Chiến dịch bí ẩn (Hiroto Teramoto) Bộ sưu tập ảnh Yokai Tập 7 về sự trở về nguồn gốc! của Chiến dịch bí ẩn Terra

Rate this post

Một số nội dung quá kỳ lạ để có thể bỏ qua – và đôi khi, các ngôi sao thẳng hàng và bạn nhận được những nội dung vừa hài hước, vừa kỳ lạ và đơn giản là khó hiểu theo một phong cách tinh tế của Nhật Bản. Đó là trường hợp bổ sung vào phút chót cho lô hàng dōjinshi gần đây nhất của tôi từ Nhật Bản, một tạp chí đen trắng giản dị, chỉ bằng vỏ bọc thôi, đã hứa hẹn về sự kỳ lạ không suy giảm. Thấy là tin, vì vậy hãy xem trang bìa bên dưới và tự đánh giá…

Chuẩn rồi. Đó là một chàng trai, đang mặc bộ cosplay kappa có kinh phí thấp nhất thế giới từ trước đến nay. Album ảnh yêu quái như tiêu đề đầy đủ gợi ý, là phần thứ bảy của sê-ri của nhóm dōjin 怪作戦 (Mystery Tactics? Covert Ops?), hoàn toàn xoay quanh cosplay yêu quái (Những sinh vật siêu nhiên của Nhật Bản) theo những cách lố bịch, vui nhộn và rẻ tiền nhất. Tín dụng ngầm của tập sách rất lớn: in đen trắng trên giấy rẻ tiền và, theo những gì tôi có thể thấy, được đóng ghim bằng tay. Nó cũng có một cảnh báo toàn trang khổng lồ về việc tải lên trái phép, vì vậy đối với bài đánh giá này, tôi sẽ giới hạn bản thân mình trong các bản quét đã có trên blog riêng của nhóm và Twitter.

Thiết lập của tập sách rất đơn giản. Ba thành viên chính của vòng kết nối (nam chính テラ, 桂つかさ, và 蘭陵亭) cùng với một số khách mời (bao gồm cả một anh chàng đeo mặt nạ ngựa) bình luận về một loạt các hoạt động tái hiện đời thực của người xưa. yêu quái mô tả từ yukio-e bản in. Bây giờ, nếu bạn đang nghĩ trang phục và chân tay giả theo phong cách của Link Factory… thì bạn đã nhầm. Một anh chàng gầy gò (mắt thâm quầng) tạo dáng bán khỏa thân trong công viên công cộng, sau một cái cây… và bạn đã có nó! Một bộ cosplay Oni! Cũng gã đó quấn khăn tắm liếm xà nhà ryokan… và anh ấy là てんじょうなめ (Kẻ liếm trần – google nó, nó đáng giá). Các đạo cụ gần như không tồn tại, và toàn bộ sự việc rõ ràng là một trò đùa lố bịch, nhảm nhí: ‘cosplayer’ gần như không thể nhịn cười được, và các bình luận của các chuyên gia bao gồm những lời giải thích kỳ lạ đằng sau việc lựa chọn vai diễn. , để chọc ngoáy (‘Cần thò cổ ra thêm!’ ‘Có gì dưới khăn tắm?’). Ngoài ra, đừng mong đợi để tìm hiểu bất cứ điều gì về yêu quái miêu tả, bởi vì bạn sẽ không.

Nói chung, một tác phẩm kinh dị thú vị thực sự dựa trên thể loại tôi thích: hành quyết ngầm, nội dung ngoài kia, hài kịch ngớ ngẩn. Rất khuyến khích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *