Các nhân vật trong Boruto có thể phù hợp với những nhân vật trong Naruto không?

Rate this post

Một số người hâm mộ cuồng nhiệt của Naruto cảm thấy khó chấp nhận Boruto như một bộ truyện và nói rằng nó chỉ là một phương tiện để kéo dài cốt truyện trong khi kiếm tiền và một số lý do là Naruto và Sasuke nên quá xấu xa đối với bất kỳ ai và Kaguya là nhân vật phản diện lớn nhất, xấu xa nhất trong vũ trụ Naruto. Cô ấy có thể là như vậy nhưng các điều khoản tham gia đã thay đổi, kẻ thù giờ đã khác và kỳ lạ hơn và có vẻ như việc sử dụng sức mạnh bị đánh cắp sẽ là mệnh lệnh trong ngày của những kẻ phản diện boruto. Chúng tôi chỉ biết hai nhân vật phản diện boruto và họ đến từ bộ phim; Momoshiki và Kinshiki, chúng tôi biết rằng vẫn còn một Otsutsuki nữa ngoài kia, chúng tôi biết rằng sẽ có một đội quân gồm những người phân thân bằng Sharingan (sẽ nói về điều này trong một bài viết khác) và chúng tôi biết rằng Kawaki muốn kết thúc kỷ nguyên shinobi. Tôi tin rằng Boruto mang đến cho kishimoto thứ gì đó tốt trong Naruto cổ điển và đã mất trong Naruto Shippuden, những trận chiến tuyệt vời mà không cần tăng sức mạnh phép thuật và nhẫn thuật kết thúc thế giới; có ai nhớ gaara vs lee, Naruto vs Neji, Kidomaru vs Neji, tôi có thể tiếp tục. Boruto có thể không bao giờ đạt được sức mạnh mà cha mình hoặc Sasuke có nhưng nó vẫn chiến đấu. Chúng ta đã thấy Boruto đối đầu với kẻ chuyên bắt nạt Iwabe trong lớp và đó là một trận đấu hay ở cấp học viện. Trong phim, mặc dù Boruto gian lận bằng cách sử dụng thiết bị ninja, các giám khảo không ngạc nhiên vì họ cảm thấy cậu ấy có khả năng thực hiện những chiến công như vậy và kết quả là Boruto được kỳ vọng rất nhiều.

Một trận chiến từ Naruto Shippuden được người hâm mộ yêu thích tuyệt đối là trận chiến Itachi vs Sasuke tại Đền thờ Uchiha. Cuộc chiến đầu tiên diễn ra bằng ảo thuật và sau đó hai anh em shinobi đã chiến đấu cho đến khi Itachi chết. Đó là một trong những trận chiến hay nhất khi chúng ta thấy hai anh em đối đầu với nhau và sử dụng nhẫn thuật trong kho vũ khí của họ một cách hiệu quả. Tàn tích của ngôi đền Uchiha ở hậu cảnh tương tự như tàn tích của Konoha được thể hiện trong tập đầu tiên của Boruto. Cuộc chiến giữa Kawaki và Boruto hứa hẹn sẽ là một trận chiến Naruto cổ điển hay. Không có chế độ quái thú đuôi, không có Susanoo, chỉ là một tác phẩm nghệ thuật sử dụng kiếm, giải phóng nhẫn thuật.

Ngoài ra còn có vấn đề đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ khi mang đến những nhân vật phản diện và phản anh hùng nhỏ thú vị và làm cho câu chuyện trở nên thú vị khi nó dẫn đến ông chủ lớn xấu xa. Một số nhân vật phản diện mà chúng ta yêu thích trong Naruto là Pain (Nagato Uzumaki), một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Anh ta đã phá hủy Konoha nhưng cuối cùng đã bị Naruto đánh bại và đơn giản là kẻ phản diện giỏi nhất trong Naruto. Các nhân vật phụ cũng rất thú vị và đã tạo nên Naruto như ngày hôm nay. Một số người trong số họ có ít hoặc không ảnh hưởng đến các sự kiện của câu chuyện nhưng cách các nhân vật của họ được thể hiện khiến chúng tôi yêu thích họ hơn. Hãy nhìn Hidan, shinobi bất tử, người cuồng tín với tôn giáo của mình, anh em kinkaku đã ăn thịt chín đuôi để tồn tại, Gengetsu Hozuki, mizukage thứ hai, người đang dạy các shinobi cách giết anh ta, gaara của cát, người không cần giới thiệu nhiều hơn thế và cuối cùng là raikage thứ ba, người duy nhất đã chiến đấu tay đôi với một con thú có đuôi mà không cần sự trợ giúp của công cụ.

Một số nhân vật như Itachi Uchiha và Minato Namikaze quá ngầu để có thể được nhân rộng nhưng Boruto sẽ cần phải có một số nhân vật thực sự gây ấn tượng và có sức nặng như các nhân vật trong Naruto. Hiện tại, chúng ta chỉ có thể chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong khi thưởng thức một kiệt tác khác của Mashashi Kishimoto.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *