10 Anime của người hâm mộ hay nhất trên Funimation (Dựa trên xếp hạng IMDb)

Rate this post

Tất cả các bạn thấy rất nhiều fanservice anime trên các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau và rất thích nó. Tuy nhiên, sau khi xem những fanservice anime trên Funimationcuối cùng bạn sẽ nhận ra đâu là sự thật fanservice anime giống.

Những bộ anime này mô tả một số trong số những điều hay nhất ecchi. tình hình mà tất cả chúng ta đều thích khám phá. Một số người trong số họ có bất thường được nêu ra tiền đề tuyệt vời cho phép bạn tận hưởng fanservice một cách đầy đủ nhất. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào danh sách.

10. Hôn anh ấy, không phải tôi (6,6)

Hôn anh ấy, không phải tôi

Tôi bắt đầu với Hôn anh ấy, không phải tôi bởi vì đó là một bộ phim tuyệt vời anime lãng mạn-hài Bộ truyện có một cốt truyện độc đáo. Qua nhiều hành vi nghịch ngợmAnime này mang lại rất nhiều fanservice.

Nó là một đảo ngược hậu cung anime, có nghĩa là chỉ một diễn viên nữ, và cô ấy được bao quanh bởi các chàng trai. Tất cả những cậu bé này đều cố gắng hết sức để gây ấn tượng với nhân vật chính của bộ truyện, Kae Serinumavới những ý tưởng tuyệt vời của họ.

Số tập: 12

9. Tân ước về chị em của quỷ (6,6)

Lời chúc phúc của chị gái quỷ mới

Bây giờ, tôi đã được giới thiệu với anime fanservice dễ thương nhất trên Funimation, Các Di chúc của chị em mới. Đó là sự kết hợp tuyệt vời của công việchậu cung điều đó sẽ giới thiệu cho bạn một số kinh ngạc fanservice bạn chưa bao giờ tưởng tượng trước đây.

Trong loạt bài này, một người anh kế muốn tham gia gia tộc anh hùng và kết thúc trong một ecchi kịch bản với cô ấy. Mặc dù nó là một những người bình thường, Anh ấy đã bắn hết sức mình để cứu em gái mình khỏi ác quỷ.

Số tập: 22 (2 mùa)

8. Hip Whip Girl: Keijo !!!!!! (6,7)

Hip Whip Girl- Keijo !!!!  (anime)

Hip Whip Girl: Keijo !!!!!! là một cái khác anime fanservice tuyệt vời trên Funimation. Nó là một trong số ít fanservice anime điều đó chỉ hiển thị những điều mà tất cả các bạn đã từng tưởng tượng và muốn khám phá.

Loạt bài này chủ yếu tập trung vào một môn thể thao có tên là Nàng tiênđược tổ chức trong một Hồ bơi và chỉ được chơi bởi những người phụ nữ. Các quy tắc của trò chơi này rất đơn giản: tất cả họ phải ném đối thủ của họ vào quốc gia.

Họ không được phép sử dụng tay, chân hoặc đầu của họ; Thay vào đó, họ phải sử dụng các bộ phận khác của mình để ném đối thủ.

Số tập: 12

7. Rosario + Ma cà rồng (6,9)

Rosario + ma cà rồng

Tôi nghĩ hầu hết các bạn tin rằng Anime ma cà rồng chỉ thể hiện hành động và bí ẩn. Nhưng sau khi xem Rosario + ma cà rồng loạt bài, quan điểm của bạn về Anime ma cà rồng có thể đã thay đổi một chút.

Loạt bài này cung cấp cho bạn một số fanservice tốt nhất thông qua Mối quan hệ lãng mạn giữa một người, một cô gái quái vậtvà một cô gái ma cà rồng. Nó cũng chứa một số tình huống dâm dục mà chỉ người lớn mới có thể nắm bắt và tận hưởng trọn vẹn.

Số tập: 26 (2 mùa)

6. Miễn phí! (7.4)

Tự do!  (anime)

Tôi bao gồm cái này anime hay loạt phim dành cho trẻ em gái hoặc bất kỳ ai quan tâm đến trẻ em trai. Nó kể câu chuyện về một loạt một cậu bé đẹp trai tất cả là ai vận động viên bơi lội. Bởi vì môn thể thao bơi lộitất cả các bạn đều có cơ hội tuyệt vời để khám phá đầy đủ những cậu bé’ cơ bụngbắp thịt.

Sau khi xem Tự do! phim hoạt hình loạt phim, tất cả phụ nữ cảm thấy rất may mắn đã thấy nó. Mặt khác, các chàng trai của chúng ta phải ghen tuông trong số này Đẹp trai những cậu bé và cố gắng bắt chước họ để gây ấn tượng với các cô gái.

Số tập: 37 (3 mùa)

5. THPT DxD (7.6)

High School DxD (anime)

Bây giờ tôi sẽ nói về một cái khác anime fanservice nổi tiếng trên Funimation Được gọi là THPT DxD. Nó mô tả một ngôi trường nơi mọi người được giáo dục với Thiên thầnác quỷ mà không biết danh tính thực sự của họ.

Do số lượng lớn, nó cung cấp một số fanserviceNhư là khiêu dâmhấp dẫn quyền hạn của các nhân vật của nó. Nó cũng mô tả một số cảnh ngoại tình mà bạn sẽ muốn xem cho chính mình.

Số tập: 48 (4 mùa)

4. Trường học trong tù (7.6)

Prison School (anime)

Bạn có thể đã nghe rất nhiều về Trường tù và muốn đăng ký cái này khiêu dâm trường học. Nhưng đối với những người chưa nghe nói về nó, hãy để tôi nói cho bạn biết. Nó là một trường nữ sinhchứa đầy nhiều những cô gái đáng yêu và một loạt các giáo viên nữ điều đó quá in đậmsexy.

Trong loạt bài viết này, năm chàng trai bị trừng phạt, và họ phải sống trong ngôi trường này trong một tháng. Nhưng đối với họ, đó là mọi điều ước ước mơ của cậu bé Về. Nó mang lại cho bạn rất nhiều fanservice mà bạn có thể tận hưởng tối đa.

Số tập: 12

3. Junjou Romantica (7,7)

Junjou Romance (anime)

Tôi sẽ đặc biệt bao gồm loạt bài này cho LGBTQ cộng đồng và cả những người tin tưởng vào tình yêu đích thực. Junjou Romantica miêu tả một câu chuyện tình yêu đẹp của bốn các cặp đôi nam đẹp trai.

Nó không chỉ tiết lộ tình cảm chân thànhnhững cảm xúc cho nhau. Tuy nhiên, họ cũng chứng minh tình cảm thể xác cho nhau qua Hôn nhauôm. Đó là một lựa chọn tốt để khám phá điều này bộ truyện tuyệt vời với cốt truyện độc đáo và nhân vật tuyệt vời.

Số tập: 36 (3 mùa)

2. Fairy Tail (7.9)

Fairy Tail (anime)

Của chúng tôi nơi thứ haichúng ta có Anime fanservice nổi tiếng nhất trên Funimation, Fairy TailNgoài ra còn có rất nhiều công việcbí mật. Mặc dù nó là một anime shounennó có rất nhiều fanservice cho chúng tôi.

Bộ truyện này chứa rất nhiều loài bí ẩnchẳng hạn như pháp sư, hiệp sĩ và ác quỷ có sức mạnh khác nhau sức mạnh kỳ diệu. Nó cũng có nhiều loại nhân vật nữ nóng bỏng nhất với những bộ trang phục tuyệt vời chắc chắn sẽ đánh cắp trái tim của bạn.

Số tập: 328 (9 mùa)

1. Bakemonogatari (8.0)

Bakemonogatari (anime)

Chúng tôi sẽ đảm bảo với bạn rằng sau khi xem Anime Bakemonogatari loạt, bạn sẽ phải lòng ai đó với nhân vật chính của nó, Koyomi Araragi.

Loạt bài viết này chủ yếu tập trung vào Koyomiai gần đây đã trở thành ma cà rồng sau khi sống sót Cuộc tấn công của ma cà rồng. Bây giờ, cô ấy cố gắng sống bình thường cuộc sống tuổi teen, Nhưng cô ấy thường thấy mình trong những tình huống khó khăn.

Bộ truyện này có một số fanservice tốt nhất rằng mọi otaku muốn thấy. Kết quả là, nó trở thành Anime fanservice được xếp hạng cao nhất trên Funimation.

Số tập: 15

Chúng ta sẽ kết thúc bài viết này bằng cách thảo luận về từng fanservice anime trên danh sách. Danh sách tuyệt vời này được tạo ra dựa trên IMDb 2022 xếp hạng và phẩm chất của fanservice của họ. Mọi người đều có độc nhất tiền đềthú vị nhân vật mà bạn chắc chắn sẽ thích.

Sau khi xem những Tuyệt vời loạtBạn sẽ biết ơn vì có cơ hội khám phá nội dung mà bạn mong muốn được xem.

Nguồn ảnh: IMDb, MAL

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc-

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *