Akutsu Gets Busted! Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Akutsu và Ooyama gần như phá sản trong chương cuối cùng. Chiếc váy mà Misaki thiết kế đã dẫn đến rất nhiều kịch tính diễn ra trong nhà của Ooyama. Và Akutsu quyết tâm rằng cô ấy sẽ bắt Ooyama mặc cùng một chiếc váy. Cô ấy muốn chụp ảnh anh ấy trong trang phục. Cô gần như đã thành công trong kế hoạch của mình. Tuy nhiên, cô không thể có được những bức ảnh. Vì vậy, không cần phải nói thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới, Please Go Home Akutsu-San Chương 120.

Trong cốt truyện sau, Akutsu có thể chia sẻ suy nghĩ của mình rằng họ nên cắt giảm thời gian bên nhau. Điều này là do họ đã phá sản nhiều lần và bây giờ mọi người đang tạo ra những câu chuyện về họ.

Please Go Home Akutsu-San tập 120

Please Go Home Akutsu-San Chương 120: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tuy nhiên, một lần nữa, tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo của Akutsu-San vẫn chưa được phát hành trong phạm vi công cộng. Trong chương cuối cùng, Akutsu gần như đã thành công trong việc khiến Ooyama mặc trang phục do họ thiết kế. Khoảnh khắc khi anh ấy thực sự phải mặc chiếc váy đó là một trong những khoảnh khắc hài hước nhất trong chương. Phần lớn cốt truyện của văn bản dựa trên những công việc lặt vặt mà Akutsu làm ở nhà Ooyama. Hoặc chủ yếu là về việc Ooyama nhớ người phụ nữ của mình.

Even Please Go Home Akutsu-San Chương 120 dự kiến ​​sẽ chiếm một trong những cốt truyện này. Akutsu sẽ trở lại ngôi nhà của mình. Nhưng lần này, cô ấy có thể gợi ý rằng họ cần dành ít thời gian hơn cho nhau. Mọi người trong lớp có xu hướng nói về hai điều này. Vì vậy, cô ấy có thể muốn tạm dừng những tin đồn xung quanh.

Please Go Home Akutsu-San tập 116

Tóm tắt chương trước!

Chương cuối cùng, Please Go Home Akutsu-San, Chương 119, có tựa đề “Sau khi Misaki và Youko rời đi.” Nó mở ra với việc Ooyama yêu cầu Akutsu xóa tất cả những bức ảnh mà Misaki đã chụp. Nhưng cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không xóa chúng. Thay vào đó, cô ấy nói rằng giờ đến lượt anh ấy chỉnh trang lại bộ trang phục. Nhưng khi cô ép anh làm như vậy, cô đã vô tình ngã vào anh. Lúc đó, Ooyama đang nằm trên giường. Và điều này đã dẫn đến một khoảnh khắc khó xử giữa hai người.

Tuy nhiên, cảm giác khó xử tan biến ngay khi Akutsu chạm vào mặt mình. Và đây là khoảnh khắc Misaki bước vào phòng một lần nữa. Khi chứng kiến ​​cảnh đó, cô không thể hiểu tại sao Akutsu vẫn ở nhà Ooyama. Chương kết thúc mà không cung cấp câu trả lời cho bất kỳ điều nào trong số này. Bây giờ, sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra trong lần tiếp theo cô đến thăm nhà anh.

Please Go Home Akutsu-San tập 120

Please Go Home Akutsu-San Chương 120: Ngày phát hành

Trong hai ngày tới, Akutsu sẽ trở lại nhà Ooyama để gây rối cho cậu bé tội nghiệp. Như chúng tôi viết, không có thông báo về việc phát hành chương mới nhất. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Please Go Home Akutsu-San Chương 120 là ngày 23 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên của bạn ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *