Crunchyroll và Toei Animation công bố ngày ra rạp cho ‘One Piece Film Red’ Khai mạc vào tháng 11

Rate this post

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

Phim khởi chiếu ngày 3 tháng 11 tại Úc và New Zealand và vào ngày 4 tháng 11 tại Mỹ và Canada, sau khi phát hành ngày 13 tháng 10 tại Áo và Đức

[en]Những gì bạn cần biết: [/en][es]Những gì bạn cần biết: [/es]

  • Crunchyroll, một trong những điểm đến hàng đầu về anime trên toàn thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ phát hành One Piece Film Red rất được mong đợi tại các rạp ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11 và tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, sẽ tiếp nối ra mắt vào ngày 13 tháng 10 của bộ phim tại Áo và Đức. Được sản xuất bởi Toei Animation và người sáng tạo One Piece Eiichiro Oda, One Piece Film Red là bộ phim thứ 15 từ loạt phim ăn khách trên toàn cầu và hiện là bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất, kiếm được hơn 93 triệu đô la (tính đến ngày 8 tháng 9) tại phòng vé ở Nhật Bản kể từ khi công chiếu ở đó vào ngày 6 tháng 8.
  • Vé cho Úc và New Zealand dự kiến ​​sẽ được bán vào ngày 5 tháng 10, với vé Bắc Mỹ bắt đầu từ ngày 6 tháng 10. Phim sẽ được trình chiếu ở cả hai phiên bản phụ đề và lồng tiếng tại rạp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://onepiece-filmred.com/.
  • Trước khi bộ phim ra rạp, Crunchyroll và Toei Animation sẽ tổ chức các buổi ra mắt có phụ đề và lồng tiếng riêng biệt của One Piece Film Red lần lượt tại Úc và Hoa Kỳ. Tại Úc, một số lượng hạn chế người hâm mộ may mắn sẽ có thể trải nghiệm buổi ra mắt có phụ đề như một phần của Crunchyroll Expo Australia vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9. Tại Hoa Kỳ, buổi công chiếu ở Bắc Mỹ sẽ được tổ chức vào thứ Năm, ngày 6 tháng 10 tại New York, trùng với New York Comic Con.
  • Người sáng tạo One Piece, Eiichiro Oda, là nhà sản xuất điều hành của One Piece Film Red, được đạo diễn bởi Goro Taniguchi (One Piece Defeat Him! The Pirate Ganzack! OVA) và được viết bởi Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film: Gold).
  • Được sản xuất bởi Toei Animation và dựa trên tựa manga bán chạy nhất mọi thời đại, One Piece có nhiệm vụ hoành tráng để tìm “One Piece”, kho báu huyền thoại của cựu Vua Hải Tặc, Gol D.Roger. Vị thế văn hóa đại chúng toàn cầu của One Piece là thành tựu đỉnh cao cho nhượng quyền thương mại anime này, bao gồm phim chiếu rạp, video gia đình, trò chơi điện tử và danh mục hàng hóa được cấp phép ngày càng mở rộng bao gồm phụ kiện, đồ chơi, đồ mới, đồ nội thất, đồ gia dụng và quần áo.
  • Tóm tắt phim

    Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới có giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

[en]Nguồn: [/en][es]Fuente: [/es]Thông cáo báo chí chính thức

[ad_bottom class=”mt40″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *