã thú nhận tình yêu của mình trước khi Spartokos kịp làm gì. Cả hai người họ đã làm tình và quyết định ở bên nhau. Tuy nhiên, Spartokos quyết định bỏ qua cuộc đấu tay đôi và sống cuộc đời với Mitchie. Lisa cảm ơn Peter và khuyên anh nên tìm ra lý do để có được hạnh phúc thực sự.

Peter Grill And The Philosopher's Time Phần 2 Tập 1

Peter Grill And The Philosopher’s Time Phần 2 Tập 1: Ngày phát hành

Peter Grill And The Philosopher’s Time Season 2 Episode 1 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 2022. Hơn nữa, nó sẽ phát hành trên các mạng Tv của Nhật Bản cũng như nền tảng video YouTube. Crunchyroll cũng sẽ phát trực tuyến các tập sắp tới trên trang web của mình cho khán giả quốc tế. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin về các tập phim hoạt hình!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *