Những bí ẩn về Pikachu của Satoshi

Rate this post

Khi nhắc đến Pokemon, ai cũng nghĩ ngay đến chú chuột màu vàng. Thậm chí, chú chuột Pikachu còn là biểu tượng của Pokemon. Nhưng ít ai biết được bí mật về Pikachu trong bộ anime Pokemon. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu bí ẩn này nhé

Cố ý hay tình cờ của Giáo sư Oak?

Đầu tiên chúng ta nói về cuộc họp của PikachuSatoshi (Ash) hả. Ngay từ tập 1 của bộ anime Pokemon đầu tiên, hai nhân vật này đã gặp nhau tại phòng thí nghiệm của Giáo sư Cây sồi. Mọi người đều biết tại sao Satoshi buộc phải lựa chọn Pikachu thay vì Bulbasaur, Charmander và Squirtle (đi với Pokemon sự khởi đầu của mảnh đất quê hương Satoshi, Kanto). Vì anh ấy ngủ quên, và đến muộn nên anh ấy không có. Nhưng sao còn dư 1 Pikachu nhưng giữ nó rất tốt cho đến khi Satoshi để mang ra ngoài?

pokemon

Lần đầu gặp mặt nhưng không vui lắm

Nếu ai đã từng xem phim Celebi Một cuộc gặp gỡ vượt thời gian vào năm 2001 (trong phim thứ 4 của bộ phim anime Pokemon). Rồi đến cuối phim, cuốn sách vẽ của cậu bé ngày xưa nằm ngay trong nhà kho của giáo sư Cây sồi.

Pokemon: Celebi A Timeless Encounter

Họ trông giống nhau, vậy nhân vật chúng ta đang vẽ là ai?

Điều này có nghĩa là cuộc họp của PikachuSatoshi là sự cố ý của giáo viên Cây sồi hoặc vô tình nhớ lại quá khứ khi bạn du hành thời gian?

Từ chối tham gia Poké Ball

Chúng ta có thể nhìn thấy Pikachu luôn luôn bên ngoài khác với bên kia Pokemon cái còn lại được lưu trữ trong hình cầu. Nếu nói về Poké Ball, nó rất tiện dụng để bắt và lưu trữ các sinh vật, chúng cũng có thể bảo vệ Pokémon khỏi môi trường khắc nghiệt, điều kiện thời tiết hoặc kẻ thù đe dọa. Tuy nhiên, Pikachu luôn chọn ở bên Satoshi hơn là tìm nơi trú ẩn trong quả bóng.

Cũng trong tập 1 của bộ truyện Pokemon Orginal, Pikachu tỏ ra khá hung hãn, gây Satoshi bị điện giật khi nhặt nó lên và Pikachu thậm chí ném bóng Poké Ball nhưng Satoshi ném vào chính mình. Câu chuyện về cuộc hành trình của Satoshi trong tập 1 “Pokémon – Tôi Chọn Bạn!” tương tự như trò chơi Pokémon màu vàng sau đó Nintendo. Trong trò chơi này, đối thủ của nhân vật chính đã lấy đi Eevee, để lại cho chúng ta một Pikachu. Pikachu Cô cũng bày tỏ sự chán ghét vì bị nhốt trong Poké Ballthay vào đó, nó ở bên ngoài và đi theo nhân vật chính trong suốt trò chơi.

Pokemon

Ngay từ đầu, Pikachu đã tỏ ra không muốn tham gia Pokeball

Điều này cũng có thể tham khảo Pikachu ghét bên trái Poké Ball nhỏ đó. Sự không thể tách rời này giữa PikachuSatoshi thực sự có thể là chìa khóa thực sự để giải thích tại sao Pikachu sẽ không bao giờ muốn vào trong Bóng Poké. Mối quan hệ của họ trở nên quý giá hơn qua mỗi tập phim, đặc biệt là ở những khoảnh khắc cảm động xuyên suốt anime.

Xem Thêm: Pokemon: Dù không phải fan nhưng bạn vẫn biết đến những chú pokemon này

Từ chối tiến hóa thành Raichu

Pikachu còn một dạng tiến hóa nữa nhưng con chuột này không chịu tiến hóa. Mặc dù Satoshi có một hòn đá điện để giúp đỡ Pikachu sự phát triển. Giống như những gì đã nói trong các tập phim về cuộc phiêu lưu của Satoshi Pikachu Pokemon khác luôn cố gắng trở nên mạnh hơn bằng cách tiến hóa và học các chiêu thức mới. Vậy nguyên nhân do đâu? Pikachu phủ nhận sự tiến hóa của mình?

Pokemon

Không có tiến hóa

Trong tập 14 của mùa 1 Pikachu lần đầu tiên có cơ hội lựa chọn tiến hóa, nhưng cả hai quyết định không tiến hóa để thể hiện khả năng của mình. Nhưng đây không phải là lý do Pikachu từ chối tiến hóa.

Chi tiết quan trọng nhất để giải thích Pikachu phủ nhận sự tiến hóa đó là trong tập đầu tiên của loạt phim mới nhất Quái vật bỏ túi Pokemon công chiếu, dưới cái tên “Pikachu được sinh ra!”. Tại thời điểm đó Pikachu Là một pichu sống trong một nhóm Kangaskha. Nhưng sau đó thì Pikachu cũng ra đi sau khi biết những gánh nặng mà nhóm Kangaskhan điều này phải chịu khi chăm sóc Kangaskhan con lừa.

Pokemon

Cũng chính vì sự biết ơn này đã khiến Pichbạn phát triển thành Pikachu Pikachu cũng không muốn tiến hóa thêm vì cho rằng tiến hóa đồng nghĩa với việc tách rời. Đây có lẽ là lý do Pikachu từ chối phát triển, vì sợ tách khỏi Satoshi.

Tại sao Team Rocket phải nhắm vào Pikachu của Satoshi

Trên thế giới Pokemon, Pikachu sau đó Satoshi không phải là một đứa trẻ Pikachu chỉ có. Và có hàng tá Pikachu ngoài kia, tại sao Musashi (Jessie) và Kojiro (James) trong tổng số Đội tên lửa đừng bắt những người khác mà hãy nhắm vào từng Pikachu sau đó Satoshi?

Đó là ngay trong anime Pokemonsau đó Pikachu sau đó Satoshi mạnh đến nỗi các game thủ chơi Pokemon vẫn còn ngạc nhiên. Bởi vì, trong bộ truyện trò chơi Pokemon, các cao thủ đều đánh giá thấp chú chuột vàng này. Do sức mạnh của nó, nó là một trong những loài thấp nhất trong số hàng chục loài Pokemon khác.

Pokemon

Quay lại lý do tại sao Pikachu đau khổ một lần nữa Đội tên lửa nhắm mục tiêu, bởi vì ngay từ đầu, Pikachu là loài Pokemon hiếm (nếu nói trong tiêu đề trò chơi Pokemon Đầu tiên, con chuột này có ngoại hình 5%, và chỉ xuất hiện trong rừng Viridian). Đó là lý do tại sao Pikachu là mục tiêu để đội tên lửa Mục tiêu.

Nhưng sau đó Pikachu Cũng xuất hiện rất nhiều trong game và cả trong phim hoạt hình. Nhưng bộ ba ngu ngốc Musashi, KojiroMeowth đã không nhận ra điều này, nhưng vẫn tiếp tục với sứ mệnh mà họ đã được giao ngay từ đầu để bắt đầu Pikachu của giáo sư Cây sồi (bây giờ thuộc về) Satoshi). Vì vậy, bộ ba ngốc nghếch này sẽ tiếp bước nhân vật chính loạt Pokemon chỉ để làm nhiệm vụ.

kết luận, Pikachu sau đó Satoshi Có rất nhiều câu chuyện được người hâm mộ yêu thích Pokemon Lý do có thể không rõ ràng. Tuy nhiên, những câu hỏi đó sẽ ở bên anime Pokemon Trả lời từ từ sau để mọi người biết, không nghĩ chuột phóng điện là chủ yếu đánh nhau. Nếu meFans muốn biết thêm thông tin về Pokemon nói chung là tốt phim hoạt hình Đặc biệt, các bạn nhớ cập nhật trên MGN.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *