Central Park Season 3 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Những bộ phim sitcom luôn thu hút sự quan tâm của người xem. Công viên trung tâm là một trong những loạt phim hoạt hình như vậy. Với hai mùa đầu tiên thành công, Central Park đã trở lại với mùa thứ ba hoàn toàn mới, sẽ ra mắt trên Apple TV +. Trong chương mới nhất, Paige nhận được hợp đồng cuốn sách đầu tiên của mình và Owen phải thực hiện một chiến dịch để khôi phục danh tiếng của công viên.

Nói cách khác, bộ đôi này sẽ được yêu cầu phải kiểm tra khả năng của họ một cách tuyệt đối lần này. Kể từ khi ra mắt, nó đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ trên toàn cầu. Nhiều người trong số họ tò mò khi nào Central Park mùa 3 tập 4 sẽ được phát hành.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về chương trình và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Khi nào thì Central Park season 3 tập 4 sẽ ra mắt? Chúng tôi cũng sẽ xem xét các nền tảng OTT nơi người dùng có thể phát trực tuyến chương trình này.

Tất cả về Công viên Trung tâm?

Loren Bouchard, Nora Smith và Josh Gad đã sản xuất bộ phim sitcom hoạt hình ca nhạc của Mỹ Central Park bằng ngôn ngữ hình ảnh giống như Bob’s Burgers, chương trình trước đó của Bouchard. Một gia đình ở Công viên Trung tâm của Thành phố New York phải bảo vệ ngôi nhà của họ trước một nhà phát triển bất động sản gian xảo trong truyện. Loạt phim ca nhạc mô tả cuộc sống của gia đình Tillerman-Hunter, những người cư trú tại Lâu đài Edendale ở Công viên Trung tâm, được nhìn qua con mắt của người biểu diễn thứ tư và người kể chuyện tên Birdie.

Lâu đài Tillerman ở Công viên Trung tâm

Lâu đài Tillerman ở Công viên Trung tâm

Các thành viên trong gia đình bao gồm tộc trưởng Owen, vợ / chồng Paige, con cái họ Cole và Molly, và chính họ. Cuộc sống của họ bị thay đổi khi Bitsy Brandenham, một nữ doanh nhân và người thừa kế cũ, và Helen, một trợ lý thường xuyên bị lạm dụng, quyết định mua tất cả tài sản của Công viên Trung tâm và phát triển nó thành các căn hộ, cơ sở bán lẻ và nhà hàng bổ sung như một biện pháp trả đũa. thế giới. Cùng với việc giải quyết các vấn đề của họ, Tillerman phải làm việc để duy trì công viên.

Central Park Season 3 Episode 4 Ngày phát hành

Ngay từ khi phát hành tập cuối, người hâm mộ đã rất tò mò và háo hức chờ đợi tập 4 của Công Viên Trung Tâm mùa 3 được công chiếu. Tập tiếp theo của Central Park dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Tên của tập này sẽ là “Tripod Memory Walk”. Theo gợi ý của chính tiêu đề, trong tập này, chúng ta sẽ thấy gia đình Tillerman phải làm thế nào để giúp Elwood nhớ mật khẩu mà anh ta đã thiết lập cho ổ cứng của họ để ngăn ký ức của họ bị mất.

Công viên Trung tâm Phần 3 Tập 3 Tóm tắt

Trong tập cuối, chúng ta đã thấy Molly và Brendan đánh nhau vì Brendan đột nhiên trở nên rất kích động. Trong khi đó, Abby đã thử đóng một đoạn phim quảng cáo và đang cố gắng học cách vừa ăn vừa cười toe toét với sự giúp đỡ của Tillerman. Trong một nỗ lực để có được Quincy làm việc cho mình, Bitsy tại Brandenham đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của cô ấy trong khi giả vờ là một người chủ tốt bụng. Molly phát hiện ra rằng Brendan đang lo lắng vì anh ta không có manh mối về một cơn lốc xoáy, nhưng anh ta sẽ đưa cho cô ấy một gói bút đánh dấu cho các bức tranh của cô ấy.

Vẫn từ trailer chính thức của Central Park Season 3

Vẫn từ trailer chính thức của Central Park Season 3

Molly đã tha thứ cho anh ta, và cả hai hòa giải trong khi trượt băng với sự hỗ trợ của Birdie, người đã chiến đấu với các thẻ tiêu đề liên tục xuất hiện trong suốt tập phim nhưng cuối cùng hòa giải với họ.

Xem Công viên Trung tâm ở đâu?

Công viên Trung tâm là một bộ Apple Tv cộng với loạt phim độc quyền và vì vậy, tất cả các tập của Công viên Trung tâm có thể dễ dàng phát trực tuyến trên Apple Tv +, nhưng bạn sẽ yêu cầu đăng ký để xem nó. .

Apple Tv cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho người dùng lần đầu tiên. Sau bảy ngày dùng thử, đăng ký hàng tháng chỉ có giá 4,99 đô la. Bạn cũng có thể mua đăng ký Apple One, gói này cung cấp tối đa năm dịch vụ khác nhau của Apple theo đăng ký hàng tháng. Phần tốt nhất là nó cũng bao gồm Apple Tv plus, có nghĩa là bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ khác nhau của Apple trong một gói. Gói Apple One rẻ nhất là 14,95 đô la mỗi tháng. Với $ 49,99, bạn có thể gia hạn đăng ký của mình thêm một năm.

Xem thêm: Dynasty Season 5 Episode 22: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *