Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 12 Ngày phát hành: Kaga có thể sử dụng phép dịch chuyển

Rate this post

Isekai là một trong những thể loại nổi tiếng nhất của anime. Người hâm mộ yêu thích nó vì nó là một cuộc trốn chạy khỏi thực tế vào một thế giới của trí tưởng tượng, nơi hầu hết mọi thứ đều có thể làm được và nó khiến bạn tin tưởng vào mức sống cao. Năm nay đã chiêu đãi chúng ta rất nhiều isekai animes tuyệt vời nhưng nó lại ở đây với một phim khác, Harem in the Labyrinth of Another World. Nó đã phát hành mười một tập và được thiết lập để phát hành tập thứ mười hai. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi phần này ra mắt sẽ đáp lại tất cả những ai đã tham gia thử thách của người đi trước.

Michio Kaga đã bắt đầu một trò chơi trực tuyến chi phí thấp mà anh ấy coi là thực tế ảo. Anh sử dụng thanh kiếm Durendal của mình để đánh bại những tên cướp đã xâm chiếm cộng đồng. Trưởng làng, Somara, bồi thường cho anh ta bằng chiến lợi phẩm bị bọn cướp cướp đi. Kaga phát hiện ra thế giới là có thật khi anh ấy cố gắng kiểm tra và rằng anh ấy phải hoàn thành trò chơi trước. Một người nông dân cố gắng ăn cắp tài sản của Kaga đã bị bỏ tù chung thân vì tội ác của mình.

Kaga tiến đến thị trấn Vale để bán chiến lợi phẩm của mình, tên trộm, và đòi tiền chuộc từ bọn cướp. Anh ta đến đó để nhận phần thưởng của mình và gặp Alan, một người buôn bán nô lệ đã mua lại tên trộm và nói với anh ta một mê cung mới đã được tìm thấy gần đó. Khi Kaga bị lôi kéo vào mê cung, Alan khuyên bạn nên kiếm một nô lệ – cụ thể là Roxanne.

Cô ấy là một người phụ nữ thú tính, khiến cô ấy sẵn sàng chiến đấu và đảm bảo rằng cô ấy là một trinh nữ nếu anh ta muốn sử dụng cô ấy như một nô lệ tình dục. Kaga, người cảm thấy tồi tệ vì thậm chí đã xem xét nó, nhưng vẫn bị thôi miên bởi ý tưởng về một nô lệ tình dục đồng ý và kỹ năng bán hàng khéo léo của Alan, khiến anh ta vội vàng đồng ý một lần nữa. trong một số ngày với gần 450.000 vàng cần thiết để mua Roxanne.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1061 Ngày phát hành: Sự thật gây sốc của Sabo

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 11 Tóm tắt

Khi Kaga biết rằng thời của mình đã đến và mình sẽ chết, anh ta quyết định viết di chúc cuối cùng và lời khai nói rằng Roxxane nên được giải thoát khỏi mọi nghĩa vụ như một nô lệ tình dục. được giải thoát sau khi chết, sau khi trút hơi thở cuối cùng. Tuy nhiên, cô đáp lại điều này bằng cách khẳng định rằng cô sẽ coi cái chết của anh ta là sự thất bại của mình và cô cũng thà chết chứ không phải sống với sự thật rằng chủ nhân của mình không còn nữa.

Sau tất cả những điều này, Kaga quyết định đến cửa hàng của Alan để mua một nô lệ Dwarf với kỹ năng rèn có thể giúp anh ta thực hiện các nhiệm vụ và thám hiểm để lên cấp. Tuy nhiên, khi đến đó, anh phát hiện ra rằng Alan chỉ có một người lùn tên là Sherry. Cô ấy là một thanh niên 16 tuổi, không phải là thợ rèn cũng như không thể giúp anh ta trong chiến đấu và nhiệm vụ.

Harem in the Labyrinth of Another World

Harem in the Labyrinth of Another World

Cô giải thích với anh rằng cô là một nhà thám hiểm cấp 10, theo hệ thống, là yêu cầu chung để trở thành một người có kỹ năng thợ rèn. Tuy nhiên, điều xui xẻo của cô là kỹ năng không bao giờ đến. Sherry thành thật nói với Kaga rằng hãy mua cô ấy mặc dù cô ấy không phải là thợ rèn. Đó là khi anh nhận thấy rằng cô có đôi tai nhỏ, điều này cho thấy cô có thâm niên trong giới người lùn.

Alan nói rằng đó chắc hẳn là một khiếm khuyết về tuổi tác, và Sherry thực sự chỉ mới 16 tuổi. Cuối cùng, Kaga đồng ý mua cô với giá thấp hơn, Alan cũng đồng ý. Kaga mua Sherry với sự chấp thuận của Roxxane mặc dù anh không chắc liệu cô ấy có ghen hay không. Sherry sẽ thử các kết hợp kỹ năng khác nhau với hy vọng mở khóa kỹ năng Thợ rèn của cô ấy, vì vậy Kaga đã trang bị cho cô ấy một chiếc búa làm vũ khí đầu tiên của mình. Sherry đã rất ngạc nhiên trước việc Kaga sử dụng ma thuật, đặc biệt là phép Dịch chuyển của anh ta, và việc anh ta đối xử với nô lệ của mình như bình đẳng hơn là tài sản.

Harem in the Labyrinth of Another World

Harem in the Labyrinth of Another World

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 Ngày phát hành

Harem in the Labyrinth of Another World tập 12 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 11:30 tối tại Tokyo, Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 9:30 sáng, Giờ Miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 10:30 sáng, Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ và Canada)Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 8 giờ tối ở New Delhi (IST).

Thông tin chi tiết về Harem in the Labyrinth of Another World

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Harem in the Labyrinth of Another World trên Ani-One-Asia. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của anime này, cùng với nhiều animes tuyệt vời khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *