Snapped Season 31 Episode 9: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Một trong những chương trình truyền hình về tội phạm có thật của Mỹ được xem nhiều nhất, Snapped, được công chiếu vào ngày 17 tháng 7 năm 2022. Chỉ trong vòng vài tập sau khi phát hành, chương trình đã trở nên nổi tiếng đến mức một phần mới đã được thêm vào. Đúng! Snapped’s Season 31 đã chính thức bắt đầu và một vài tập đã được phát sóng. Bộ truyện kể về những câu chuyện phi hư cấu về những người đã thực hiện hoặc cố gắng giết người, hoặc những người đã bị buộc tội thực hiện hoặc cố gắng giết người. Người phối ngẫu của cá nhân thường là mục tiêu. Trong suốt quá trình chạy bộ phim, một vài tập có các thủ phạm là nam giới, mặc dù một số tập lớn hơn bao gồm việc nam chính hợp tác với nữ phạm nhân chính trong vụ phạm tội.

Sau khi tập cuối cùng được phát sóng, người xem chương trình này đã vô cùng kinh hãi đến nỗi họ ngay lập tức hỏi khi nào Snapped Season 31 Episode 9 sẽ được phát hành. Snapped hiện là một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất, với các tập mới được phát sóng nối tiếp nhau. Tiền đề hấp dẫn của bộ truyện là một trong những lý do chính khiến Snapped có một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi và khiến mọi người tiếp tục tìm kiếm Snapped Season 31 Episode 9.

Người hâm mộ thích thú với loạt phim tội phạm hồi hộp và đau lòng của nó. Chúng tôi hiểu sự tò mò của bạn về Snapped Season 31 Episode 9.

Snapped phần 31

Giới thiệu về Snapped. loạt

Mọi thứ về loạt phim Snapped

Chương trình truyền hình tội phạm thực tế của Mỹ Snapped được tạo ra bởi Jupiter Entertainment. Trong bộ truyện, những người phụ nữ bị buộc tội giết người được miêu tả trong những trường hợp cao cấp hoặc đặc biệt. Mỗi tập phim mô tả lý do đằng sau vụ giết người, cho dù đó là để trả thù chính xác người vợ / chồng hoặc người yêu không chung thủy, nhận khoản tiền bảo hiểm kếch xù hay chấm dứt những năm lạm dụng.

Hoàn cảnh đằng sau mỗi vụ giết người đều khác nhau như những gì những người phụ nữ mô tả. Vào ngày 6 tháng 8 năm 2004, Oxygen đã phát sóng buổi ra mắt Snapped của mình. Với 28 mùa đã xác định, mười sáu năm sản xuất (cộng với hai phần ngoại truyện) và dài hơn mười ba năm so với mười bảy mùa của The Bad Girls Club, bộ phim sau đó đã vượt qua chương trình đó để trở thành một bộ phim dài tập. phim gốc dài nhất trên mạng. Ngoài ra, chương trình là một yếu tố chính trong quyết định của công ty mẹ NBCUniversal để khởi động lại Oxygen như một mạng tội phạm vào năm 2017. 500 tập đầu tiên của Snapped đã được phát sóng kể từ ngày 22 tháng 11 năm 2020.

tập 8

Snapped Season 31, Tập 8

Cũng nên đọc: Hẹn gặp lại các tập 9 Ngày phát hành: Ai đã tấn công Tần Vũ?

Vụ án nào đã được chiếu trong phần 31 tập 8?

Trường hợp của Rebecca Barker đã được giới thiệu trong Snapped Season 31 Episode 8. Rebecca Barker, 60 tuổi, bị buộc tội giết người cấp độ một và bị bỏ tù với số tiền bảo lãnh 500.000 USD vào năm 2014 sau khi bị tình nghi giết người. người chồng sau đó 76 tuổi của cô, Jerry Lee Barker. Nhưng đó không phải là lần đầu tiên của cô ấy. Cô cũng bị buộc tội vào tháng 9 năm 1996 vì đã cố gắng sát hại người chồng đầu tiên của mình, John Osborne. Chương trình truyền hình thực tế về tội phạm có thật “Snapped” kể câu chuyện về các thám tử khám phá ra một mô thức nham hiểm tiềm ẩn những vụ giết người của Rebecca Barker trong Phần 31, Tập 8.

Theo tập phim, Jerry bị bắn từ khoảng cách 3 mét, và các vết thương cho thấy anh ta đã bất tỉnh vào thời điểm chết. Rebecca nhận được giấy ủy quyền từ Jerry, đã được các điều tra viên phát hiện và làm rõ. Việc Rebecca bắn chết chồng cũ, người mà cô có hai con, vào năm 1996 bằng chính khẩu súng mà cô dùng để giết Jerry khiến các thám tử giật mình.

bị hỏng

Snapped Season 31 Episode 9: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Snapped Season 31 Episode 9: Ngày phát hành

Khán giả và người hâm mộ hãy sẵn sàng vì Snapped Season 31 tập 9 sẽ phát sóng vào tối nay, ngày 11 tháng 9 năm 2022.

Snapped Season 31 Episode 9: How to Watch

Hiện tại, Peacock và fuboTV đều có sẵn Snapped. Amazon Instant Video, iTunes, Google Play và Vudu đều cung cấp Snapped để thuê hoặc mua và bạn có thể xem nó từ bất kỳ nền tảng nào trong số đó. Tập phim sẽ kéo dài 60 phút. Tập thứ chín của Carter Cervantez sẽ miêu tả một vụ cháy chung cư vào sáng sớm ở Fort Worth, Texas, khiến cuộc điều tra giết người bị phanh phui khi thi thể của một phụ nữ trẻ được phát hiện bên trong, bị phá hủy. bị đánh đập và trói. Các thám tử di chuyển nhanh chóng để giải quyết tội phạm và khám phá ra một kế hoạch phức tạp được thúc đẩy bởi sự trả thù và lòng tham.

Snapped sẽ làm cho chúng ta biết về những vụ án giết người khác nhau mà chúng ta không hề hay biết. Loạt phim này tương tự như chương trình Crime Petrol của Ấn Độ, dựa trên các tình huống có thật; Điểm khác biệt chính là Snapped tập trung vào các trường hợp phụ nữ bị tình nghi giết người, nhưng trong Xăng dầu tội phạm, hung thủ có thể là đàn ông hoặc phụ nữ.

Cũng nên đọc: Ánh sáng cuối cùng: Xem các tập và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *