Boruto và di sản của Hokage Đệ Nhất

Rate this post

Tập phim Boruto mới nhất có một sự thay đổi mà rất ít người hâm mộ mong đợi và sự thay đổi đó đã mang lại một loại hàng hóa shinobi cao cấp của Hokage đệ nhất; tế bào của anh ta. Hashirama Senju là Senju duy nhất có thể sử dụng phong cách gỗ và đó là do sức sống trong các tế bào của anh ta. Ngay cả Madara Uchiha cũng đã đánh cắp các tế bào của Hashirama để tăng sức mạnh của mình để cho thấy tầm quan trọng của nó và bất kỳ ai có được các tế bào dường như cũng có quyền sử dụng ninjutsu phong cách gỗ mặc dù ở quy mô nhỏ hơn nhiều so với Hashirama.

Trong anime Boruto, di sản của hokage đệ nhất đã được giới thiệu và chúng ta đã thấy tác dụng của các tế bào được sử dụng. Phần đầu tiên của anime Boruto đã chứng kiến ​​​​những người bị chiếm hữu bởi một số chakra kỳ lạ mà Boruto gọi là “Con ma”, những người phải bị đánh gục và nói chuyện để xua tan sự chiếm hữu. Một người khác đáng nói đến là Danzo vì thủ phạm đằng sau vụ chiếm hữu này có thể là thành viên cũ của root trong bộ phận nghiên cứu hoặc đơn vị hoạt động đen của anbu. Sẽ rất thú vị nếu mô hình sở hữu ngẫu nhiên là công việc của một nhóm chứ không chỉ của một cá nhân và sẽ rất thú vị khi xem điều này dẫn đến một konoha tận thế như thế nào. Ngoài ra, sẽ thật tuyệt nếu tế bào của hokage đệ nhất được sử dụng làm vũ khí chống shinobi vì Nawaki đã tuyên bố rằng thời đại của shinobi đã kết thúc.

Anime Boruto đang trở nên bí ẩn hơn và cũng thú vị hơn bởi vì có rất nhiều thứ chưa được thêm vào. Chỉ có Boruto có thể nhìn thấy chakra, Mitsuki đồng đội của anh ấy không thể nhìn thấy nó nhưng có thể cảm nhận được nó, nó dường như chỉ có thể chọn những người dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc và tài sản hiện tại có vẻ ngẫu nhiên. Toneri giúp Boruto hay đúng hơn là bí ẩn trong giấc mơ là một điều khá bất ngờ vì trước đây cậu đã đánh cắp đôi mắt của dì mình và cố gắng hủy diệt thế giới, dojutsu của Boruto, sinh vật mà Boruto đã triệu hồi và bây giờ nếu có mối quan hệ giữa Hokage đệ nhất và Nawaki. Hokage đệ nhất Hashirama Senju chắc chắn đã để lại dấu ấn trong thế giới shinobi và giờ đây có vẻ như một phần di sản của ông vẫn còn tồn tại. Loạt bài viết tiếp theo của tôi sẽ tập trung vào Nawaki, Con ma và Mitsuki bí ẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *