8 nhân vật Naruto xứng đáng là HoKage

Rate this post

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về những nhân vật Naruto hàng đầu đáng để trở thành Hokage. Vai trò của Hokage khá đặc biệt vì người đó cần phải mạnh mẽ cả về tinh thần và thể chất. Đôi khi Hokage phải đưa ra những quyết định rất khó khăn, tình cảm và thậm chí phải bảo vệ dân làng. Nếu Hokage không đủ khôn ngoan để thực hiện Công lý, ngôi làng sẽ rối tung lên.

Ghi nhớ tất cả những điều này, tôi đã chuẩn bị một danh sách vài nhân vật mà tôi nghĩ chắc chắn xứng đáng trở thành Hokage. Các lựa chọn tôi đưa ra là theo lần xuất hiện cuối cùng của họ trong bộ truyện, không liên quan đến quá khứ của anh ấy / cô ấy

Hãy bắt tay ngay vào nó! Xin lưu ý rằng Họ không được xếp hạng!

1) Jiraiya

Không nghi ngờ gì khi anh ta là một shinobi mạnh xuất sắc. Làm việc như một người thu thập thông tin ngay cả trong tình huống xấu nhất có thể. Anh ấy đã được coi là ứng cử viên cho chức Hokage sau cái chết của Hokage thứ 3 nhưng Jirayia đã chọn không làm Hokage và thay vào đó là một điệp viên.

2) Sasuke

Vâng, anh ấy đã hành động như một tên mọt sách trong cả bộ truyện nhưng như tôi đã nói trước đó, hành vi của nhân vật ở lần xuất hiện cuối cùng của họ sẽ được xem xét. Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy có lẽ là trong phim Boruto và anh ấy trông khá khôn ngoan vào thời điểm đó. Anh ấy đã bắt đầu hiểu được sức mạnh và phong tục của ngôi làng sau trận chiến Naruto V / s Sasuke. Anh ấy là một ứng cử viên khá có khả năng trở thành Hokage.

3) Itachi Uchiha

Làm sao tôi có thể nhớ được chàng trai được cho là có suy nghĩ về Hokage còn trẻ như vậy? Anh ấy đã là một thần đồng ngay từ đầu. Tôi không thực sự nghĩ rằng tôi cần phải giải thích nó với anh ta!

4) Fugaku Uchiha

Anh là thủ lĩnh của gia tộc và là người đứng đầu sở cảnh sát của làng và anh cũng đã đánh thức Mangekeyo của mình sau khi đối mặt với cái chết của bạn mình trong chiến tranh thứ 3. Anh ta khá mạnh mẽ, có thể kiểm soát hoàn toàn 9 cái đuôi, lý do duy nhất để anh ta không chống lại Itachi là vì anh ta biết không có sự lựa chọn nào khác cho con trai mình và khá hạnh phúc cho anh ta. Anh biết gia tộc của mình đã sai lầm và điều này cho thấy tính cách khôn ngoan của anh.

5) Konohamaru

Anh ấy có lẽ xứng đáng là Hokage nhưng tôi hơi nghi ngờ một chút vì chúng tôi không thể nhìn thấy nhiều về anh ấy, nhưng anh ấy có vẻ khá tận tâm. Cũng giống như Naruto, anh ấy khá khôn ngoan nhưng tôi không thực sự chắc chắn về điều đó. (Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn nghĩ anh ấy thực sự xứng đáng là Hokage)

6) Shikaku Nara

Thủ lĩnh của tộc Nara và là một trong những người thông minh nhất trong truyện, không nghi ngờ gì về mặt tinh thần, anh ta vượt trội hơn mọi người, nhưng ít ai có thể nghi ngờ sức mạnh thể chất của anh ta. Tôi nghĩ cách anh ấy đưa ra các chiến lược sẽ mang lại lợi thế cho anh ấy bằng cách sử dụng Kekkai Genkai của mình, đó là Jutsu bóng tối. Anh ấy là một ứng cử viên ưu tú cho chiếc ghế Hokage.

7) Danzo Shimura

Tôi biết anh ta là một trong những nhân vật bị ghét nhất trong truyện nhưng bạn không thể phủ nhận sự thật rằng anh ta luôn nghĩ cho lợi ích của làng. Mặc dù lời kêu gọi công lý của anh ta rất thô bạo và tàn nhẫn, mọi thứ anh ta làm là để đảm bảo ngôi làng được an toàn.

8) Madara Uchiha

Chúng ta không thể quên sự thật rằng anh ấy là một trong những người sáng lập Konoha cùng với Harshirama. Ngay cả Harshirama cũng đồng ý cho Madara trở thành Hokage nhưng Tobirama đã cản trở, anh cho rằng Uchihas không thích hợp làm Hokage vì họ có ý kiêu ngạo. Nhưng tôi nghĩ, nếu anh ấy có cơ hội, anh ấy sẽ chứng tỏ mình là một Hokage rất giỏi và hiệu quả.

Tôi biết tôi đã không bao gồm Sakumo, Obito, Shikamaru và những người khác nhưng đây chỉ là phần 1. Phần 2 Sắp ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *