Takashi Miike Directs Anime of Onimusha Game Series – Tin tức

Rate this post

Các Netflix Sự kiện Tudum Nhật Bản vào Chủ nhật đã tiết lộ rằng CAPCOM‘S Onimusha nhượng quyền thương mại trò chơi đang nhận được một chuyển thể anime sẽ phát trực tuyến Netflix.

Giám đốc nổi tiếng Takashi Miike (live-action Ichi the Killer, Blade of the Immortal, Crows Zero, JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable, Terraformars) sẽ đóng vai trò là đạo diễn chính của loạt phim tại Thăng hoa. Shin’ya Sugai (giáo điều Rồng, Shikizakura) đang chỉ đạo loạt phim.

Bộ phim sẽ sử dụng nam diễn viên tài năng quá cố Toshiro Mifune (Rashomon, Bảy Samurai) làm hình mẫu cho nhân vật Miyamoto Musashi.

CAPCOM ra mắt Onimusha Series game hành động sinh tồn thời Sengoku năm 2001. Các game trong series kể lại những câu chuyện từ thời Sengoku nhưng có yếu tố siêu nhiên. Trò chơi mới nhất trong sê-ri, một phiên bản làm lại của Onimusha: Warlordsphát hành vào tháng 1 năm 2019.

Loạt trò chơi trước đây đã truyền cảm hứng cho Onimusha: Dawn of Dreams Phim CG vào năm 2006. Phim tổng hợp các cảnh phim hoạt hình CG từ CAPCOM‘S Onimusha: Dawn of Dreams PlayStation 2 trò chơi video và cũng có thêm các cảnh hoạt hình bổ sung.

Hình ảnh qua Comic Natalie

Nguồn: Neftflix Tudum Japan livestream

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *