Lý do tại sao Rayleigh giống Yonko

Rate this post

Rayleigh không phải là Yonko trong bộ truyện One Piece, nhưng sức mạnh và nhiều chi tiết khác về anh khiến người hâm mộ cảm thấy Rayleigh giống hệt một Yonko.

Có những nhân vật trong bộ truyện One Piece không phải là Yonko, nhưng sức mạnh của họ chắc chắn không thua kém Yonko. Silvers Rayleigh là một trong số đó.

Vậy đâu là lý do khiến anh ấy thích Yonko? Đây là những lý do!

1. Một nhân vật mà ngay cả Yonko cũng phải kính trọng

Tứ hoàng Rayleigh

Mặc dù Teach hiện là một Yonko, nhưng anh ta đã quyết định rút khỏi Amazon Lily sau khi Silvers Rayleigh xuất hiện, mặc dù Vua bóng tối thừa nhận rằng anh ta chắc chắn rằng mình không thể thắng Râu Đen vào thời điểm đó.

Trong One Piece chương 1059, Râu Đen quyết định rút khỏi Amazon Lily sau khi Silvers Rayleigh xuất hiện. Mặc dù Shadow King thừa nhận rằng anh ta chắc chắn không thể thắng Teach vào thời điểm đó. May mắn thay, danh tiếng của Rayleigh đủ để khiến kẻ thù phải rút lui.

Luffy, người được huấn luyện bởi Rayleigh, cùng với Shanks, một người từng học việc trong băng hải tặc Roger, cũng rất tôn trọng người đàn ông này.

2. Nổi tiếng là cánh tay phải của Vua Hải Tặc

Một miếng

Ngày xửa ngày xưa trong bộ truyện One Piece, Vua Bóng Đêm là cánh tay phải của Gol D.Roger, có thể nói Rayleigh vô cùng nổi tiếng, kể cả ở thời của Luffy, ông vẫn là một cái tên được rất nhiều người yêu mến. Mọi người. đối tượng của sự tôn trọng, hãy cẩn thận

Rayleigh trước đây là cánh tay phải của Gol D. Roger. Có thể nói anh ấy vô cùng nổi tiếng.

Ngay cả trong thời đại của Luffy, Shadow King vẫn là một cái tên được kính trọng. Nói về độ nổi tiếng, Rayleigh rõ ràng có thể sánh ngang với những nhân vật như Kaido hay Big Mom.

3. Hải quân coi Rayleigh là huyền thoại và không muốn gặp rắc rối với anh ta

Tứ hoàng Rayleigh

Mặc dù Rayleigh không phải là Yonko, nhưng có vẻ như Thủy quân lục chiến coi anh ta là một nhân vật huyền thoại, ngang hàng với Râu Trắng, điều thú vị là Garp không phải là người duy nhất không muốn gặp rắc rối với Shadow King. Tối

Trong One Piece chương 501, Garp nghe nói về việc Rayleigh bị bán trong cuộc đấu giá nô lệ trên quần đảo Sabaody. Anh quyết định không nói với Sengoku về điều này.

Mặc dù vậy, Garp cảm thấy rằng nếu Thủy quân lục chiến chống lại Rayleigh một cách liều lĩnh, họ sẽ mất rất nhiều người. Vì lực lượng thủy quân lục chiến vào thời điểm đó đang chuẩn bị đối mặt với Râu Trắng, Garp đã hỏi người đã báo cáo với anh ta rằng: “Anh có định bảo lính thủy đánh bộ cả hai huyền thoại cùng một lúc không ?!”.

Vì vậy, có vẻ như Thủy quân lục chiến coi Rayleigh là một nhân vật huyền thoại, ngang hàng với Râu Trắng. Điều thú vị là Garp không phải là người duy nhất không muốn gặp rắc rối với Shadow King.

Kizaru trong One Piece chap 512 cũng nói rằng nếu lúc đó Thủy quân lục chiến muốn bắt được Rayleigh thì họ cần phải chuẩn bị sẵn sàng.

4. Rayleigh hiện là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece, mặc dù anh ta không phải là Yonko

Luffy

Vua Bóng Đêm sở hữu cả 3 loại Haki, đủ để dạy chúng cho Luffy, tại Sabaody, Rayleigh có thể chống lại Kizaru, anh cũng là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece hiện nay, dù không phải là Tứ Hoàng.

Về sức mạnh, Rayleigh thực sự đáng sợ. Anh ta sở hữu cả ba loại Haki, thậm chí có đủ sức mạnh để dạy chúng cho Luffy.

Trong quần đảo Sabaody, Rayleigh đã có thể chiến đấu chống lại Kizaru, người là Đô đốc. Anh ấy cũng là một trong những nhân vật One Piece mạnh nhất hiện nay, mặc dù không phải Yonko.

5. Rayleigh đã từng tham gia Laugh Tale, đây là thành tích mà không Yonko nào khác đạt được

Một miếng

Ngay cả Shanks dường như cũng chưa đặt chân đến đây, vì anh quyết định ở lại với Buggy trên con tàu, không xuống với những người còn lại trong đoàn, Rayleigh và Crocus là một trong những nhân vật biết những gì ẩn trong con tàu. Truyện cười

Rayleigh cũng có một thành tích đáng nhớ, điều mà chưa một Yonko nào làm được: thành công với Laugh Tale. Và thậm chí Shanks dường như chưa đặt chân đến đó. Bởi vì anh quyết định ở lại với Buggy trên con tàu, không xuống với những người còn lại trong đoàn.

Rayleigh và Crocus là một trong những nhân vật biết điều gì ẩn chứa trong Laugh Tale. Điều này thực sự có thể khiến anh ta trở nên rất nguy hiểm trong mắt Chính phủ Thế giới.

Vì vậy, đó là những lý do tại sao người hâm mộ cảm thấy Rayleigh giống như một Yonko trong bộ truyện One Piece. Hiện tại, anh ta không phải là Yonko, vì Rayleigh đã không còn chiến đấu nhiều nữa, và không có băng riêng.

Nhưng hãy yên tâm, nếu một ngày anh quyết định lãnh đạo băng hải tặc mới, Rayleigh chắc chắn sẽ bị coi là một mối đe dọa lớn, giống như Yonko trong mắt Thủy quân lục chiến và Chính phủ Thế giới. bạn có đồng ý không? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: One Piece: Lý do Spandam là nhân vật phản diện rất đáng ghét

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *