Attack On Titan Season 4 và Final Season 3 đã phát hành

Rate this post

Bộ truyện Shingeki no Kyojin năm 2013 đã kết thúc, với phần cuối cùng là Shengeki no Kyojin: The last season (Cuộc tấn công vào Titan: Mùa cuối cùng). Đó là bản chuyển thể cùng tên từ Manga do Hijami Isayama sáng tác. Chủ đề đen tối của chương trình, cốt truyện bạo lực, những trận chiến tuyệt vời và những cảnh tàn bạo là những gì người hâm mộ yêu thích. Và chưa bao giờ phải thất vọng vì sự ảm đạm của nó.

MAPPA sản xuất loạt bài này. Trước đó nó đã được sản xuất bởi cổng IG, Wit studio. Có một sự thay đổi lớn trong đội ngũ làm phim, nơi Yuichiro Hayashi thay Masaki Koizuka làm giám đốc và Giám đốc Jun Shishido thay thế Tetsuro Arashi. Hiroshi Seko thay thế nhà biên kịch Hiroshi Yasuko Kobayashi. Đồng thời, Kyoji Asano được thay thế bởi Tomohiro Kishi trong vai trò thiết kế nhân vật.

Shingeki no Kyojin: Đoạn giới thiệu mùa cuối cùng –

Đoạn giới thiệu của phần này bắt đầu với cùng một hiệu ứng âm thanh mà nó đã để lại trong phần trước, cùng một cảnh đã mắt. Một con đại bàng bay trên bầu trời. Tất cả các nhân vật đã già đi; dường như có một bước nhảy thời gian trong một số tập phim khác. Các nhân vật phản diện như Zeke và Reiner sẽ mang đến một thời gian khó khăn cho các anh hùng của chúng ta.

Mặt khác, Armin có thể đã hoàn toàn tiếp quản Titan của mình. Mặt khác, Eren vẫn đang học hỏi và cải thiện bản thân. Đoạn giới thiệu được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2020. Và đã mang lại cho khán giả phần thưởng lớn vì sự kiên nhẫn của họ.

Mùa đầu tiên và sự nổi tiếng của nó –

https://www.youtube.com/watch?v=6scZ1qj2w38

Phần đầu tiên được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 4 năm 2013, đã nhận được sự yêu thích rộng rãi. Một bộ phim dài 25 tập, với tập cuối cùng được chiếu tại các rạp của Nhật Bản. Do sự nổi tiếng của nó, anime đã được biên soạn thành hai movie, đó là phần Attack on Titan – 1 Chrimson bow and Arrow (Shingeki no Kyojin Zenpen – Guren no Yumiya) và phần Attack on Titan – 2 Wings of Freedom (Shingeki no Kyojin Kohen) – Jiyu no Tsubasa), phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2014 và ngày 27 tháng 6 năm 2015.

Bộ phim bắt đầu với Eren Jaeger và những người bạn thời thơ ấu của anh, Mikasa Ackerman và Armin Arlert, những người muốn vượt qua bức tường khổng lồ xung quanh thành phố của họ để nhìn ra đại dương. Eren Jaeger muốn gia nhập Trung đoàn Trinh sát và khám phá những bí mật xuyên tường. Mẹ anh đã miễn cưỡng về quyết định của anh. Thành phố của họ bị tấn công bởi Colossal Titan, sau đó nhiều người khổng lồ tấn công thành phố mà Mẹ của Eren Jaeger, Carla Jeager, chết. Hai năm sau, họ gia nhập Trung đoàn Trinh sát.

Do những sự kiện không lường trước được, hóa ra Eren có thể biến thành Titan. Các chỉ huy quân sự nhận ra rằng anh ta có thể được sử dụng như một tài sản trong cuộc chiến chống lại Titan. Vào cuối mùa, Annie (Nữ Titan) chiến đấu một chọi một với Eren, trong đó Eren chiến thắng; Annie biến thành một cái kén và được giữ an ninh vì lợi ích của tương lai.

Phần hai được chờ đợi từ lâu –

Phần 2, được phát sóng sau một thời gian dài từ ngày 1 tháng 4 năm 2017 đến ngày 17 tháng 6 năm 2017. Với 12 tập trong mùa, mặt khác, nó đã được phát sóng trên MBS TV. Phần này đưa câu chuyện đi xa hơn, khi Eren và những người bạn của anh ấy trong Quân đoàn Huấn luyện 104 trở thành những thành viên đầy đủ của Quân đoàn Khảo sát. Ngay sau đó họ chiến đấu với một nữ titan và những người khổng lồ khác đang đến gần bức tường. Tăng ra khỏi ba bức tường, lần lượt là Maria, Rose và Sheena.

Họ có thể khám phá những bí mật đen tối của thế giới bên ngoài cũng như thế giới bên trong. Trong đó có nhiều nhân vật khác nhau bị cuốn vào cốt truyện. Eren chiến đấu với Titan Nữ, kẻ đã ăn thịt mẹ của mình sau khi mất đi sức mạnh Titan của mình trong cuộc chiến với Titan khổng lồ. Mùa giải kết thúc với việc Levi biết về các Titan đang ở bên trong các bức tường.

Phần 3, và đó là câu chuyện đấu trí, nguồn gốc của các Titan được tiết lộ –

Xem Attack on Titan, Phần 3, Pt.  1 |  Video chính

Phần 3, được phát sóng trên kênh truyền hình tổng hợp NHK kể từ mùa 4, có 22 tập với hai phần. Hơn nữa, Phần đầu tiên gồm 12 tập được phát sóng từ ngày 23 tháng 7 năm 2018 đến tháng 10 năm 2018. Phần thứ hai được phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm 2019. Câu chuyện tiếp tục với những bí mật đẫm máu và đen tối hơn bằng cách tiết lộ sự thật đằng sau nguồn gốc của những người khổng lồ và câu chuyện của cha của Eren trở thành một titan tấn công. Eren được biết câu chuyện về cách anh ta ăn thịt cha mình giống như các thế hệ trước đã làm để biến thành Titan.

Anh ta được biết về khả năng và dòng máu của mình mà qua đó các thế hệ của họ đã trôi qua. Trong suốt mùa giải, họ biết về sự tham nhũng của chính phủ với các gia tộc khác nhau và cuộc chiến của họ từ hàng ngàn năm. Đầy rẫy những cuộc chiến giữa Titan căn cứ và Eren cùng nhóm của anh ta, thành phố của họ bị đánh đập tàn nhẫn. Họ biết về câu chuyện của Ymir (Titan đầu tiên) và gia đình Fritz. Eren và nhóm của mình bắt đầu khám phá và mở rộng, cứu sống.

Mùa thứ tư, bắt đầu từ cuối –

Phần thứ tư và phần cuối cùng của tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 7 tháng 12 năm 2020, một lần nữa nhận được sự yêu thích của người hâm mộ. Tập thứ hai được phát sóng vào ngày 13 tháng 12 năm 2020. Loạt phim 16 tập sẽ trả lời tất cả các câu hỏi vẫn chưa được trả lời. Trên thực tế, các nhân vật chính Eren, Misaka, Levi và Armin, sẽ là trung tâm trong phần này. Marley, người đang nổ ra cuộc chiến chống lại các gia tộc khác, là mục tiêu của các nhân vật chính.

Câu chuyện xuyên suốt ba mùa tập trung vào các mẩu chuyện nhỏ. Phần này sẽ phát huy hết tiềm năng của câu chuyện, giải phóng sức mạnh và tham vọng của nhân vật cốt lõi. Những thất bại và thành công của họ đã khiến họ đi đến kết thúc của tất cả, và một số tin đồn nói rằng mùa giải này cuối cùng sẽ cho thấy số phận của Ymir.

Ngày phát hành tập 3 của Attack on Titan Season 4-

Attack on Titan 'Season 3 Part 2: Khi nào và Làm thế nào để Xem Anime's Return Online

Tập thứ ba của Shingeki no Kyojin the Final season sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 12 năm 2020, chưa được đặt tên cho đến nay. Tập thứ hai có tên là “Chuyến tàu lúc nửa đêm”. Tập đầu tiên thiết lập giai điệu của chương trình. Người hâm mộ trên khắp thế giới yêu thích các thiết kế nhân vật và đã đưa ra những đánh giá tích cực kể từ khi phát hành; mặc dù đội ngũ thiết kế đã thay đổi, các nhà sản xuất đã cố gắng thu hút sự chú ý của khán giả. Tất cả các tập của phần trước đều có trên Crunchyroll.

Suy đoán trong tương lai –

Mùa giải có thể là kết thúc của tất cả. Lịch sử hình thành các Titan và sự sáng tạo của Ymir, các gia tộc lâu đời, gia tộc Fritz, các bức tường, và tất cả những bí mật đã được tiết lộ. Các cuộc chiến với những kẻ phản diện cuối cùng vẫn còn, và kết luận là điều sẽ được quan tâm.

Xếp hạng-

Chương trình cực kỳ nổi tiếng vì xếp hạng IMDB của nó là 8,8. Hơn nữa, tập đầu tiên của mùa bốn có xếp hạng khổng lồ 9,5 trên mười. Người ta suy đoán rằng đây có thể là phần kết thúc mùa cuối cùng của cốt truyện sử thi. Mặc dù tập hai không được quảng cáo rầm rộ như tập trước, nhưng người hâm mộ vẫn háo hức muốn biết những điều bất ngờ ẩn chứa trong tập ba. Tập tiếp theo của Shingeki no Kyojin sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 12 năm 2020.

Cũng nên đọc: Attack on Titan Season 4: Lịch tập và Xem ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *