Your Lie in April Tác giả Naoshi Arakawa thông báo Manga mới – Tin tức

Rate this post


Naoshi Arakawa đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình vào thứ Ba rằng anh ấy đang vẽ một bộ truyện tranh mới có tựa đề Trò chơi Atwight (Lưu ý: La-tinh hóa không chính thức), sẽ có bản xem trước trong số 43 năm nay của Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào ngày 21 tháng 9. Arakawa không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về manga, nhưng đã đăng hình vẽ nhân vật chính của manga bên dưới.

Của Arakawa Lời nói dối của bạn vào tháng Tư (Shigatsu wa Kimi no Uso) manga ra mắt vào Kodansha‘S Tạp chí Shonen hàng tháng vào năm 2011 và kết thúc vào tháng 2 năm 2015. Kodansha xuất bản tập thứ 11 và là tập cuối cùng được biên soạn tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2015. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 22 tập được công chiếu vào tháng 10 năm 2014, và Aniplex của Mỹ đã phát hành loạt phim trên video gia đình. Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action khởi chiếu vào tháng 9 năm 2016. Truyện tranh Kodansha đã phát hành manga gốc bằng tiếng Anh.

Gần đây nhất, Arakawa đã vẽ Chia tay, Cramer thân yêu của tôi (Sayonara Watashi no Cramer) manga, phần tiếp theo của anh ấy trước đó Sayonara, Bóng đá hai tập manga. Chia tay, Cramer thân yêu của tôi tung ra trong Tạp chí Shonen hàng tháng vào tháng 5 năm 2016, và kết thúc vào tháng 12 năm 2020 với 14 tập. Truyện tranh Kodansha đã phát hành manga bằng kỹ thuật số đồng thời với bản phát hành tại Nhật Bản, và cũng đang phát hành manga dưới dạng bản in. Cả hai Chia tay, Cramer thân yêu của tôiSayonara, Bóng đá đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình và một bộ phim chuyển thể từ anime truyền hình. Các Chia tay, Cramer thân yêu của tôi anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2021, trong khi Eiga Sayonara Watashi no Cramer First Touchphim hoạt hình chuyển thể Sayonara, Bóng đákhai trương vào tháng 6 năm 2021.

Nguồn: Naoshi ArakawaTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *