Chúc ngủ ngon tiếng Anh không hề khó chỉ với các bí kíp sau đây

Rate this post

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Việt có phải đã xưa rồi không. Giờ sao không đổi gió sang chảnh hơn chút bằng những tin nhắn chúc ngủ ngon tiếng Anh nhỉ. Dù không giỏi ngoại ngữ cũng không sao, hãy lưu lại ngay những câu chúc ngủ ngon cực hay sau đây để dùng nhé.

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngắn gọn

Trước hết chúng ta có thể làm quen với những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh đơn giản, ngắn gọn và dễ nhớ. Nếu bạn không phải lúc nào cũng xem lại được các câu nói đã lưu thì việc thuộc được các lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngắn ngắn như thế này sẽ tiện hơn nhiều.

“Tonight, I’ll fall asleep with you in my heart!”

Tạm dịch là “Đêm nay, từ trái tim anh sẽ đến ôm em ngủ” hoặc đơn giản thô hơn chút là “Đêm nay, anh sẽ rơi vào giấc ngủ cùng em từ trong tim”. Dù sao đây cũng là một câu chúc ngủ ngon khá chân thành. Đơn giản những tình cảm, các cô gái có thể cảm nhận được tình cảm của bạn từ câu nói này.

Tổng hợp những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngắn gọn đơn giản dễ nhớ

“Good night, my little prince/princess”

Không thể nào đơn giản hơn, chỉ là “Ngủ ngon, hoàng tử/công chúa của em/anh” thôi nhưng có thể lấy lòng bất cứ người yêu nào. Nghe có đôi chút sến súa và cổ điển nhưng hiện nay rất nhiều chàng trai cô gái vẫn thích cách gọi Công chúa Hoàng Tử này bởi nó nghe sang chảnh và cao quý, giống như trong lòng người yêu mình dù là vịt cũng hóa thành thiên nga vậy.

“Time to ride the rainbow to dreamland!”

Nếu bạn đang muốn tìm một câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh theo phong cách cổ tích thì đây rồi. Time to ride the rainbow to dreamland! Có thể dịch là “Đến giờ ngồi trên chiếc cầu vồng và lái đến vùng đất của những giấc mơ rồi!” Chính là một lời nhắc nhở “đến giờ ngủ rồi” vừa dễ thương lại siêu lãng mạn. Nếu ai mê đọc những câu chuyện cổ tích của Anh có lẽ sẽ mê tít những lời chúc ngủ ngon thế này đấy.

“Time to ride the rainbow to dreamland!” là một câu chúc ngủ ngon hay cho những người mê cổ tích

“Sweet dreams.” Hay “Sleep tight!”

Đây là những tin nhắn chúc ngủ ngon bằng tiếng anh mà bạn có thể sử dụng trong mọi trường hợp. Ví dụ như chúc ngủ ngon bằng tiếng anh cho bạn bè, chúc bé ngủ ngon tiếng anh, hay chúc ngủ ngon buổi trưa tiếng anh đều được. Lời ít ý nhiều, chỉ hai từ thôi nhưng chính là một lời chúc thật đẹp. Nó không mang tính xã giao như “Good night” mà có phần thân thiết hơn rất nhiều.

Những câu chúc ngủ ngon bằng Tiếng Anh lãng mạn

Để tạo nên không khí ngọt ngào, có lẽ bạn cần những câu chúc dài hơn, văn hoa hơn. Cùng thử nghiệm vài câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh sau đây nhé.

There is something that is big, warm and fuzzy. Before you get too many ideas, you should know that it is a good night hug sent from me to you!

Thường có một vài điều to lớn, ấm áp và mờ ảo. Trước khi em nghĩ về nhiều điều, hãy biết rằng em luôn có một cái ôm ngủ ngọt tuyệt vời từ anh

Câu chúc này không quá hoa văn, chỉ như một câu trần thuật mà thôi, nhưng nó đem lại cho người nghe, người đọc cảm giác ấm áp đến lạ thường. Như thể cái ôm ngủ ngon ấy có thể khiến mình đủ sức đối chọi với bất cứ khó khăn nào vậy. Tại sao không thử nhắn ngay tin nhắn chúc ngủ ngon này cho nàng nhỉ.

Tại sao không gửi một tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn bằng tiếng anh cho nàng nhỉ? Chắc chắn nàng sẽ đổ gục thôi

“You mean the world to me, don’t forget that. Good night and sweet dreams!”

Đây giống như một lời tỏ tình chứ không chỉ là một lời chúc ngủ ngon nữa rồi. “Em là cả thế giới của anh, đừng quên nhé. Chúc ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp nhé!” Cứ nhẹ nhàng và ngọt ngào như thế sao nàng lại không đổ được cơ chứ. Chỉ riêng với câu em là cả thế giới của anh đã khiến các nàng đủ xao xuyến con tim rồi.

“I couldn’t sleep until I told you how much I missed you. Goodnight, my love.”

Anh không thể ngủ được nếu không nói cho em biết rằng anh nhớ em đến mức nào. Ngủ ngon, tình yêu của anh

Một câu nhắn chúc ngủ ngon thể hiện đủ nhung nhớ và yêu thương. Nếu câu nói này nói bằng tiếng Việt thì nghe có vẻ sến súa nhưng nếu sử dụng tiếng anh thì có vẻ hay hơn nhiều. Đương nhiên không thể chúc bạn ngủ ngon bằng tiếng anh câu này được, đây là đặc quyền cho những người đang yêu đó.

“I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.”

Câu chúc này có vẻ ngắn gọn và không hoa mĩ cho lắm, nhưng lại có thể cảm nhận được sự chân thành từ câu nói này. “Anh ước rằng mình có thể canh giấc cho em đếm nay. Ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhé”. Còn gì tuyệt vời hơn một anh chàng “vệ sĩ giấc mơ” chứ? Điều này quả thực là lãng mạn đến tan chảy con tim rồi.

Hãy cho nàng cảm giác an toàn, được chở che, được yêu thương từ những tin nhắn chúc ngủ ngon bằng tiếng anh vô cùng lãng mạn

“One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.”

Một ngày nào đó anh muốn có thể ngủ bên cạnh em và mỗi sáng thức dậy có em bên mình.

Một giấc mơ giản dị, một lời tỏ tình đáng yêu và chân thật. Câu nói này cứ như lời bài hát chúc bé ngủ ngon bằng tiếng anh vậy. Nó không hề “ảo tưởng” cũng không hề “khoác lác”, nó là một bức tranh cuộc sống yên bình về tình yêu đôi lứa mà ai ai cũng mong ước. Nếu bạn chưa có người yêu hãy cho crush biết tâm ý này của bạn, nếu đã có người yêu đừng ngại mà bày tỏ tình yêu này nhé. Có thể đây sẽ là một lời cầu hôn cực kì cảm động đấy.

Nếu bạn không biết chúc ngủ ngon tiếng anh là gì, chúc ngủ ngon tiếng anh viết thế nào hay không quá thành thạo tiếng anh thì hãy lưu ngay những câu chúc trên vào nhé, chỉ cần tùy trường hợp lấy ra dùng là bách phát bách trúng rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *