HIDIVE để quản lý luồng của một nhà giả kim mới tập, Sư phụ của tôi không có đuôi, Khuyến khích leo núi: Anime Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo – Tin tức

Rate this post

HIDIVE đã thông báo vào thứ Tư rằng nó đã cấp phép cho Quản lý một Nhà giả kim mới vào nghề, Chủ nhân của tôi không có đuôiKhuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo anime, và nó sẽ độc quyền phát trực tuyến cả ba bộ vào mùa thu này. Sentai Filmworks sẽ phát hành cả ba anime trên video gia đình.

Anime truyền hình của Mizuho Itsuki‘S Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei (Quản lý nhà giả kim mới hoặc theo nghĩa đen, bộ light novel Novice Alchemist’s Shop Management) sẽ ra mắt vào AT-X, Tokyo MX, KBS Kyoto, Tôi đang gọi TVvà BS-NTV vào ngày 3 tháng 10. d Cửa hàng Anime sẽ chiếu anime tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 10.

Câu chuyện theo chân Sarasa, một cô gái mồ côi vừa tốt nghiệp trường đào tạo giả kim thuật của hoàng gia. Sau khi nhận được một cửa hàng biệt lập như một món quà từ giáo viên của mình, cô bắt đầu cuộc sống nhàn nhã mà cô hằng mơ ước như một nhà giả kim. Tuy nhiên, điều chờ đợi cô ấy là một cửa hàng tồi tàn hơn những gì cô ấy tưởng tượng, nằm trong đống đồ đạc. Khi thu thập các nguyên liệu, tự đào tạo và bán hàng hóa để trở thành một nhà giả kim xuất chúng, cô ấy cố gắng sống một cuộc sống giả kim chậm rãi và thoải mái của riêng mình.

Hiroshi Ikehata (Kiratto Pri ☆ Chan, TONIKAWA: Over The Moon For You) đang đạo diễn anime tại ENGIShigeru Murakoshi (Zombie Land Saga, Tôi đang từ bỏ anh hùng) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Yōsuke Itō (Thám tử đã chết, King Game The Animation) đang thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình. Harumi Fuuki (Vua hươu, Digimon Adventure: Kizuna Tiến hóa Cuối cùng, Rừng dương cầm) đang soạn nhạc và Nippon Columbia đang sản xuất âm nhạc. Aguri Ōnishi biểu diễn bài hát mở đầu “Hajimaru Welcome.” Nanaka Suwa biểu diễn bài hát kết thúc “Fine Days.”

Anime truyền hình của TNSK‘S Chủ nhân của tôi không có đuôi (Uchi no Shishō wa Shippo ga Nai) manga sẽ ra mắt vào Tokyo MX vào ngày 30 tháng 9, vào MBS vào ngày 1 tháng 10, vào BS Asahi vào ngày 2 tháng 10 trở đi AT-X vào ngày 4 tháng 10.

Câu chuyện giả tưởng xảy ra vào thời đại Taishō của Nhật Bản (1912–1926). Nó theo sau Mameda, một sự thay đổi hình dạng tanuki cô gái mơ ước trở thành con người. Mameda biến hình dáng bên ngoài của mình thành một cô gái tóc quạ xinh đẹp và đi đến thành phố Osaka nhộn nhịp. Tuy nhiên, mọi người ngay lập tức nhìn ra lốt của Mameda, và một người phụ nữ xinh đẹp tàn nhẫn nói với Mameda đang chán nản, “Hãy quay lại nơi bạn đã xuất phát.” Hóa ra, người phụ nữ tên Bunko đó chính là một sinh vật siêu nhiên đã biến mình thành một rakugo (truyện tranh kể chuyện) người kể chuyện. Mameda cầu xin Bunko trở thành chủ nhân của cô ấy và dạy cô ấy cách đóng vai một con người.

Hideyo Yamamoto (Đánh máu, Hoàng tử quần vợt II, Tế bào tại nơi làm việc! Mã màu đen) đang đạo diễn anime tại PHIM LIDEN. Touko Machida (Ngôi sao may mắn, Các [email protected]) đang giám sát các kịch bản của loạt phim và viết chúng với Kei Shimobayashi, Aya SatsukiYuho Togashi. Ryo Yamauchi (Kabaneri của Pháo đài Sắt: Trận chiến của Unato sub-sharacter design) vừa là nhà thiết kế nhân vật vừa là đạo diễn hoạt hình chính. GARNiDELiA biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “Genai Yūgi” (Trò chơi tình ái thoáng qua). Sắc đẹp biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Virginia.”

Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo (Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo của Yama no Susume), anime truyền hình mới dựa trên Shiro’s Khuyến khích leo núi (Yama no Susume) manga, sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 trên Tokyo MX, MBSBS11.

Anime sẽ có 12 tập, mỗi tập dài 30 phút. Đây sẽ là lần đầu tiên anime có các tập dài đầy đủ, vì các phần trước chỉ có các tập dài 5 hoặc 15 phút.

Bốn tập đầu tiên của anime mới sẽ là tổng hợp các tập của loạt anime trước với những câu chuyện ngắn mới được thêm vào. Tuy nhiên, tập năm trở đi sẽ có những câu chuyện hoàn toàn mới.

Yusuke Yamamoto sẽ quay lại đạo diễn anime tại 8 bitYuusuke Matsuo đang trở lại với tư cách là người thiết kế nhân vật. Yuka IguchiBạn là Asumi đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Tobira o Akete Bell o Narasō ”(Mở cửa và rung chuông).

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *