1899 Netflix Series: Dự kiến ​​phát hành khi nào?

Rate this post

1899 đang được khán giả vô cùng chờ đợi sau trailer chính thức. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét ngày phát hành 1899 series Netflix. Jantje Friese và Baran bo Odar là những người sáng tạo ra loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng kinh dị lịch sử năm 1899 sắp ra mắt của Đức.

Bộ phim với một số bản nhạc rất rùng rợn, xoay quanh một con tàu dường như được vẽ thành một hình tam giác trống ở giữa đại dương. Thứ gì đó họ phát hiện ra trên con tàu đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ và khiến một mạng lưới bí mật được đưa ra ánh sáng.

Bài đăng sản xuất của Odar nói rằng đèn LED ảo, được cho là con đường của tương lai của kỹ thuật điện ảnh và cuối cùng có thể thay thế phần lớn hiệu ứng hình ảnh, được sử dụng cho Netflix của năm 1899. Vì các nhà phát triển của Dark cũng đứng sau Netflix vào năm 1899 , chúng ta có thể tưởng tượng một cái gì đó đặc biệt. Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể mong đợi bất cứ điều gì thường xuyên, vì Showrunners Friese và Odar đã nói rõ trong tuyên bố của họ rằng họ coi thường sự lặp lại.

Bộ truyện là gì?"1899" Về?

“1899”

The Series ”1899 ″ Giới thiệu Nó là gì?

“1899” được dự đoán là một trong những bộ phim hay nhất trong thời gian gần đây. Phần đầu tiên của loạt phim, lấy bối cảnh vào cuối những năm 1800, cho thấy một con tàu di cư đang đi về phía tây để từ bỏ lục địa già. Nó theo chân một nhóm người di cư đa dạng khi họ rời London để tìm kiếm một khởi đầu mới ở New York. Nhưng có vẻ như mọi chuyện đã không diễn ra như họ dự tính và tưởng tượng. Khát vọng về thế kỷ XXI và một cuộc sống tốt đẹp hơn ở nước ngoài đã đưa họ đến với nhau.

Diễn viên 1899

1899 Cr: Netflix

Từ London đến New York, cốt truyện kể về một con tàu hơi nước di cư rất xui xẻo, có thể, khi nó chạy về phía tây để thoát khỏi một nơi không mong đợi như nó đã xảy ra. Tuy nhiên, cuộc hành trình của họ có một ngã rẽ bất ngờ khi họ gặp phải một con tàu di cư khác đang trôi dạt trên biển cả. Bất kể những gì họ gặp phải trên con tàu, cuộc hành trình của họ đến miền đất hứa hóa ra chỉ là một trải nghiệm ác mộng. Bộ truyện sẽ là một cái gì đó độc đáo mà chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ.

Diễn viên 1899

Tài năng toàn cầu ngày càng phát triển nằm trong dàn diễn viên của loạt phim Netflix năm 1899. Có một dàn diễn viên quốc tế khá lớn trong phim và tất cả họ sẽ nói trên màn ảnh bằng ngôn ngữ mẹ đẻ tương ứng. Vào tháng 12 năm 2020, người chiến thắng Liên hoan phim Cannes Emily Beecham được chọn vào vai Maura Franklin năm 1899.

Andreas Pietschmann cuối cùng cũng tham gia vào dàn diễn viên sau đó. Aneurin Barnard, Miguel Bernardeau, Maciej Musial, Lucas Lynggaard Tonnesen, Rosalie Craig, Clara Rosager, Maria Erwolter, Mathilde Ollivier, Jose Pimentao, Alexandre Willaume, Isabella Wei, Yann Gael, Gabby Wong, Jonas Bloquet, Fflyn Edwards và Anton Lesser người khác các diễn viên trong “1899” ngoài họ.

Xem thêm để tìm hiểu về ngày phát hành của bộ truyện rất được chờ đợi “1899.” đây. Cuộn nó xuống.

Ngày phát hành loạt phim Netflix 1899

Ngoài thực tế là nó sẽ phát trực tuyến vào một thời điểm nào đó vào năm 2022, vẫn chưa có ngày phát hành nào được xác định. Ban đầu bộ truyện dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2021. Tuy nhiên, sự chậm trễ đã ngăn điều đó xảy ra. Vào đầu năm 2022, đã có thông báo rằng bộ phim sẽ phát sóng trên Netflix vào mùa thu hoặc mùa đông năm 2022. Tuy hiện tại đây chỉ là những tin đồn nhưng bạn cần phải chờ xác nhận chính thức, dự kiến ​​là năm 1899. dự kiến ​​sẽ ra mắt trên nền tảng này vào khoảng sau tháng 11 năm 2022.

Tuy nhiên, bộ phim đã công chiếu hai tập đầu tiên tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto gần đây. Tám tập sẽ chiếm toàn bộ thời lượng của loạt phim truyền hình đồ sộ này, và mỗi tập sẽ kéo dài 60 phút. Tuy nhiên, để kích thích sự mong đợi của bạn, Netflix đã xuất bản một đoạn giới thiệu rùng rợn chính thức cho năm 1899. Nếu bạn chưa xem nó, bạn có thể xem bên dưới.

Bạn có thể xem 1899 ở đâu?

Netflix sẽ phát hành 1899 để phát trực tuyến độc quyền. Các nhân vật trong bộ truyện sẽ nói ngôn ngữ gốc của họ, khiến nó trở thành một bộ phim ăn khách trên toàn cầu. Hiện tại không có dịch vụ phát trực tuyến thay thế nào cung cấp loạt phim này. Vì vậy, đây là mọi thứ chúng ta biết về ngày phát hành và mọi thứ về loạt phim Netflix năm 1899. Mọi thông tin mới, bao gồm cả các bản phát hành trailer, sẽ được đăng trên trang này. Vì vậy, hãy kiểm tra lại thường xuyên để biết những thay đổi trong tương lai. Tiếp tục phát trực tiếp. Thú vị!!

Cũng nên đọc: 12 sự thật tuyệt vời về Jennifer Lopez mà bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *