5 giả thuyết điên rồ về danh tính thực sự của Vegapunk

Rate this post

Trong One Piece 1061, nhà khoa học Vegapunk xuất hiện với vẻ ngoài của một cô gái trẻ xinh đẹp. Sự biến sắc này của Oda-sensei khiến nhiều người nghi ngờ thân phận thực sự của Vegapunk. Dưới đây là 5 giả thuyết thú vị nhất về Vegapunk đã được nêu ra. Chúng ta cùng nhau xem nhé!

Vegapunk là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong One Piece. Chính vì lẽ đó, ngay sau khi Vegapunk xuất hiện trong One Piece 1061, khán giả đã vô cùng sửng sốt! Không phải là một ông già như người ta vẫn tưởng tượng, Vegapunk tự nhận mình có ngoại hình của một cô gái trẻ và rất xinh đẹp!

“Nghi án” Vegapunk kia không có thật, nhiều dự đoán đã được đưa ra. Sau đây, mời bạn cùng Lag “nghía” qua TOP 5 lý thuyết điên rồ nhất!

Vegapunk thực sự là Kizaru

Kizaru vegapunk

Lý thuyết này nghe rất lạ, nhưng nhiều khán giả tin vào điều đó. Theo phân tích của khán giả, trái ác quỷ Pika Pika No Mi của Kizaru giúp anh có khả năng tư duy cực nhanh, từ đó có thể thu nạp được lượng kiến ​​thức khổng lồ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, Pacifista và Seraphim đều có khả năng bắn tia laze giống như Kizaru.

Khi ở Sabaody, Sentomaru đã có mặt với tư cách là vệ sĩ riêng của Vegapunk. Tuy nhiên, Kizaru đã gọi Sentomaru là thuộc hạ của mình. Có lẽ nào Kizaru thực sự là Vegapunk?

Xem thêm: One Piece: Tất cả về Vegapunk – ‘nhà khoa học điên rồ’ của Chính phủ Thế giới!

Vegapunk One Piece 1061 là người nhân tạo

Vegapunk

Trong quá khứ, Vegapunk đã làm việc với Judge tại MADS. Nhiều người cho rằng Vegapunk cũng có bàn tay của công nghệ nhân tạo của con người và đã lợi dụng điều đó để tạo ra Vegapunk với chiếc áo 02 xuất hiện cuối OP 1061. Tai của nhân vật này là một thứ gì đó rất giống một thiết bị. truyền tín hiệu của người máy để có thể tin rằng cô ấy không phải là Vegapunk mà là một người nhân tạo hoặc một Cyborg.

Vegapunk đứng về phía hải tặc!

Vegapunk là một cô gái

Với kiến ​​thức uyên bác mà tôi có, rất có thể Vegapunk có thể nhìn ra sự thật về Chính phủ Thế giới. Biết rằng thể chế hiện tại không thực sự tốt, Vegapunk vẫn luôn chờ ngày trỗi dậy. Lý thuyết này xuất phát từ việc Vegapunk khá nhân từ, không chấp nhận làm những thí nghiệm sai trái và chi tiết được Vegapunk đồng ý cài đặt để Kuma có thể ra tay bảo vệ Sunny.

Xem thêm: Những bí ẩn chưa được giải đáp từ chương 1 đến chương One Piece mới nhất (Phần 2)

Vegapunk One Piece 1061 là ‘thay thế’ của bản gốc

Vegapunk một mảnh

Nhiều người cho rằng cô gái tự xưng là Vegapunk thực chất là trợ lý của Vegapunk thật. Người thực sự không bao giờ ra mặt nên họ phó mặc mọi việc cho “kẻ thay thế” giải quyết. Cũng có lý, để xem Oda-sensei có nghĩ như vậy không nhé.

Vegapunk là mẹ của Uta

vegapunk một miếng

Mặc dù không chắc liệu uta có nằm trong mạch truyện chính hay không, nhưng giả thuyết hài hước này rất được lòng độc giả. Uta là nhân vật chính của bộ phim One Piece Film Red mới ra mắt và ngoại hình của cô ấy thực sự rất giống Vegapunk. Wow, nếu đây là hai mẹ con thật thì thật là điên rồ!

Một số khán giả còn nói đùa rằng Vegapunk là một “phiên bản” khác của Nami do ngoại hình cực giống. Những người khác nói đùa rằng … Vegapunk là người mẹ đã mất của Luffy mặc dù điều này gần như là không thể.

Trên đây là 5 giả thuyết điên rồ về danh tính thực sự của Vegapunk mà các fan One Piece đưa ra. Tất nhiên, mọi thứ chỉ là phỏng đoán, nên nếu Oda-sensei có thể xác nhận rằng cô gái kia đúng là Vegapunk hoặc anh ta sẽ cho anh ta một vòng cua nữa… thì cũng không quá ngạc nhiên. Bạn nghĩ sao, Vegapunk xuất hiện trong One Piece 1061 thực sự là gì? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Cập nhật mới nhất của TOP 50 hải tặc bị truy nã gắt gao nhất One Piece!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *